เมนู

NEUSTILE DIAMOND CUT นิยามใหม่ของดีไซน์หลังคาสุดล้ำ

NEUSTILE DIAMOND CUT

NEUSTILE DIAMOND CUT

กรุงเทพฯ : 27 กุมภาพันธ์ 2562 เอสซีจี ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำการออกแบบหลังคาด้วยการพัฒนาสินค้า “หลังคาคอนกรีต เอสซีจี รุ่น NEUSTILE DIAMOND CUT” โดดเด่นด้วยมิติเหลี่ยมมุม  ที่มีแรงบันดาลใจมาจากการเจียระไนอัญมณีอันเลอค่า ให้เส้นขอบคมกริบในทุกองศา สะท้อนเอกลักษณ์ของผืนหลังคาที่สวย ไม่เหมือนใคร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มองหาความแปลกใหม่ ต้องการบ้านที่สะท้อนความเป็นตัวตน เน้นความเรียบ ดูดี มาในโทนสีเข้มตามเทรนด์สีที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน ตอบโจทย์ดีไซน์บ้านสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว

NEUSTILE DIAMOND CUT

“หลังคาคอนกรีต เอสซีจี รุ่น NEUSTILE DIAMOND CUT” นอกจากรูปทรงที่โดดเด่นแล้ว ยังเหนือกว่า ด้วยนวัตกรรมการสะท้อนรังสีความร้อน ด้วยโมเลกุลเม็ดสีสูตรพิเศษบนชั้นเคลือบ “HeatBLOCK Pigment” ช่วยสะท้อนรังสีความร้อนจากดวงอาทิตย์ได้ดีกว่าสูตรเดิม สูงสุด 3.5 เท่า* ช่วยให้บ้านเย็นสบายและด้วย “X-Shield Technology”  ทำให้สีสวยทนทานกว่าหลังคาคอนกรีตทั่วไป 3 เท่า**  ตอบโจทย์ทุกคำจำกัดความของบ้านสมัยใหม่ที่เหนือกว่า มาใน 2 โทนสี ให้เลือก

สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าและบริการของหลังคาเอสซีจี สามารถขอรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญได้ฟรีที่ SCG Experience, SCG Experience Service Station, SCG Home Solution และ SCG Roofing Center หรือสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ได้ที่ SCG Contact Center โทร 02-586-2222 หรือ Line @SCG Contact Center และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://roofexpert.scgbuildingmaterials.com 

———————————————————————————————————————————————–

*การวัดค่ารังสีความร้อน พิจารณาจากค่าการสะท้อนพลังงานรังสีอาทิตย์ช่วง NIR หรือ Near Infrared Reflectance ของกระเบื้องหลังคาคอนกรีต เอสซีจี รุ่น NeuStile ตัวควบคุมเฉดสีเข้ม (NIR=8%) เทียบกับสี Dark Brown (NIR=27.9%)

**เปรียบเทียบจากผลการทดสอบกระเบื้องหลังคาคอนกรีต เอสซีจี สูตรสีปกติกับสูตรสี X-Shield ด้วยกระบวนการทดสอบเร่งสภาวะ Q.U.V เทียบเท่ามาตรฐาน  ASTM G154 โดย SCG Technology Roof Design Center พบว่าสูตรสี X-Shield ทนต่อสภาวะแวดล้อมดีกว่าสูตรเดิม 3 เท่า http://credit-n.ru/avtokredit.html http://www.tb-credit.ru/

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด