เมนู

ลดทุกแบรนด์ จัดเต็มทุกบูธ ของแต่งบ้านในงาน HomePro Expo 2020

HomePro Expo ครั้งที่ 31

หลังจากที่งานโฮมโปร เอ็กซ์โป ถูกยกเลิกไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เมื่อสถานการณ์คลี่คลายจึงไม่รอช้าที่จะกลับมาอีกครั้ง เพื่อเอาใจคนรักบ้านที่ตั้งหน้าตั้งตารอโปรโมชันเด็ด ๆ ส่วนลดโดน​ ๆ แน่นอนว่าบ้านไอเดียไม่อาจพลาดที่จะมาเดินสำรวจสินค้าภายในงานได้ ว่ามีหมวดหมู่สินค้าใดที่น่าสนใจและลดราคาบ้าง ซึ่งครั้งนี้ HomePro Expo ครั้งที่  31 จัดขึ้นภายใต้สโลแกน “HAPPY HOME, HEALTHY LIVING” อยู่บ้านอย่างมีความสุข ตอบโจทย์ชีวิตวิถีใหม่ ทั้งยังคงยกทัพขบวนสินค้ามาครบครันเช่นเดิม แถมยังลดสูงสุด 70% กันเลยทีเดียว เพื่อให้ทุกคนได้มางานเดียวได้ครบทุกสิ่งอันเกี่ยวกับบ้าน คุ้มค่ากับเวลาและคุ้มค่ากับการรอคอยเลยครับ

สถานที่ : อิมแพคเมืองทองธานี
วันที่ : 24 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2563
ข้อมูลเพิ่มเติม : HomeproExpo.com
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

เมื่อไม่ได้ช้อปงานโฮมโปรมาสักพัก หลายคนอาจจะเริ่มทริคดี ๆ เพื่อการช้อปแบบประหยัดกันไปแล้ว หากอยากช้อปแบบมือโปร เลือกซื้อสินค้าแบบมือฉมัง ต้องมารื้อฟื้นความทรงจำกันสักหน่อย ขั้นตอนแรกเมื่อมาถึง ใครที่ยังไม่มีบัตรโฮมการ์ด แนะนำให้สมัครกันก่อนเลยครับ ภายในสมัครฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย แถมยังได้บัตรส่วนลดเงินสดมูลค่า 200 บาท ไว้ใช้เมื่อซื้อสินค้าภายในงาน 10,000 บาทขึ้นไป ทั้งยังรับฟรีบัตรจอดรถ 3 ชั่วโมงเมื่อช้อปตั้งแต่ 3,000 บาทต่อใบเสร็จ หรือใครที่มีบัตรโฮมการ์ดอยู่แล้ว สามารถไปลงทะเบียนแลกคะแนนได้ทันที 100 คะแนนได้ 100 บาท ถือบัตรโฮมการ์ดไว้ช้อปได้แบบอุ่นใจแน่นอน  ที่สำคัญอย่าลืมหยิบมือถือขึ้นมาแอดไลน์โฮมโปรกันก่อน เพราะจะได้รับคูปองส่วนลดไปใช้ด้วย  และใครจะสมัครบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ก็มีโปรโมชันผ่อน 0% นาน 12 เดือน สอบถามรายละเอียดที่บูธเพิ่มเติมกันครับ

มั่นใจในเรื่องมาตรการความปลอดภัย มีการลงทะเบียนเช็คอิน เช็คเอาท์, ตรวจวัดอุณภูมิตรงจุดเข้างาน และที่สำคัญขณะเดินช้อปต้องเว้นระยะห่างอย่างน้อย 1 เมตรด้วยนะครับ สมัครบัตรโฮมการ์ด พร้อมแอดไลน์แล้ว ก็ถึงเวลาเข้าไปชมภายในงานกันเลย

เฟอร์นิเจอร์สวย ช่วยให้บ้านอยู่สบาย

เริ่มจากโต๊ะกลางที่เป็นมากกว่าโต๊ะ เพราะซ่อนฟังก์ชันไว้มากมายเกินกว่าที่คิด มีตู้ลิ้นชักที่สามารถแช่เย็นได้ แช่น้ำ แช่ผลไม้ เปิดออกนำมาทานและรับแขกได้ง่าย ๆ มีลำโพงในตัวสามารถฟังเพลงได้อย่างเพลิดเพลิน มีระบบไฟฟ้าส่องแสงให้ความสว่าง ทอปโต๊ะเป็นกระจกเทมเปอร์ รับน้ำหนักได้ถึง 390 กิโลกรัม ราคาปกติ  71,500 บาท ลดเหลือ 42,900 บาท

ลิ้นชักที่แช่เย็นได้

 จ่ายเพียง 25,500 บาท ขนกลับบ้านไปเลย 2 ตัว โซฟาเบด 1 ตัว และเดย์เบด 1 ตัว

โซฟาสีน้ำตาล ราคา 7,590 บาท โต๊ะกลางทรงกลมขนาดใหญ่ ราคา 3,990 บาท

โซฟาผ้าสีเทา ทรงโค้งมน ขาโปร่ง ราคา 7,990 บาท เข้ากันได้ดีกับโต๊ะกลางทรงกลมทอปกระจก ราคา 4,990 บาท

เก้าอี้พักผ่อน ราคาเริ่มต้น 1,790 บาท

ชุดโต๊ะทานอาหาร 4 ที่นั่ง ทอปไม้ MDF หนา 46 มิลลิเมตร ปิดผิดวีเนียร์ ราคาปกติ 38,260 บาท ลดเหลือ 18,900 บาท

ชั้นวางของติดผนังสำหรับบ้านพื้นที่ไม่เยอะ

ตู้เสื้อผ้าเท่ ๆ สีดำ น้ำตาล ราคาเริ่มต้น 4,990 บาท

ร้านค้า ร้านอาหารที่ต้องการสร้างความปลอดภัย เว้นระยะห่างให้แก่ลูกค้า ภายในงานมีฉากกั้น ทำจากอะคริลิคกรอบไม้ มีหลายขนาดให้เลือก ราคาเริ่มต้น 990 บาท

น่ารักสดใส คอลเลคชันน้องหมี 3 ตัว นำไปตกแต่งห้องให้ลูก ๆ เพิ่มบรรยากาศภายในบ้านให้สดใสและน่ารักตามวัย

เก้าอี้สีดำ ที่นั่งเก็บของได้ ราคา 2,290 บาท

ที่นอนแบบไหนที่ใช่ นอนแล้วสบายตลอดทั้งคืน ต้องมาทดลองนอนเองถึงจะรู้ แบรนด์ดังลดทั้งราคา มีทั้งของแถม และยังจัดโปรโมชัน หากซื้อสินค้าแผนก Bedding & Home Textile ครบ 30,000 บาท รับบัตรของขวัญมูลค่า 200 บาท,  ครบ 50,000 บาท รับบัตรของขวัญมูลค่า 1,200 บาท เป็นต้น และหากช้อปที่นอนแบรนด์ Sera Grande 5,000 บาท จะได้รับสิทธิ์หมุนวงล้อ 1  ครั้ง เพื่อรับของพรีเมียมกลับบ้านไปด้วย 

เตียงนอนปรับมุมได้ 150 องศา ปรับขึ้น ปรับลงได้โดยรีโมท เหมาะกับบ้านที่มีผู้สูงอายุหรือผู้ป่วย ราคาปกติ 149,000 บาท ลดเหลือ 125,000 บาท

แต่งสวนที่บ้าน ให้รื่นเริงบันเทิงจิต

อยู่แต่ในบ้านอาจยังไม่ผ่อนคลายเท่าที่ควร หากพอจะมีพื้นที่รอบบ้านเหลือ ๆ มาจัดสวนไว้พักกายพักใจกันน่าจะดีกว่า เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ Outdoor ตามสไตล์ที่ชอบและขนาดที่เหมาะสมกับพื้นที่ หรือใครกำลังมองหาของตกแต่ง อุปกรณ์ทำสวน เช่น ไม้ประดับ, เมล็ดพันธุ์พืช, เครื่องตัดหญ้า, ช้อนพรวนดิน, หญ้าเทียม ก็มีเช่นเดียวกัน

ซื้อเป็น Set ถูกกว่า ชุดม้านั่งและเก้าอี้ 4 ที่นั่งหวายเทียม ราคาปกติ 14,280 บาท ลดเหลือ 11,900 บาท

โต๊ะและเก้าอี้หวายเทียมสีน้ำตาลอ่อน ๆ ทอปโต๊ะวางกระจกทับอีกชั้น ราคา 9,900 บาท

ม้านั่งตัวยาวพร้อมกับเบาะรองนั่งสีเทา วางไว้ตรงระเบียงหรือริมสระว่ายน้ำ ราคา 17,900 บาท

สายปาร์ตี้ ช่วงนี้ไปร้านไหนก็จะลำบาก ๆ หน่อย ซื้อเตาบาร์บีคิวไปปิ้งย่างเองที่บ้านน่าจะสบายใจกว่า ราคา 1,490 บาท

โต๊ะ เก้าอี้สนาม พับเก็บได้

ต้นไม้ประดิษฐ์ สำหรับคนที่อยากให้บ้านสดชื่นแต่ไม่มีเวลาดูแล

บ้านเก็บของในสวน ไว้เก็บอุปกรณ์สวน เช่น เครื่องตัดหญ้า, จอบ, เสียม เป็นต้น

ดอกไม้จริง ต้นไม้จริงก็มีมาขาย ดอกไฮเดรนเยียสวย ๆ นำไปใส่ในกระถางวางไว้ตามมุมต่าง ๆ หรือจะนำลงดินเลยก็ได้

อยากทำสวนแบบมือสมัครเล่นหรือแบบมืออาชีพเลือกได้เลย โรงเรือนขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ เป็นแปลงเพาะปลูกสีขาวสวย ๆ ราคา 3,990 บาท

อุปกรณ์ปลูกต้นไม้มีให้เลือกมากมาย สายเขียวต้องชอบแน่

สายยางแบรนด์ Spring

ครัวสวยได้ดั่งใจ ตรงไปที่ Pro Kitchen

จากที่ทำอาหารไม่ค่อยเป็น ไม่ค่อยได้ใช้ห้องครัว สถานการณ์ที่ผ่านมาทำให้หลายคนกลายเป็นเชฟไปโดยไม่รู้ตัว และทำให้ต้องตกแต่งครัวใหม่ให้สะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น อยากได้ครัวสวย ๆ มีบริการออกแบบจากอินทีเรียร์ตรงไปที่บูธ Pro Kitchen ชมห้องครัวตัวอย่างแบบต่าง ๆ แล้วประยุกต์ให้เข้าไปครัวที่อยากได้เลย แถมยังมีบริการต่อเติมพร้อมชุดครัว ราคาเริ่มต้น 299,000 บาท ตั้งแต่ลงเสาเข็มจนถึงงานหลังคา ทำเสร็จภายใน 30 วัน และรับประกันงาน 1 ปี

ครัวปูนสวย ๆ คอลเลคชันใหม่จาก Pro Kitchen อยากได้แบบไหนชี้นิ้วสั่งเลย

ครัวสำเร็จรูป StarMark รุ่น Esterno ครัวนอกบ้านที่เท่มากขึ้นกว่าเดิม กันน้ำ กันความชื้น กันความร้อนและกันปลวก

ดูเป็นมืออาชีพ ครัวสแตนเลน Sanki หน้าบานหลากสีสันเคลือบด้วยไฮกรอสเรียบเนียน ภายในตู้แขวนและทอปเป็นสแตนเลสเกรด 304  ลิ้นชักด้านล่างเคาน์เตอร์ติดตั้งหลอด UV ช่วยฆ่าเชื้อโรค ทำให้เก็บอุปกรณ์ทำอาหารได้อย่างมั่นใจในเรื่องความสะอาด

ช้อปสินค้าชุดครัว หน้าบาน ตู้ตั้ง ตู้แขวน อ่างล้างจาน เตาแก๊สหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชนิด Built-in ทุกรุ่นทุกแบรนด์ ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป รับฟรีชุดหม้อสแตนเลส ตรานกนางนวล มูลค่า 899 บาท และหากช้อปครบ 120,000 บาท รับ LED TV LG ขนาด 49 นิ้ว

ห้องน้ำสวย เพื่อสุขภาพที่ดี

มาโซนนี้มีตัวอย่างห้องปลอดภัยให้ชมกันด้วยนะ ใครกำลังมองหาไอเดียในการตกแต่งห้องให้คุณพ่อคุณแม่หรือคุณตาคุณยายอยู่สามารถมาชมได้ ตั้งแต่พื้นจนถึงเพดานคำนึงถึงความปลอดภัย ลดอุบัติเหตุเป็นสำคัญ เริ่มจากเตียงนอนไฟฟ้าปรับระดับได้ สามารถสั่งเปิดปิดไปผ่านเสียง

มีราวพยุงที่เชื่อมต่อไปทุกทิศทาง ที่นั่งอาบน้ำประหยัดพื้นที่ใช้สอย มีการออกแบบเว้นพื้นที่ว่างไว้สำหรับวีลแชร์ และทุกสินค้าที่อยู่ในห้องตัวอย่าง สามารถสั่งซื้อได้ที่โฮมโปรเลยครับ

ใช้ระบบเซ็นเซอร์มาช่วยในการลดสัมผัส ลดการติดเชื้อ เช่น โถสุขภัณฑ์, ที่กดสบู่, อ่างล้างหน้า เป็นต้น

ซื้อสินค้าแบรนด์ Moya ครบ 12,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลด 200 บาท ซื้อครบ 30,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลด 600 บาท ซื้อครบ 50,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลด 1,200 บาทและหากซื้อครบ 100,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดสูงสุด 2,500 บาท และหากมาเดินดูสินค้าแต่ไม่แน่ใจว่าเมื่อนำไปใช้ในห้องน้ำแล้วจะออกมาหน้าต่างเป็นอย่างไร เหมาะหรือไม่ แนะนำให้ติดตั้งแอปพลิเคชัน Smart Bat ลงมือถือเลยครับ แอปพลิเคชันนี้จะช่วยให้เห็นไอเดียก่อนนำไปใช้จริง โดยมีสินค้าจากแบรนด์ Moya อยู่ในแอปฯ มากมายถึง 200 รายการ

โถสุขภัณฑ์อัจฉริยะ American Standard ฝารองนั่งป้องกันและยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย ฟรัชพลังแรงและดูดีเหมือนใหม่ไปเสมอ ราคา 34,900 บาท

อ่างอาบน้ำเพิ่มสุนทรียภาพและความผ่อนคลายให้กับร่างกาย

อ่างอาบน้ำแบบฝังหรืออ่างอาบน้ำแบบลอยดีครับ

ตู้อาบน้ำแบ่งโซนเปียก โซนแห้งได้อย่างเป็นสัดส่วน

อยากปรับปรุงห้องน้ำ ทำห้องน้ำใหม่ ใช้บริการจากโฮมโปรได้เช่นกัน วัดพื้นที่ วัดขนาดมาให้เรียบร้อย มีอินทีเรียร์มืออาชีพทำการออกแบบให้ฟรีภายในงานครับ

วัสดุแต่งบ้าน เครื่องมือช่าง

กำลังสร้างบ้านหรือกำลังปรับปรุง ต่อเติมห้อง ต้องมาโซนนี้ มีวัสดุก่อสร้างและงานตกแต่งมาให้เลือกชม ไม่ว่าจะเป็นประตู หน้าต่าง ไม้เทียม งานสี งานรั้ว งานประปา รวมถึงอุปกรณ์เครื่องมือช่างก็มี มือสมัครเล่นหรือมืออาชีพก็มาซื้อตามเซตที่ต้องการได้เลย

กระเบื้องหลายขนาด หลายสี หลายสไตล์เช่นกัน อยากได้อารมณ์ธรรมชาติอาจเลือกลวดลายไม้ อยากได้ความโมเดิร์นอาจเลือกกระเบื้องสีเรียบ ๆ หรืออยากได้ความวินเทจ ใช้กระเบื้องที่มีสีหวาน ๆ ก็ช่วยได้ มีโปรโมชันพิเศษด้วยนะ ซื้อสินค้ากระเบื้องรับส่วนลด 5% และหากซื้อครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท 50,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดเพิ่ม 2,500 บาท

ไม่ต้องจ้างช่าง ไม่ต้องใช้เวลาเป็นวัน  ๆ ก็ได้พื้นสวน พื้นทางเดินนอกบ้านสวย ๆ Cotto Quick ระบบกระเบื้องสำเร็จรูปที่ติดตั้งเสร็จภายใน 1 ชั่วโมงด้วยตัวเอง ไม่ต้องใช้ปูนกาว ทั้งยังรับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม อยากรู้ว่าติดตั้งง่ายขนาดไหน ลองไปทำด้วยตัวเองครับ รับรองว่าสนุกแน่นอน

กระเบื้อง Duragres เคลือบสารประจุไอออนลบ เป็นกระเบื้องที่ช่วยให้อากาศดีขึ้น ราคาเริ่มต้น 199 บาทต่อตารางเมตร สามารถพรีออเดอร์ไว้ได้ก่อนเลยครับ จะได้รับสินค้าเดือนหน้า

เห็นจากต่างประเทศกันมานาน เปิดตัวที่แรกในงาน HomePro Expo หลังคาโซลาเซลล์ Sunergist แม้แสงจะน้อย ไม่อยู่ในองศาที่รับแสงได้เยอะ ก็สามารถผลิตกระแสไฟฟ้าได้ สามารถทำได้หลากสีเพื่อให้เข้ากับสไตล์ของบ้าน ติดตั้งและทำความสะอาดง่าย ทั้งยังทนทานต่อการกัดกร่อนของเกลือและแอมโมเนีย

ค่าเฉลี่ยราคาพร้อมติดตั้ง ตกตารางเมตรละ 10,000 บาทโดยประมาณ ตัวอย่าง ติดตั้ง 35 ตร.ม. รองรับ แอร์ 2 ตัว ตู้เย็น 2 ทีวี 3 หลอดไฟ 10 ดวง ราคาปกติ 421,000 บาท โปรโมชันในงาน ค่าใช้จ่าย 378,900 บาท ยิ่งจำนวนตารางเมตรมากขึ้น ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยจะถูกลง และพลังงานไฟฟ้าสูงขึ้นตามลำดับ หรือหากจุดไหนต้องการหลังคาทั่วไปที่ไม่ใช่โซลาร์เซลล์ ก็สามารถนำมาเสริมได้เช่นกันครับ

พื้นนวัตกรรมใหม่ Smartmatt มีส่วนผสมของหิน ไวนิลและ PVC จึงทนทานมากยิ่งขึ้น กันน้ำ กันปลวก 100% รับประกัน 15 ปี และลายไม้ที่จำหน่ายภายในงานราคา 790 บาทต่อตารางเมตร ขายราคาเดียวเท่านั้น

ประตู ไซส์มาตรฐาน ราคาหลักพัน

ปัญหาเรื่องนกมาทำรังที่บ้าน จัดการได้

SCG ก็มาจัดบูธด้วยเช่นกัน มีทั้งฉนวนกันร้อน, เทปกันเสียง กันฝุ่น รวมถึงกันสาด

รางน้ำฝนไวนิล เริ่มต้น 429 บาทต่อเมตร

ประตู หน้าต่าง และพื้นไวนิล ​Hoffen

งานสีก็มา ทั้งสีทาภายใน สีทาภายใน สีตกแต่งเพิ่มลวดลาย และ Home Service ยังมีบริกาซื้อสี มีช่างให้พร้อม ด้วยลองติดต่อที่บูธแบรนด์สีหรือบูธ Home Service ได้ครับ

ถังเก็บน้ำคู่กับปั้มน้ำ Dos เป็นรายแรกที่นำสององค์ประกอบมารวมกันไว้ในอย่างเป็นระเบียบและสวยงาม ราคาเริ่มต้น 17,700 บาท

The Palm ถังเก็บน้ำบนดิน ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ราคา 8,990 บาท และแผนกประปายังจัดโปรโมชัน เมื่อซื้อสินค้าครบ 10,000  บาทขึ้นไป รับฟรีบัตรของขวัญมูลค่า 300 บาท ซื้อครบ 200,000 บาทขึ้นไป รับฟรีบัตรของขวัญมูลค่า 10,000 บาทและซื้อสินค้าครบ 400,000 บาทขึ้นไป รับฟรีบัตรของขวัญมูลค่า 25,000 บาท

ของใช้เบ็ดเตล็ด ราคาไม่เจ็บตัว

เพราะบ้านไม่ได้มีแค่ของใช้ชิ้นใหญ่ ของใช้ชิ้นเล็ก ๆ ที่ต้องใช้สอยในชีวิตประจำวันก็ขาดไม่ได้ ภายในงานมีของใช้งานในบ้าน สินค้าเบ็ดเตล็ด ทั้งหมอนหนุน, ผ้าม่าน, ผ้าขนหนู, เบาะรองนั่ง, อุปกรณ์ D.I.Y., ภาชนะในอาหาร ตลอดจนน้ำยาทำความสะอาดก็มีมาพร้อมสรรพ คุณแม่บ้านพ่อบ้านอยากได้อะไร ลองมาดูกัน

ผ้าม่านประตู หน้าต่าง HLS มีบริการติดตั้งรางม่านเริ่มต้น 490 บาท แต่หากซื้อรางม่าน 10,000 บาทขึ้นไปจะได้บริการติดตั้งฟรี

หมอนเจลสุขภาพที่ทำให้นอนหลับได้สบายตลอดทั้งคืน มีหลายแบบ ออกแบบมาให้เข้าสรีระและการนอนของแต่ละคน ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท

สตูล หมอนอิง คอลเลคชันผีตาโขน ประเพณีของชาวอีสาน ที่มีความเป็นพื้นถิ่นและมีความสดใสในตัว ราคาเริ่มต้น 129 บาท

ที่ปัดหยากไย่ ที่เปลี่ยนหลอดไฟ ทำเองได้แม้บ้านจะมีเพดานสูง

จัดโซนครัวเล็ก ๆ ให้เป็นระเบียบด้วยอุปกรณ์จัดเก็บ เช่น กล่องเก็บอาหาร, ขวดโหล, โถน้ำ เป็นต้น

กล่อง แก้ว ที่ใส่ทิชชู่ลวดลายน้องหมี 3 ตัว ไม่แค่เด็ก ๆ ที่ชอบ ผู้ใหญ่ก็ชอบด้วยเหมือนกัน ราคาไม่แรง ราคาเหมือนลวดลายเลยครับ

เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เหมาะกับวิถีใหม่

แบรนด์ดังไม่เพียงแค่ขนทัพเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมส่วนลดมาจัดภายในงานเท่านั้น ยังมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ที่ตอบโจทย์การใช้งานในยุควิถีใหม่ได้ดีมากยิ่งขึ้น อาทิ SamSung แบ่งสินค้าออกเป็น 3 โหมดหลักด้วยกัน ดังนี้

1.โหมดการพักผ่อนที่สุดแสนจะผ่อนคลาย ด้วยทีวีรุ่น The Serif  ดีไซน์สวนรูปทรงตัว I มีขาตั้งที่สามารถถอดได้ และเพิ่มความเป็นระเบียบให้กับบ้านด้วยการดีไซน์ข้างหลังให้ซ่อนสายไฟ, ทีวี รุ่น The Frame ที่เป็นดังแกลอรี่แสดงผลงานภาพวาด รวมถึงเครื่องฟอกอากาศที่ออกแบบสมัยใหม่ กล่องสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ

2.โหมดการดูแลทำความสะอาดบ้าน เครื่องอบผ้าไอน้ำ ที่ช่วยกำจัดเชื้อโรค รวมถึง Covid ได้ ดีไซน์เหมือนตู้เย็นทรงสูง โมเดิร์น แถมยังช่วยคลายความยับของผ้าได้ด้วย

3.โหมดสนุกกับการทำอาหาร ด้วยไมโครเวฟที่มีครบทุกฟังก์ชัน จะย่าง อบ นึ่ง ก็ทำได้ในเครื่องเดียว มาพร้อมกับตู้เย็น 2 ประตู ที่มีจอในตัว สามารถดู Youtube หรือ TikTok เพิ่มความเพลิดเพลินขณะปรุงอาหารในทุก ๆ มื้อ

TCL QUHD TV 8K สั่งงานผ่านเสียงได้ ราคาปกติ 119,990 บาท ลดเหลือ 109,990 บาท

สีดำมืดสนิท ทำให้มีมิติในการรับชมมากยิ่งขึ้น TV Hisense

จอใหญ่ 88 นิ้ว LG Signature OLED 8K

LG เครื่องซักอบ ซักผ้า 2 ถังได้ในเวลาเดียวกัน ราคา 35,800 บาท

ตู้เย็น Hitachi 4 ประตู 19.8 Q นอกจากจะช่วยรักษาความสดใหม่ของอากาศได้อย่างดีแล้ว ตู้ด้านล่างด้านซ้ายมือเปรียบเหมือนช่องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับโหมดการใช้งานได้ตามต้องการ Selectable Zone จะไว้แช่อากาศสด แช่ผลไม้ หรืออาหารที่จะนำมาปรุงในอีกไม่นาน ทำให้มีความยืดหยุ่นต่อการใช้งานของแต่ละครอบครัว ราคา 49,900 บาท

แม้ช่วงนี้จะไม่มี P.M 2.5 แต่ซื้อไว้ล่วงหน้าเตรียมพร้อมไว้ก็ไม่เสียหาย เครื่องฟอกอากาศพลาสม่าคัตเตอร์ Sharp

แอร์ Mitsubishi heavy duty  รับคูปองส่วนลดเพิ่มสูงสุด 2,000 บาท ใช้ได้กับรุ่นไหนลองสอบถามเจ้าหน้าที่ได้เลย

เครื่องปรับอากาศแบบฝังฝ้าหรือแขวนใต้เพดาน

Tefal จัดโปรโมชัน ซื้อ 1 ได้ถึง 2 ราคา 12,900 บาท ได้ทั้งปั่นร้อนและปั่นเย็น

Minimex เครื่องชงกาแฟ เครื่องผสมอาหาร เครื่องอบ หลายรุ่นหลายขนาด

เครื่องกรองน้ำดื่ม Stiebel Eltron รุ่น Glacier กรองน้ำถึง 5 ขั้นตอน  ทำให้รสชาติของน้ำดียิ่งขึ้น ทั้งยังกรองน้ำเค็มน้ำกร่อยได้ด้วย

ตู้น้ำดื่ม Toshiba เหมาะกับซื้อไปวางในออฟฟิศ สำนักงาน ข้างล่างมีช่องเปิดได้ไว้เก็บขวดใส่กาแฟหรือแก้วได้

เปิดตัวใหม่ภายในงานเครื่องดูดควันพลัง Speed Turbo แบรนด์ Fotile ดีไซน์ใหม่ เสียงเงียบ ทำความสะอาดง่าย มีใบพัดใหญ่ขนาด 8 นิ้ว เหมาะกับครัวหนัก แถมยังกินไฟไม่เยอะ ราคา 23,900 บาท สามารถมาสั่งจองไว้ภายในงานได้เลยครับและรอรับสินค้าประมาณ 1 เดือน

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ดีไซน์เรียบหรูและน่ารักต้องมาชมที่ Smeg

ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, กลุ่มบิวตี้, เตารีด, พัดลม, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องฟอกอากาศ ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป รับฟรีเครื่องดูดฝุ่นแบบด้าม Ricco มูลค่า 1,590 บาท, ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป รับฟรีเครื่องปั่นน้ำผลไม้ มูลค่า 2,190 บาท และซื้อตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป รับฟรีหม้อหุงข้าว มูลค่า 2,990 บาท สินค้ามีจำนวนจำกัดนะครับ

ไฟโซล่าเซลล์ ดึงพลังงานจากแสงอาทิตย์มาช่วยให้ความสว่าง ใช้กับไฟถนน ไฟทางเดิน ไฟในสวน มีหลายแบรนด์ให้เลือกเลยครับ

ป้องกันการเกิดอัคคีภัยในห้องพระด้วยเทียนไฟฟ้า LED มีลายไม้ ลายหินอ่อนด้วยนะ สวยมากมายเลยทีเดียว

ไฟติดผนังเท่ ๆ

Home Service

มาพร้อมโปรโมชันพิเศษ ต่อเติมครัวพร้อมชุดครัวราคาเดียวได้พื้นถึงหลังคา จากปกติ 380,000 บาท ลดเหลือ 299,000 บาท, บริการปรับปรุงห้องน้ำเหมาทั้งห้อง ราคาพิเศษ 7,000 บาทต่อตารางเมตร หรือบริการทาสีใหม่ ซื้อสี มีช่างให้พร้อม ไม่ต้องห่วงว่าช่างจะทิ้งงาน โฮมโปรรับประกันมาตรฐานบริการ จะซ่อม ปรับปรุง ติดตั้ง ต้องการเรียกใช้บริการแบบไหน เข้าไปคุยกับเจ้าหน้าที่ที่บูธได้เลย

ใครยังไม่อยากเข้ายิม ไม่อยากไปออกกำลังกายนอกบ้าน มาซื้อเครื่องออกกำลังไว้ที่บ้านสักเครื่องสองเครื่องกันครับ หรือจะซื้อจักรยานไฟฟ้า, จักรยานแม่บ้าน, จักรยานเด็ก ไว้ปั่นเล่น ๆ แถวบ้านก็น่าสนเหมือนกัน

อย่าเดินพลาดบูธ Point 2 Shop ไปเฉย ๆ นำคะแนนในบัตรโฮมการ์ดไปเช็คคะแนนกันสักนิด หากอยากได้สินค้าชิ้นไหนในบูธสามารถใช้คะแนนแลกได้เลย บางชิ้นอาจเสียเงินเพิ่มเล็กน้อยเท่านั้น เช่น เครื่องทำแพนเค้ก ใช้ 6,000 คะแนนบวกเงินเพิ่ม 50 บาท, เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน ใช้ 7,000 คะแนนบวกเงิน 90 บาท,  เตารีดไอน้ำ ใช้ 4,000 คะแนน เป็นต้น  ได้ของกลับบ้านไปแบบฟรี ไม่เอาไม่ได้นะ เสียดายแย่

HomePro Expo 2020 ครั้งที่ 31 จัดขึ้น 10 วันเท่านั้น เริ่มตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 – 2 สิงหาคม 2563  มาได้ทุกวัน ถ้าจะให้ดีชวนแฟน ชวนเพื่อน ชวนพี่ ชวนน้องมาเดินช้อปด้วยกัน จะได้มีคนช่วยเลือกหรือช่วยกันหาร ประหยัดเงินในกระเป๋าลงไปได้อีกครับ แต่หากใครมาไม่ได้จริง ๆ สามารถเข้าไปช้อปสินค้าภายในงานได้เหมือนมาด้วยตัวเอง ที่ https://vr.homepro.co.th ครั้งแรกกับการ 360° VIRTUAL EXPERIENCE สัมผัสประสบการณ์ช้อปแบบใหม่กันเลยครับ โดยสามารถช้อปกันได้ตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม 2563 – 5 สิงหาคม 2563 เป็นการขยายระยะเวลาการช้อปไปอีกนิด แม้ว่างานจะจบไปแล้วครับ

เวลาเปิดงาน : วันที่ 24 – 26 กรกฎาคม 2563 เปิด 10.00 – 22.00 น. วันที่  27 – 30 กรกฎาคม 2563 เปิด 11.00 – 22.00 น. และวันที่ 31 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2563 เปิด 10.00 – 22.00 น.

ข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : Homeproexpo.com | แฟนเพจ : fb.com/homeprothailand http://www.tb-credit.ru/dengi-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด