เมนู

แบบบ้านสวย ภายนอกสด ภายในเท่มาก ในพื้นที่เล็กๆ

บ้านสีแดง

แบบบ้าน 2 ชั้น

ภายนอกสดใน ภายในเท่ห์มาก

สีสันอันสดใสของบ้านหลังนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความร่าเริงและจินตนาการของผู้ออกแบบ รวมถึงเจ้าของบ้านที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการออกแบบโดยตรง สีแดง เป็นสีมงคล ช่วยเสริมสร้างความสุข ความเจริญรุ่งเรืองอย่างมั่งคั่ง ภายนอกของบ้านดูโดนเด่น มองเห็นมาในระยะไกล บ้านหลังนี้ถูกสร้างในพื้นที่ไม่กว้างมากนัก แต่สามารถออกแบบได้ใหญ่โต แม้ภายนอกจะสดมาก แต่ภายในบ้านกลับตรงข้ามกัน ดิบมากๆ เช่นกัน พื้นบ้าน ผนังและเพดาน เน้นเป็นวัสดุคอนกรีต โชว์ลายดิบ สร้างความเท่ ทันสมัยเหมาะกับการประยุกต์ร่วมกับบ้านสไตล์โมเดิร์นได้เป็นอย่างดี

สถาปนิก : Jakob Bader
ภาพถ่าย : foto arndt

แบบบ้านสีแดง ทรงโมเดิร์นงดงามมาก

แบบที่จอดรถ หน้าบ้าน

ด้านหน้าของตัวบ้าน เนื่องด้วยลักษณะการออกแบบอาคารที่ยื่นออกไปส่วนหน้า สามารถนำมาเป็นที่จอดรถยนต์ได้ 1 คัน หรือจะนำมาตกแต่งเป็นที่นั่งเล่นนอกบ้าน เปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ ก็ได้เช่นกัน บริเวณโดยรอบโรยด้วยหินและพื้นสนามหญ้า ภายในออกแบบโปร่ง สบาย อากาศถ่ายเทได้ดี มีการหุ้มฉนวนผนังกันความร้อน พื้นบ้านปูนขัดมัน เพดานเป็นบล็อกคอนกรีตโชว์ลายดิบ ชั้นล่าง ส่วนหน้าใช้พื้นที่ รับประทานอาหาร ส่วนหลังเป็นห้องนั่งเล่น กั้นกลางด้วยบิลท์อินของห้องครัว

ภายในเน้นตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ผิวงานดิบ

เพดานบ้านปูน ปูนเปลือยดิบเท่

ตกแต่งบ้าน ให้ดูเท่ สไตล์ Loft

บันไดบ้าน

ห้องนอน หลังคาใส นอนชมดาว

ชั้นบน ทำเป็นห้องนอน ที่สุดพิเศษ เป็นห้องนอนเปลือย ผนังกระจกใส ทำให้ดูปลอดโปร่ง มองเห็นภายนอก ไม่เพียงเท่านี้ เพดานหลังคายังเป็นเพดานกระจกอีกด้วย สามารถนอนชมดาวในยามค่ำคืนได้อย่างสมบูรณ์แบบ บ้านหลังนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความแปลกใหม่ สนุกสนาน ท้าทาย อีกทั้งดูจากลักษณะการออกแบบ น่าจะลดงบประมาณค่าใช้จ่ายไปได้มาก เนื่องด้วยภายในไม่มีอะไรมาก แต่ก็สามารถอยู่ได้อย่างสมบูรณ์ หรืออาจประยุกต์เป็น Home Office ก็ได้เช่นกัน

ห้องนอน มีระเบียงชั้นบน

ห้องน้ำ ออกแบบสวย

ผนังบ้าน กระจกใส บ้านสีแดง

แปลนสร้างบ้าน 2 ชั้น ทันสมัย

แปลนบ้านฟรี นำไปสร้างบ้านได้ http://www.tb-credit.ru/microkredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นครึ่ง


โพสต์ล่าสุด