เมนู

รีโนเวทห้องนอน "เปลี่ยนห้องเก็บของรกๆ เป็นห้องนอนรับแขก"

รีโนเวทห้องนอน

เปลี่ยนห้องเก็บของรกๆ เป็นห้องนอนรับแขก

เคยไหม แขกไปใครมาเยี่ยมเยือนถึงบ้านอุตส่าห์เดินทางมาไกล แต่กลับต้องปล่อยให้พวกเขาไปหาที่นอนที่พักกันเอง บ่อยครั้งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ญาติสนิท เพื่อนมิตรสหาย นานทีปีหนที่จะได้พบเจอกัน ช่วงโอกาสดังกล่าวจึงเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการเชื่อมสายสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ให้ได้สนิทชิดเชื้อกันต่อไป ปัญหาส่วนใหญ่ที่พบเจอไม่ได้เป็นเพราะว่า เราไม่อยากให้เขาพักที่บ้าน แต่เป็นเพราะว่า การออกแบบบ้านส่วนใหญ่ไม่ได้คำนึงถึงจุดดังกล่าวจึงไม่ได้เตรียมห้องว่างไว้สำหรับรองรับแขก แต่ไม่ต้องกังวลไปครับ วันนี้ คุณวิทิต เหลี่ยมรุ่งฟ้า แฟนเพจบ้านไอเดีย นำไอเดียรีโนเวทห้องเก็บของรกๆ ให้กลายเป็นห้องนอนรับแขกมาให้ได้ชมกัน

เจ้าของห้อง : วิทิต เหลี่ยมรุ่งฟ้า
เรียบเรียง : บ้านไอเดีย

จากเดิมห้องดังกล่าวใช้เป็นห้องเก็บของ พื้นที่เดิมเต็มไปด้วยสาระพัดกล่องและสมบัติรกๆ ที่ไม่ได้หยิบมาใช้บ่อยนัก รีโนเวทด้วยการทาสีห้องใหม่โดยเลือกสีฟ้าเทา ขอบขาว ส่วนการตกแต่งเลือกใช้สีแดง เพื่อให้ดูโดดเด่นไปจากสีห้องนอน ภายในมุ่งเน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก ซึ่งจะทำให้สามารถทำความสะอาดได้สะดวก เตรียมพร้อมรับผู้มาเยือน

เป็นเช่นไรกันบ้างครับ ดูไปแล้วก็ไม่น่ายากมากนัก เชื่อได้ว่าคุณผู้ชมสามารถประยุกต์ นำไปเป็นแรงบันดาลใจเล็กๆ ช่วยกระตุ้นให้เราได้มาแต่งบ้านกัน สำหรับท่านใดที่มีบ้านสวย ห้องเก๋ หรือผลงานการรีโนเวท ถ่ายภาพมาแบ่งปันประสบการณ์กันนะครับ ทุกๆ ไอเดีย ล้วนมีประโยชน์ต่อผู้ชม ก่อนจบกันไป ทางทีมงานขอขอบคุณ คุณวิทิตอีกครั้ง สำหรับภาพผลงานที่นำมาให้ได้ชมกัน http://www.tb-credit.ru/

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องนอน


โพสต์ล่าสุด