เมนู

Loft Modern แต่งบ้านสวยเก๋ 2 สไตล์ Mix รวมกัน

ตกแต่งบ้านน่ารัก

แต่งบ้าน Loft Modern

Mix & Mach สองสไตล์ ให้เป็นหนึ่งเดียว

Modern Style ลักษณะการตกแต่งบ้าน ที่ได้รับความนิยมสูงเป็นอันดับ 1 ตลอดกาล แต่สำหรับบางท่านแล้ว สไตล์โมเดิร์นนั้นสวย แต่ยังไม่ใช่แนวทางที่ต้องการ เนื่องจาก ความเป็นโมเดิร์นนั้น อาจให้ความเรียบง่ายและดูทันสมัยมากเกินไป วันนี้ “บ้านไอเดีย” จึงขอนำไอเดียประยุกต์ mix and match กับ Loft Style ซึ่งเป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมสูงขึ้นมาเรื่อยๆ แบบห้องดังกล่าวนี้ ส่วนต่างๆ เน้นหนักไปที่ความเป็นโมเดิร์น เรียบง่าย ทันสมัย โทนสีขาว ตู้ชันวางของติดผนัง ที่สามารถบรรจุของโชว์ได้เป็นจำนวนมาก ผนังห้องสีขาว โซฟาสีเทา ห้องเป็นพื้นไม้ สีน้ำตาลเข้มของพื้นไม้ทำให้ดูตัดกับสีขาวของห้องได้อย่างดี เพิ่มความเด่นลดความเป็นโมเดิร์นด้วย โต๊ะไม้เนื้อแท้ ใช้ฐานเหล็ก เนื้อไม้ดิบที่ไม่ได้ผ่านการทาสีใดๆ ทำให้ดูลอฟท์ ด้านนอกห้อง มีพื้นที่นั่งเล่นริมระเบียง ประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง

สถาปนิก susannacots

Loft Style Living Room

ตกแต่งห้องนั่งเล่น ลอฟท์ สไตล์

อีกมุมหนึ่ง ในห้องเดียวกัน กั้นเขตห้องด้วยพื้นต่างระดับ และผนังเปลือยระดับต่ำ เป็นมุมของโต๊ะรับประทานอาหาร เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่แตกต่ง โดยเก้าอี้นั่ง เป็นสีขาวโมเดิร์น และโต๊ะดินเนอร์ ทำจากไม้เก่าแก่ เป็นไอเดียที่ผสานสไตล์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว ในส่วนห้องครัวนั้น มีพื้นที่แคบ เคาน์เตอร์สีขาวติดผนัง และชั้นวางของติดผนัง ทำให้พื้นที่แคบๆ สามารถใช้งานได้คุ้มค่ายิ่งขึ้น

โต๊ะอาหาร ทำจากไม้แท้ ไม้เก่า

โต๊ะไม้เก่า โต๊ะรับประทานอาหาร ลอฟท์

ตกแต่งครัวขนาดเล็ก โมเดิร์น สไตล์

ระเบียงไม้ โซฟากลางแจ้ง

ห้องนอน ตกแต่งในโทนสีขาวม่วง มีห้องน้ำในตัว โทนสีเดียวกัน ลักษณะห้องตกแต่งเรียบง่าย สามารถเข้าห้องน้ำได้สองทาง นั่นคือ เข้าจากห้องนอน และเข้าจากภายนอก โดยทำการกั้นผนังไม้และปูนเอาไว้ ภายในห้องน้ำ ไม่กว้างนัก เลือกใช้ชุดสุขภัณฑ์ในโทนสีขาว ผ้าสีม่วง เพื่อให้ดูเข้ากันกับห้องนอน อีกทั้งยังมีมุมของห้องนอนเล่น ไว้สำหรับอ่านหนังสือ หรือนอนพักผ่อนในยามกลางวัน

ประตูห้องนอน ประตูห้องน้ำ PCV

ตกห้องนอน สีม่วง ขาว พื้นไม้ มีห้องน้ำในตัว

แบบห้องน้ำขนาดเล็ก พื้นไม้ ชุดสุขภัณฑ์สีขาว

แบบห้องนอนเล่น นอนอ่านหนังสือ http://www.tb-credit.ru/zaim-bez-otkaza.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งภายใน


โพสต์ล่าสุด