เมนู

บ้านสวยร่วมสมัย ขาวดำ ให้บรรยากาศทันสมัย

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่

บ้านสวยร่วมสมัย

ออกแบบบ้านสวย ใช้สีสองสีทำให้น่าค้นหา

บ้านสวยหลังนี้สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1960 ได้นำมาปรับปรุงใหม่ ให้มีรูปแบบและการใช้งานในชีวิตประจำวันที่สะดวกสบายมากกว่าเดิม โดยรูปทรงบ้านสไตล์ Cottage เชื่อมต่อกับตัวบ้านด้านหลังที่มีการออกแบบให้กลมกลืนกัน เชื่อมต่อกับเนื้อที่ชั้นล่างที่วางแผนไว้ให้เป็นโรงจอดรถ

ออกแบบ bureau proberts
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

สีขาวคือสีที่ใช้ภายนอกเพื่อให้บ้านดูกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้น แต่ภายในบ้านใช้สีขาวและสีดำร่วมกัน แค่เพียงสองสีนี้เท่านั้น สามารถทำให้บ้านผ่อนคลาย ดูทันสมัยและที่สำคัญแลดูน่าค้นหาดึงดูดใจ การออกแบบในแต่ละห้อง เน้นความโปร่งสบาย สามารถรับแสงสว่างจากภายนอกเข้ามาภายในได้ โดยเฉพาะห้องนอนที่ open เปิดประตูเลื่อนสไลด์ได้กว้างขวาง แม้พื้นที่ในห้องจะไม่กว้าง แต่ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดสิ่งที่ดึงดูดใจอย่างหนึ่งภายในบ้าน คือ เฟอร์นิเจอร์ ที่มีการออกแบบอย่างสวยงามและใช้งานได้อย่างคุ้มค่า อย่างเช่น ม้านั่งที่เปิดฝาออกได้ สามารถเก็บของใช้กระจุกระจิกได้มากมาย คงคอนเซ็ปต์ของความเรียบร้อย สบายตา ให้แก่ทุกมุมทุกส่วน อีกทั้งยังมีการกั้นส่วนแบบกึ่งเปิดกึ่งปิด ที่ตกแต่งไว้เป็นห้องนอน ไม่ต้องมีประตู ใช้ม่านสีขาวเป็นตัวกั้นความเป็นส่วนตัวแทน

โทนสีขาว – ดำ ทำให้ห้องนอนน่านอน

ระเบียงหลังบ้านกว้างขวาง เชื่อมต่อออกมาจากส่วนของพื้นที่ห้องนอน ใช้ประตูกระจกบานสไลด์เป็นตัวช่วยในการเชื่อมโยงพื้นที่ภายนอกกับภายในไว้ด้วยกัน พื้นระเบียงปูด้วยไม้สีดำ กันตกราวเหล็กเส้นสายแนวนอน มีความเรียบง่ายปะปนอยู่ในความโมเดิร์น

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านสองชั้น


โพสต์ล่าสุด