เมนู

Mitsubishi Heavy Duty จัดแสดงสินค้า พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ มาริโอ้ เมาเร่อ

เครื่องปรับอากาศ Mitsubishi Heavy Duty

เครื่องปรับอากาศ Mitsubishi Heavy Duty

26 มกราคม 2566 –  บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์  จำกัด  ผู้จัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ Mitsubishi Heavy Duty   แต่เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย  ได้จัดงานแสดงข้อมูลสินค้าและเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ (มาริโอ้ เมาเร่อ) อย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่องาน ‘’ The Story Of Us by Mitsubishi Heavy Duty ‘’  โดยภายในงาน บริษัทฯ ได้ร่วมกับบริษัท มิตซูบิชิเฮฟวี่ อินดัสทรี่ จำกัด ประเทศญี่ปุ่น และ บริษัทมิตซูบิชิ เฮฟวี่อินดัสทรี่ มหาจักรแอร์คอนดิชั่นเนอร์ จำกัด ได้แถลงถึงความสำเร็จของทั้ง 3 กลุ่มบริษัทที่ได้ร่วมผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศชั้นนำที่มีมาตรฐานและยังประสบความสำเร็จอย่างมากในระดับโลก

โดยนำเสนอภาพรวมของสินค้าภายใต้แบรนด์ Mitsubishi Heavy Duty ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ใน 2 รูปแบบคือ 1.งานแสดงสินค้าพร้อมข้อมูล และ 2.นำเสนอข้อมูลของแต่ละกลุ่มบริษัท  พร้อมเปิดตัวเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ล่าสุดของปี 2023 อย่าง New Hoshi Series (YYP Series)  เครื่องปรับอากาศเชิงพานิชย์ขนาดเล็ก เครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์สำหรับอุตสาหกรรม ตลอดถึงเครื่องปรับอากาศสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ที่เป็นระบบ KXZ และ Chiller System โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี Inverter แท้ทั้งระบบโดยเน้นไปที่นวัตกรรมด้านการประหยัดพลังงานที่มากกว่าเดิม

เครื่องปรับอากาศ Mitsubishi Heavy Duty

จากนั้นผู้บริหารทั้ง  3 บริษัทได้ขึ้นกล่าวถึงความเป็นมาตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงเส้นทางการเติบโตในปัจจุบัน บริษัทแรกคือบริษัท มิตซูบิชิเฮฟวี่ อินดัสทรี่ จำกัด มาในหัวข้อ ‘’When The Journey Begins’’ ซึ่งถือเป็นบริษัทนวัตกรรมขนาดใหญ่ จากประเทศญี่ปุ่น ที่ครอบคลุมธุรกิจอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ตั้งแต่ On Land , At Sea ไปจนถึง In The Sky และ In Place อย่างเช่น ธุรกิจพลังงาน ธุรกิจอวกาศและธุรกิจพักอาศัยนั่นก็คือเครื่องปรับอากาศ Mitsubishi Heavy Duty นั่นเองและในส่วนต่อมากับหัวข้อ ‘’ The Legacy Continues ’’ โดยบริษัท มิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสตรี่ส์-มหาจักร แอร์ คอนดิชั่นเนอร์ส จำกัด หรือ MACO ซึ่งเกิดจากความร่วมมือของ บริษัท มิตซูบิชิเฮฟวี่อินดัสทรี่ จำกัด จากประเทศญี่ปุ่น และกลุ่มบริษัทมหาจักร  ปัจจุบัน MACO เป็นหนึ่งในผู้นำในอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องปรับอากาศของประเทศไทยที่สามารถผลิตได้มากกว่า 40,000,000 เครื่อง รวมถึงยังได้รับใบรับรอง Made In Thailand ( MiT) และมาตรฐานต่างๆไม่ว่าจะเป็น ISO 9001, ISO 14001 และ ISO  45001และยังได้ส่งออกเครื่องปรับอากาศไปมากกว่า 65 ประเทศทั่วโลก

นอกจากนั้นวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตรวมถึงเทคโนโลยีก็ยังได้รับมาตรฐานไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ เทคโนโลยี Inverter แท้ทั้งระบบซึ่งจะช่วยในเรื่องของการประหยัดพลังงานที่มากกว่าและในด้านของความคงทน จะมีการเคลือบ Epoxy Coating ที่คอยล์เย็น ตลอดถึงการเลือกใช้คอยล์ทองแดงแท้ 100% เพื่อเพิ่มความแข็งแรงทนต่อการกัดกร่อน หัวข้อสุดท้ายคือ ‘’ Mitsubishi Heavy Duty Now Showing ‘’ โดยบริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์  จำกัดเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของประเทศไทยที่มีชื่อเสียงและประวัติในการดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานมากกว่า 50 ปี โดยธุรกิจของบริษัทจะครอบคลุมในกลุ่มธุรกิจ 4 ประเภทได้แก่ Air Conditioner , Professional Solution , Life Style และ Smart Living ทางบริษัทได้เน้นย้ำถึงวิสัยทัศน์และพันธกิจของบริษัทที่มุ่งเน้นในการคัดเลือกสินค้าและบริการที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุมมากที่สุดพร้อมทั้งได้เน้นย้ำถึงรางวัลความสำเร็จตลอดระยะเวลา 50  ปีที่ผ่านมา ตลอดจนได้รับรางวัลอื่นๆจาก Partner ทั่วโลกอีกมากมาย

เครื่องปรับอากาศ Mitsubishi Heavy Duty

ทั้งนี้อุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศในประเทศไทยมีความแข็งแกร่งและเติบโตขึ้นในทุกๆปี โดยคาดว่าในปี 2023 อัตราการซื้อของผู้บริโภคจะโตขึ้นซึ่งเป็นผลมาจากด้านเศรษฐกิจที่จะเริ่มขยายตัวขึ้นหลังสถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลายลง รวมถึงปัจจัยที่เอื้อต่อธุรกิจเครื่องปรับอากาศคือเรื่องของสภาพอากาศในประเทศไทยที่อุณหภูมิเพิ่มสูงขึ้นในแต่ละเดือนและผู้บริโภคเลือกที่จะซื้อเครื่องปรับอากาศใหม่เพื่อทดแทนเครื่องเดิมที่มีอยู่รวมถึงปัจจัยในเรื่องของสุขภาพ การประหยัดพลังงาน และเทคโนโลยีใหม่ๆที่จะตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์มากขึ้น ตลอดจนช่องทางการสั่งซื้อที่สะดวกและง่ายต่อการเข้าถึงข้อมูลอย่างเช่น ช่องทางไลน์ เป็นต้น

เครื่องปรับอากาศ Mitsubishi Heavy Duty

นอกจากนี้ในปี 2023 เครื่องปรับอากาศ Mitsubishi Heavy Duty ซึ่งถือเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องปรับอากาศชั้นนำในตลาดเครื่องปรับอากาศของประเทศไทย จะยังเน้นย้ำในการนำเสนอคุณค่าของแบรนด์ที่จะมุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางเพื่อสร้างประสบการณ์ของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ ให้เกิดความพึงพอใจและเกิดความเชื่อมั่นในคุณภาพของสินค้าและการบริการอย่างสูงสุด นอกจากนี้เครื่องปรับอากาศ Mitsubishi Heavy Duty จะยังคงมุ่งมั่นที่จะต่อยอดความสำเร็จของการทำการตลาดให้ตอบโจทย์กับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ทั้งในส่วนของการพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายโดยมีการเพิ่มจุดจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการมากกว่า 800 จุดทั่วประเทศเพื่อให้ผู้บริโภคสามาถเข้าถึงสินค้าได้มากและสะดวกยิ่งขึ้น รวมถึงพัฒนาในด้านของคุณภาพงานบริการหลังการขายให้ครอบคลุมพื้นที่การให้บริการทั่วประเทศ และยึดหลัก BCG Economy ที่จะมุ่งเน้นการพัฒนาแบรนด์สินค้าอย่างยั่งยืนโดยการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพและทักษะของกลุ่มแรงงานในอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศของประเทศไทย ตลอดจนการให้ความสำคัญกับการลดความสูญเสียในการดำเนินธุรกิจของบริษัท เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนต่อไป.

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด