เมนู

DDproperty รุกตลาดอสังหาฯ ออนไลน์ เปิดตัวแอปพลิเคชั่นตัวใหม่

ข่าวอสังหาริมทรัพย์

เปิดตัวแอปพลิเคชั่นอสังหาฯ บนไอโฟน

DDproperty.com เว็บศูนย์รวมข้อมูลอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของประเทศไทย หนึ่งในกลุ่มพร็อพเพอร์ตี้กูรู กรุ๊ป (PropertyGuru Group) เว็บไซต์ด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเอเชีย เปิดตัวแคมเปญการตลาดครั้งใหญ่ พร้อมนวัตกรรมด้านบริการใหม่ๆ ซึ่งจะเปลี่ยนพฤติกรรมการซื้อ ขายและเช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ในเดือนเมษายน 2555 ที่ผ่านมา DDproperty ได้เปิดตัวแอปพลิเคชั่นบนมือถือ สำหรับตัวแทนและนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทยเป็นครั้งแรก เพื่อช่วยบริหารจัดการโฆษณา ข้อความ และคำสั่งซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ที่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ในแบบเรียลไทม์ผ่านไอโฟน


นอกจากนี้ ในเดือนมิถุนายนได้เปิดแอปพลิเคชั่นบนมือถือตัวใหม่ ที่จะเข้ามาช่วยให้ผู้ซื้อบ้านค้นหาบ้านที่ต้องการอย่างง่ายดายทุกที่ทุกเวลา โดยจะแสดงข้อมูลทั้งรูปถ่าย วิดีโอ ราคา และแผนที่ของอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการ บริการนี้ยังรวมถึงนวัตกรรมใหม่ ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นที่แสดงอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ใกล้ๆ ผู้ค้นหา โดยใช้ระบบ GPS ของไอโฟน ช่วยหาตำแหน่งอสังหาริมทรัพย์ที่เสนอขายและปล่อยเช่าในบริเวณใกล้เคียงและแสดงผลบนแผนที่ที่หน้าจอ

ขณะนี้ ผู้ใช้ 16% ที่เข้าเว็บไซต์ DDproperty.com ได้เข้าเว็บไซต์ผ่านมือถือหรือแท๊บเล็ต นอกจากนี้ จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ DDproperty.com ผ่านมือถือได้เพิ่มขึ้น 163% ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา สำหรับแอปพลิเคชั่นตัวใหม่ของ DDproperty.com บนไอโฟนสามารถดาวน์โหลดได้ที่ http://itunes.apple.com/us/app/DDproperty/id487558434?mt=8

ปัจจุบัน เว็บไซต์ DDproperty.com ได้ปรับโฉมใหม่ และเพิ่มฟีเจอร์นวัตกรรมใหม่ๆ ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา และวันนี้ได้เปิดตัวเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ เพื่ออำนวยความสะดวกชาวต่างชาติที่พำนักอาศัยในประเทศไทย ซึ่งมีจำนวนเพิ่มขึ้น รวมทั้งผู้ซื้อในต่างประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ (กว่า 10% ของผู้เข้าใช้เว็บไซต์ DDproperty อยู่ในต่างประเทศ) โดยเนื้อหาภาษาอังกฤษ ประกอบด้วยข้อมูลต่างๆ รายการอสังหาริมทรัพย์ และข่าวประจำวัน เพื่อกลุ่มลูกค้าชาวต่างประเทศโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะอาศัยอยู่ในประเทศไทยหรือที่อื่นๆ ทั่วโลกก็ตาม คาดว่า เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษจะช่วยเพิ่มปริมาณความต้องการอสังหาริมทรัพย์ในตลาดรีสอร์ท ทั้งภูเก็ต พัทยา เกาะสมุย กระบี่ และหัวหิน http://www.tb-credit.ru/zaimy-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด