เมนู

แบบบ้านสวย ริมคลอง หรูหรา น่าอยู่ มีสระน้ำ

บ้านหรูสูงโปร่ง

แบบบ้านสวย ริมคลอง

สร้างบ้านหรู สถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์น

หากนึกถึงบ้านริมคลอง หลายๆ คนอาจต้องจินตนการภาพถึง บ้านกระต๊อบหลังเล็กๆ หรืออาจเป็นบ้านไม้ สไตล์รีสอร์ท โฮมสเตย์ วิถีชนบทที่มีให้เห็นทั่วไป ในภูมิประเทศของไทยเรา แต่สำหรับบ้านหลังนี้ อาจเหนือจินตนการไปมากพอสมควร ด้วยรูปทรงที่ดูทันสมัย สไตล์โมเดิร์น หรูหรา สถาปัตยกรรมการออกแบบอย่างปราณีต ผนังบ้าน เน้นงานกระจกใส และเปิดช่องสำหรับรับลมให้อากาศถ่ายเทได้อย่างปลอดโปร่ง บริเวณข้างบ้าน เติมเต็มความงดงามด้วยสระน้ำ สีฟ้าคราม ภายในตกแต่งอย่างหรู สไตล์โมเดิร์น ที่สำคัญ พื้นที่บ้านอยู่ริมคลอง จึงสามารถทำสะพานเชื่อมต่อ เป็นระเบียงริมน้ำ เป็นบรรยากาศที่น่าพักผ่อน ดื่มด่ำไปกับอรรถรสของสายน้ำ ที่เย็นตา เย็นใจ

สถาปนิก BGD Architects

แบบบ้านสวยมากๆ สวยที่สุด

ไอเดีย ทำผนังบ้านสวย ช่องรับลม

ฟาซาดลวดลายงดงาม พรางสายตาจากเพื่อนบ้าน และช่วยเติมความอ่อนช้อยให้กับบ้านโมเดิร์นทรงกล่องสี่เหลี่ยมได้ลงตัว บริเวณหน้าบ้านจึงไม่ดูปิดทึบจนเกินไป ให้ความรู้สึกเป็นมิตรและขณะเดียวกันก็ได้รับความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่

ตกแต่งบ้านหรู มีสไตล์

ตัวอย่างบ้าน มีสระว่ายน้ำ

ความปลอดโปร่ง โล่งสบายภายในบ้าน เป็นสิ่งที่แทบไม่ต้องร้องขอ เพราะดีไซน์แบบ Double Space ตรงบริเวณห้องนั่งเล่น สูงโอ่อ่า อากาศหมุนเวียนได้สะดวกตลอดทั้งวัน ทั้งยังเลือกตำแหน่งให้อยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำ เป็นห้องพักผ่อนที่แสนผ่อนคลาย สบายตา

สนามหญ้าเทียม ในบ้าน

โคมไฟ ติดเพดาน

ห้องครัวเชื่อมต่อกับระเบียงหลังบ้าน ที่ให้อารมณ์เหมือนใต้ถุนบ้าน ด้วยความกว้างของพื้นที่ ทำให้สามารถเว้นพื้นที่สำหรับยืนทำอาหารได้เต็มที่ เพิ่มความสะดวกในการทำอาหารและเพิ่มความสนุกสนาน เมื่อช่วยทุก ๆ คนมาช่วยกัน บิวท์อิน เคาน์เตอร์สีขาวล้วน กระเบื้องหินสีเทาสัมผัสสบายเเท้า และมีประตูกระจกบานกว้าง ไว้ระบายกลิ่น ระบายอากาศ

เพดานบ้าน ซ่อนไฟ ห้องทานข้าว

อ่างอาบน้ำแบบตั้งพื้น โค้งสวย

อ่างอาบน้ำแบบลอยตัว วางไว้ริมผนังด้านในสุดของห้อง ดีไซน์ที่แสนคลาสสิค เข้ากับลวดลายของฟาซาดที่ช่วยบดบังพรางสายตาภายนอกอย่างมาก  กระเบื้องโทนสีเทาเข้ม ล้อกับอ่างล้างหน้าสีน้ำตาล กระจกเงาเต็มบาน ยิ่งทำให้ห้องดูกว้างขวางกว่าเดิม

สะพานไม้ แบบสะพานริมคลอง

แบบบ้านริมคลอง มีสะพานยื่นออกไปนอกคลอง http://www.tb-credit.ru/zaimy-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน


โพสต์ล่าสุด