เมนู

8 โซนใหม่ SB Design Square เฟอร์ครบสไตล์ เลือกวัสดุตกแต่งได้เอง

SB Design Square สาขา CDC

SB Design Square @CDC

สำหรับคนที่รักและชื่นชอบการตกแต่งบ้าน มักจะเสาะหาสถานที่จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบ้านอยู่เสมอ เพราะการตกแต่งบ้านก็เหมือนการแต่งตัว เทรนด์ไหนมาใหม่ก็อยากนำมาแต่งองค์ทรงเครื่องให้กับบ้านของตัวเองดูดีอยู่เสมอ  ซึ่งหลายครั้งที่ผู้อ่านได้สอบถามบ้านไอเดียเข้ามาว่า “จะไปซื้อเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านที่ไหนดี” SB Design Square มักเป็นหนึ่งในคำตอบที่บ้านไอเดียแนะนำให้ไป เพราะไม่เพียงแค่มีเฟอร์นิเจอร์หลากสไตล์ หลากหลายแบรนด์ชั้นนำเท่านั้น ที่นี่ยังเป็นสถานที่ ช่วยเติมเต็มไอเดีย อัปเดตเทรนด์ตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างดีอีกด้วย และวันนี้ SB Design Square สาขา CDC ได้ทำการปรับโฉมใหม่ มาพร้อมกับ 8 โซนที่น่าสนใจ บ้านไอเดียจึงไม่พลาดที่จะพาไปอัปเดตเดินชมกันอีกครั้ง

สถานที่ :  SB Design Square @ CDC
ภาพ | เนื้อหา : บ้านไอเดีย

SB Design Square สาขา CDC เลียบทางด่วนรามอินทรา

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2562 ที่ผ่านมานี้ SB Design Square สาขาคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ได้ทำการเปิดโซนใหม่เพื่อตั้งใจให้กลายเป็นแหล่งนัดพบทั้งเจ้าของบ้านที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้าน และสถาปนิกอินทีเรียหรือนักออกแบบอิสระที่ทำงานในแวดวงออกแบบบ้าน ด้วยระยะเวลาที่ได้เปิดมาเป็น 10 ปี ทำให้ได้เข้าใจในความต้องการตกแต่งบ้าน สาขา CDC จึงพัฒนาให้เป็นมากกว่าแหล่งช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์ แต่ยังมีนวัตกรรมแต่งบ้านใหม่ ๆ ที่ช่วยตอบโจทย์ในเรื่องงานดีไซน์เฉพาะตัว งานนี้ทีมงานบ้านไอเดียจึงไปสัมผัสด้วยตนเอง พร้อมกับเก็บภาพและข้อมูลมาฝากผู้อ่านครับ

Zelection Built-in

ศูนย์เฟอร์นิเจอร์ครบวงจร รามอินทรา

โซนที่ 1 Zelection Built-in

ขอเริ่มโซนแรกกันที่ Zelection Built-in ตั้งอยู่บนชั้น 2 เป็นโซนที่จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ของการตกแต่งบ้าน โดยปกติ SB Design Square จะไม่ได้มีเพียงเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว แต่มีบริการออกแบบและจัดทำ Built-in มาระยะใหญ่ ๆ หลายปีแล้วครับ จึงได้สั่งสมประสบการณ์และปัญหาต่าง ๆ ที่พบในหน้างาน ทั้งด้านมาตรฐานในงานติดตั้ง, ข้อจำกัดหน้างานติดตั้งและความรวดเร็ว โดยการนำระบบ Prefab มาใช้ร่วมกับงาน Built-in 

เจ้าของบ้านสามารถเดินเข้ามาใน SB Design Square เพื่อให้อินทีเรียจากเอสบีออกแบบภายในบ้านด้วยโปรแกรม 3D จากประเทศเยอรมัน ซึ่งจะเห็นภาพตัวอย่างเสมือนจริงก่อนลงมือติดตั้งจริง หรือหากใครมีอินทีเรียเอง เมื่ออินทีเรียออกแบบเสร็จแล้ว สามารถนำแบบที่ออกแบบไว้มาให้ทาง SB Design Square จัดทำ Built-in ตามสั่งได้ทุกรูปแบบ

ในโซน Zelection Built-in มีห้อง Design Studio เป็นเสมือนห้องแกลลอรี่ รวบรวมตัวอย่างผิววัสดุไว้นับพันรายการนำเข้าจากต่างประเทศ ทั้งงานผ้า หิน อลูมิเนียม เหล็ก สนิม ไม้ คอนกรีต หรือจะออกแบบหน้าบานด้วยรูปภาพของเราเองก็สามารถทำได้ครับ จุดเด่นของระบบ Prefab คือการผลิตชิ้นส่วนต่าง ๆ ให้จบภายในโรงงานโดยใช้มาตรฐานงานติดตั้งและอุปกรณ์จากเยอรมัน งานติดตั้งจึงได้มาตรฐานสูง ติดตั้งระบบไฟฟ้าต่าง ๆ มาให้พร้อม รองรับการติดตั้งร่วมกับผนังทุกรูปแบบ เมื่อมาถึงหน้างานจริงจึงเป็นเสมือนการประกอบชิ้นส่วนต่าง ๆ ให้เสร็จสมบูรณ์ งานจึงเสร็จไวกว่าการทำ Built-in แบบทั่วไปมาก ช่วยให้เจ้าของบ้านเข้าอยู่บ้านได้ไวขึ้น หน้างานเป็นระเบียบ ลดการเกิดฝุ่นจากงานผลิตได้เป็นอย่างดี

สั่งทำบิวท์อิน SB สาขา CDC

วัสดุเกรดพรีเมี่ยม บิวท์อิน

Design Studio  พื้นที่รวมวัสดุเพื่อให้ดีไซเนอร์และลูกค้าได้เห็นตัวเลือกที่มากมายและมีความ Excluvsive เฉพาะ SB ช่วยสร้างสรรค์ไอเดียที่มีอยู่ให้เกิดขึ้นได้จริงตามที่ใจนึก หิน ไม้ นำเข้าจากยุโรป มีทั้งแบบด้านและแบบเงา ผสมวัสดุและลวดลายที่ใช่ได้อย่างลงตัว

วัสดุหน้าบานตู้เกรดพรีเมี่ยม SB

Fabric Glass ผสมงานผ้าลวดลายต่าง ๆ เข้ากับวัสดุต่าง ๆ บางแบบเติมทองคำจริงไว้ด้วย เพิ่มความหรูหรามากขึ้นไปอีก ส่วนด้านขวามือ เป็นตัวอย่างการทำหน้าบานที่เจ้าของบ้าานสามารถเลือกรูปแบบของตนเองมาสร้างสรรค์ลวดลายหน้าบานของเราได้

ออกแบบบิวท์อิน SB สาขา CDC

อลูมิเนียมชุบซิงค์มีความเงาและความหนามากกว่าเกรดทั่วไป

เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน SB

เมื่อชมตัวอย่างวัสดุตกแต่งกันแล้ว SB Design Square ได้เนรมิตห้องตัวอย่างไว้ให้ได้สัมผัสของจริงกันถึง 24 ห้อง ผสมผสานวัสดุที่มีอยู่รวมกับงานดีไซน์และเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ต่าง ๆ ได้อย่างสวยงามและลงตัวมาก ๆ จุดที่อยากให้ผู้อ่านได้สังเกตเมื่อเข้าชมห้องตัวอย่าง หน้าห้องแต่ละห้องจะมี Material Board เป็นเสมือนบอร์ดวัสดุหลักที่นำมาใช้ตกแต่งภายในห้องนั้น ๆ ทำให้ระบุลวดลายที่ชอบได้ง่ายขึ้น ซึ่งห้องตัวอย่างที่บ้านไอเดียเก็บภาพมาฝากเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นครับ หากผู้อ่านอยากสัมผัสในทุกมุมและลงลึกในรายละเอียดการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุแนะนำว่าต้องไปสัมผัสด้วยตัวเองเท่านั้น

วัสดุงานบิวท์อิน นำเข้าจากต่างประเทศ

Material Board ติดตั้งไว้หน้าห้องทุก ๆ ห้องตัวอย่าง

ตกแต่งบ้านสไตล์ Luxury

ตัวอย่างห้องแรกนี้ ยกมาให้ชมเพื่อให้เห็นจุดเด่นของ Zelection Built-in ที่สามารถทำ Built-in ได้สูงกว่ามาตรฐานงาน Built-in แบบทั่วไป จึงรองรับห้องที่มีความสูงฝ้าเพดานมากกว่า 3 เมตร ห้องลักษณะ Double Space ไม่เพียงแค่ความสูงเท่านั้น นวัตกรรม Zelection Built-in ยังช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้มากขึ้น โดยสามารถผลิตระยะห่างของ built-in ได้ 3 มิลลิเมตร ซึ่งปกติงาน Built-in จะต้องเว้นร่องห่างถึง 5 มิลลิเมตร ในความต่าง 2 มิลลิเมตรเมื่อรวมไว้ในหลาย ๆ บาน จะช่วยเพิ่มพื้นที่ได้หลายเซนติเมตรเลยครับ อีกทั้งยังช่วยให้ห้องดูปราณีตยิ่งกว่าเดิม

ตัวอย่างของห้องนี้ เดิมทีเป็นห้องที่มีเสากลางห้อง อินทีเรีย SB Design Square จึงแก้ปัญหาด้วยการออกแบบบิวท์อินให้ปิดหรืออ้อมเสาได้ ห้องจึงราบเรียบ ไม่รู้สึกขัดตาขัดใจ

หน้าบานอลูมิเนียม

ตกแต่งผนังหลังเตียงนอนให้ดูค้นหาด้วยสีดำ ความเงางามของผนังประกอบกับความเฉิดฉายของสีอลูมิเนียม ยิ่งทำให้ห้องดูเรียบหรูขึ้นอีกขั้น ซึ่งอลูมิเนียมมีให้เลือก 4 สีด้วยกันคือ สีทอง สีดำ สีโครเมี่ยมและสี Rose Gold

ประตูกระจกกรอบบาง

พื้นที่ห้องแต่งตัวดูโปร่งกว้าง ด้วยเส้นสายของอลูมิเนียมและกรอบประตูที่บางกว่างานทั่วไป

เฟอร์นิเจอร์สไตล์ Luxury

ต่อกันด้วยห้องที่สองถือเป็นไฮไลท์เลยก็ว่าได้ ตกแต่งด้วยความอ่อนหวานในสไตล์ Art Luxury เข้าใจในความเป็นผู้หญิงอย่างมีรสนิยม ผนังห้องเติมแต่งให้มีมิติทั้งจากบิวท์อินวอลเปเปอร์และการเล่นมิติของแสงไฟซ่อน มุมนั่งเล่นแสนสวยดูอบอุ่นมากขึ้นด้วยแสงไฟที่ซ่อนอยู่หลังผนังบิวท์อินที่ยื่นออกมาอีกระดับ

ตกแต่งผนังบ้าน SB

แสงไฟซ่อนหลังผนังและฝ้าเพดาน

ตกแต่งบ้านสำหรับผู้หญิง

ห้องนอนเพิ่มพื้นที่เก็บของอย่างสวยงาม หน้าบานตู้ที่เติมลวดลายความเป็นแฟชั่นลงไป ให้วัสดุตกแต่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับเจ้าของ

บิวท์อิน Walk in Closet

สาว ๆ ผู้หลงใหลในการแต่งตัวจะขาด Walk-in Closet ไปไม่ได้ ซึ่งในส่วนนี้เชื่อมต่อได้ทั้งจากห้องนอนและมุมนั่งเล่น โดยใช้ประตูกระจกบานเลื่อนมาเป็นตัวกั้นพื้นที่ ออกแบบให้บางกว่าเกรดทั่วไป โดยทำการเว้นร่องประตูให้เล็กเพียง 3 มิลลิเมตรเท่านั้น  จึงไม่ต้องกังวลว่างานบิวท์อินจะทำให้ห้องดูคับแคบไปกว่าเดิม

ตกแต่งคอนโดหรู

โชว์การแบ่งสัดส่วนของห้องต่าง ๆ ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินมากั้นโซนต่าง ๆ ทลายข้อจำกัดในพื้นที่ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านได้อย่างยอดเยี่ยม

ไอเดียตกแต่งบ้านหรู

เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวล้อไปกับเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน เมื่อองค์ประกอบทุกอย่างภายในบ้านลงตัว บรรยากาศของความผ่อนคลายก็เกิดขึ้นได้ไม่ยาก

Digital Printing Wall

ผนังลายสวย Digital Printing Wall เลือกรูปภาพที่ชอบมาใช้ได้เลย

ผนังหัวเตียง

เติมความโดดเด่นให้กับผนังหัวเตียง วัสดุที่มีความเงางามสีขาวด้านบนและสีทองด้านล่าง ช่วยเสริมพลังให้กับร่างกายได้โดยไม่รู้ตัว

เฟอร์นิเจอร์หรู CDC

บ้านยุคนี้เน้นห้องนั่งเล่นที่ปลอดโปร่ง มักออกแบบให้เป็น Double Space ด้วยความสูงจากพื้นสู่เพดานที่มากกว่าส่วนอื่น ๆ ยิ่งต้องมีการตกแต่งให้เหมาะสม เพื่อเติมเต็มความโอ่อ่าอย่างเต็มที่ งานลักษณะ Double Space โดยปกติจะทำยากกว่าห้องทั่วไปและใช้ระยะเวลาติดตั้งยาวนานนับเดือน แต่บริการ Zelection Built-in ผลิตชิ้นส่วนต่าง ๆ จากในโรงงาน จึงช่วยให้งานติดตั้งเกิดมาตรฐานสูงและติดตั้งได้ไวกว่าเดิมมากครับ

งานบิวท์อินชั้นวางของ

ไม่จำเป็นต้องกั้นผนังปูน ใช้บิวท์อินมาเป็นตัวกั้นกลางระหว่างห้องก็ได้เช่นกัน ข้อดีทำให้ใช้งานผนังได้ทั้งสองด้าน ไม่สิ้นเปลืองพื้นที่

แต่งมุมทำงานในห้องนอน

ไอเดียนี้ลดการรบกวนในเรื่องในการใช้งานได้ดี ขณะที่คนหนึ่งกำลังนอนหลับ อีกคนสามารถนั่งทำงานด้านหลังหัวเตียงได้ แยกฟังก์ชันได้ชัดเจน โดยที่ไม่ต้องแยกห้องหรือไกลกัน

ชั้นวางของหมุนได้

ตรงตำแหน่งพื้นที่เข้ามุมดีไซน์ได้อย่างคุ้มค่า ห้องแต่งตัวที่บิวท์อินตู้แบบหมุนได้ ทุกด้านสามารถเก็บของและใช้ประโยชน์ได้หมด เหมาะกับบ้านหรือคอนโดมิเนียมที่มีพื้นที่จำกัดและต้องการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยมุมดังกล่าวสามารถหมุนได้ครับ ด้านหลังมีช่องเก็บของในรูปแบบอื่น ๆ ร่วมอยู่ด้วย

แต่งห้องนอนผู้สูงอายุ

ไอเดียตกแต่งห้องนอนด้วยบรรยากาศแสนอบอุ่น ห้องนี้ชวนให้คิดถึงคุณพ่อคุณแม่ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ลายไม้ให้อารมณ์ผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ มีมุมทำงานข้างเตียงที่ประยุกต์เป็นโต๊ะเครื่องแป้งได้ และมี bay window มุมนั่งเล่นริมหน้าต่าง ม้านั่งตัวยาวที่ดีไซน์ให้มีลิ้นชักเก็บของข้างใต้ ของใช้กระจุกกระจิกจึงไม่ออกมาเพ่นพ่านสร้างความรกให้กับห้อง

ไอเดียแต่งฝ้าซ่อนไฟ

ตกแต่งฝ้าซ่อนไฟเพิ่มบรรยากาศในการพักผ่อนในห้องนอน

ผนังหิน

ออกแบบชั้นวางของได้ทั้งแบบโปร่งและปิดทึบ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ความชื่นชอบและความเหมาะสมกับพื้นที่ ภายในงานตกแต่งผนังหรือตู้บิวท์อิน และสามารถเลือกติดตั้งระบบไฟไว้ในตามตำแหน่งที่ต้องการได้ เช่น ติดไว้ในตู้โชว์แต่ละช่อง เพื่อให้ของตกแต่งดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

โซนที่ 2 Universal (ยู นิ เวอร์ ซอล)

เฟอร์นิเจอร์นำเข้า Universal

กลิ่นอายความเป็นอเมริกันโมเดิร์นชัดเจน แบรนด์นำเข้าจากอเมริกาที่ผสมผสานเส้นสายที่สมัยใหม่เข้ากับหลากหลายวัสดุ ด้วยสโลแกน “Unique Bold Touches of American Urban Living” เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านทุกชิ้นจึงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะเป็นงาน Handcraft ผลิตอย่างใส่ใจในทุกกระบวนการ รวมถึงการเลือกวัสดุเกรดพรีเมี่ยมเพื่อตอบโจทย์การพักผ่อนที่มีคุณภาพ

ตกแต่งมุมรับแขก

ร้านเฟอร์หรู เลียบทางด่วน

มุมรับแขกที่สร้างความประทับใจให้แก่แขกผู้มาเยือนได้ทันที โต๊ะกลางทำจากไม้ล้วน สีมะฮอกกานี วางไว้ตรงกลางระหว่างโซฟา ติดโคมไฟแขวน Modern Luxury รูปทรงกลมกับแสงไฟช่วยสะท้อนความผ่อนคลายได้อย่างมีระดับ

้เตียงนอนสี่เสา universal

เตียงนอนสี่เสา โลหะสีทองเพิ่มความโดดเด่นให้กับที่นอนขนาด 6 ฟุต ผนังห้องด้านข้างจัดวางชั้นวางของแบบโปร่ง เพื่อโชว์ของตกแต่งหรือจัดเก็บหนังสือได้อย่างสะดวก

โตีะทานอาหารไม้ล้วน

โต๊ะทานอาหารขาเหล็ก ทอปไม้ ขนาดใหญ่ สามารถรองรับจำนวนสมาชิกหรือรองรับแขกได้ครบครัน

โคมไฟแขวนสไตล์ Luxury

คุมธีมบ้านด้วยธีมสีเข้ม ๆ แต่มีออร่าน่ามอง เฟอร์นิเจอร์ที่มีส่วนประกอบเล็ก ๆ ของโลหะสีทอง เปล่งประกาย ให้ความรู้สึกลึกลับ น่าค้นหามากเลยทีเดียว

โชว์รูมแบรนด์ universal

SB Design Square สาขา CDC

โซนที่ 3 Laura Ashley (ลอ ร่า แอช ลี่ย์)

เฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากยุโรป รามอินทรา

แบรนด์ดังเมืองผู้ดี ประเทศอังกฤษ โดดเด่นด้วยสีสันและลวดลายของงานผ้าคุณภาพสูง ดูผ่อนคลายด้วยงานไม้ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ จึงมีความเรียบหรูคละเคล้าไปด้วยความอ่อนโยนแบบละมุนละไม เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งได้ทำการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “British Design, Modern Perspective” สร้างบรรยากาศให้บ้านมีดูดีมีระดับแบบอังกฤษในทุก ๆ วัน

เฟอร์นิเจอร์แบรนด์หรู SB CDC

อารมณ์เหมือนกำลังพักผ่อนอยู่ในบ้านประเทศอังกฤษ ด้วยรูปทรงของเฟอร์นิเจอร์ที่โค้งมน สื่อสารถึงความอ่อนโยนไว้อย่างเต็มที่ ลวดลายและสีสันหวาน ๆ เหมือนได้ทะลุไปต่างประเทศโดยไม่ต้องเดินทางแต่อย่างใด

เฟอร์นิเจอร์สไตล์อังกฤษ

ไม่ปล่อยให้ผนังวางจัดวางโต๊ะไม้ล้วน ฮายาโต้ ที่ดีไซน์ด้วยความอ่อนช้อย มีลิ้นชักเก็บของและมีชั้นวางโล่ง ๆ ด้านล่างไว้วางของได้ด้วย

โซนที่ 4 Metropole Living

Metro pole

สัมผัสได้ถึงความเจิดจ้าในเรื่องงานดีไซน์ เฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ เรียบหรูสมัยใหม่ ผสมผสานแฟชั่นเข้าไปในเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น ได้รับการคัดสรรมาเป็นพิเศษด้วยคุณภาพระดับ Hi-end ใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งชิ้นเอกให้กับบ้านไม่ควรพลาด และในเดือนตุลาคมจะมีคอลเลคชันใหม่จาก Nina Magon ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของบริษัท Contour Interior (Texas,USA) ที่ได้ร่วมออกแบบสินค้ามาจัดวางจำหน่ายพร้อมกันทั้งที่ไทยและอเมริกา

ห้องนอนสไตล์ Modern Luxury

ห้องนอนตกแต่งด้วยธีมสีสว่างและชวนฝัน ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีความหรูหราแบบเข้าถึงได้ ตู้ข้างเตียงขนาดเล็กลวดลายกราฟิกเบา ๆ ประหยัดพื้นที่ ไม่ทำให้ห้องดูคับแคบ

เตียงนอนสีเข้ม

โต๊ะทำงานทอปหนังสีขาว

มุมทำงานเลือกโต๊ะที่ตกแต่งด้วยหนังสีขาว เสน่ห์ของวัสดุยิ่งเพิ่มความครีเอทีฟในการทำงาน

มุมอ่านหนังสือ

นั่งอ่านหนังสือเล่มโปรดในมุมดี ๆ ที่ทำให้ทุกหน้าที่เปิดอ่านเพลิดเพลินยิ่งขึ้น อาร์มแชร์ผ้าอะโรมิกับโต๊ะข้างเหล็ก ทอปกระจก และตู้แขวนแบบโปร่ง ไว้สำหรับจัดเก็บหนังสือและวางของตกแต่ง

เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ยุโรป

ดีไซน์ของรูปทรง สีสันและลวดลายที่เรียบหรู ทำให้การพักผ่อนในวันธรรมดา กลายเป็นช่วงเวลาที่พิเศษ

โต๊ะทานอาหาร

นอกจาก 3 แบรนด์ดังจากฝั่งยุโรปแล้ว ยังมีเฟอร์นิเจอร์แบรนด์อื่น ๆ ไว้ให้เลือกอีกด้วยครับ ทั้ง  Habitat, Schultz Design, Vintage Passion, Cliche, Le Luxe, Heritage, French Provence, Posh, Kuche  ไม่ว่ากำลังตกแต่งห้องไหน สไตล์ใด ที่นี้มีครบและเยอะจริง ๆ

เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ SB

โซนที่ 5 Custom Shop

ออกแบบเฟอร์ด้วยตัวเอง SB

หากเฟอร์นิเจอร์ที่มองหาไม่ได้ตอบโจทย์ความต้องการ เจ้าของบ้านสามารถมีส่วนรวมในการออกแบบและการเลือกวัสดุให้โดนใจยิ่งขึ้นได้ สำหรับกลุ่มสินค้าที่หุ้มด้วยผ้าหรือหนัง เช่น โซฟา, เตียงนอน, เก้าอี้, สตูล รวมไปถึงของเล็ก ๆ อย่างหมอนอิง ผ้าม่าน ที่นี้มีบริการ Custom Shop เลือกสีผ้า เลือกลายหนัง สั่งทำตามขนาดได้ตามใจชอบเลยครับ

เฟอร์นิเจอร์ออกแบบเองได้ SB Design Square

สำหรับใครที่สนใจมาใช้บริการเฟอร์นิเจอร์สั่งทำแนะนำให้วัดขนาดพื้นที่ที่จะจัดวางมาให้ดีก่อนนะครับ จะได้ออกแบบให้ลงตัวกับห้องเป๊ะ ๆ กันไปเลย

มุดเฟอร์นิเจอร์

 

โซนที่ 6 Pacamara X SB design square

Pacamara X SB design square

เพลิดเพลินกับการเลือกเฟอร์นิเจอร์ขึ้นไปอีกระดับ เมื่อมีกลิ่นหอมของกาแฟคละเคล้าอยู่ใกล้ ๆ ยกร้านกาแฟชื่อดังมาไว้ในศูนย์รวมการแต่งบ้าน Pacamara coffee roasters เชื่อมโยงการดีไซน์ผนวกกับธุรกิจกาแฟ แสดงทั้งการออกแบบ เฟอร์นิเจอร์จาก SB โดยมีกาแฟรสชาติดีเป็นตัวกลางในการเชื้อเชิญให้เข้ามาดื่มด่ำกับบรรยากาศของร้านที่ตั้งใจตกแต่งให้ทุกมุมเป็นมุมพิเศษ

เคาน์เตอร์ทอปสีน้ำเงินขนาดใหญ่นับเป็นใจกลางของร้าน สะกดสายตาได้ในทันที นำแรงบันดาลใจจากสันหนังสือที่วางเรียงกันบนชั้นมาใช้ในการดีไซน์  วัสดุที่มีความนูน เส้นสายที่มีความคม สร้างสรรค์จินตนาการให้โลดโผนเพื่อนำไปต่อยอดในการแต่งบ้านของตัวเอง

ร้านกาแฟ Pacamara ใน SB สาขา CDC

ที่นั่งดื่มกาแฟเหมือนขั้นบันไดที่ค่อย ๆ สูงขึ้นเรื่อย ๆ มุมมองที่แตกต่างทำให้มองเห็นทั่วทั้งร้านได้ชัดเจน ทั้งช่วยเพิ่มอรรถรสให้กับกาแฟด้วย

โซนที่ 7 Designer Club

Designer Club SB สาขา CDC เลียบด่วนรามอินทรา

ใกล้ ๆ กับร้านกาแฟ มีพื้นที่พูดคุย นั่งทำงาน โดยทาง SB Design Square เปิดพื้นที่ให้สมาชิกมานั่งทำงาน นัดลูกค้า หรือใช้ห้องประชุม มีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รองรับอย่างครบครัน ทั้ง WiFi, Smart TV, Bluetooth Speaker และ Pointer อารมณ์เหมือนมานั่งทำงานชิล ๆ ในคาเฟ่เก๋ ๆ นักออกแบบท่านใดอยากให้การออกแบบตอบโจทย์เจ้าของบ้านมากขึ้น พาเจ้าของบ้านไปชมตัวอย่างวัสดุ ตัวอย่างการตกแต่ง จากนั้นมาพูดคุยงานกันต่อในพื้นที่นี้ได้เลยครับ

พื้นที่นั่งทำงานใน SB

สมาชิก SB Designer Club จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งส่วนลด คะแนนสะสมจากยอดซื้อ บริการจัดหาสินค้าให้ตรงตามโจทย์ความต้องการทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงบริการจัดส่งและติดตั้งโดยมาตรฐานมืออาชีพ นับเป็นผู้ช่วยชั้นเยี่ยมของอินทีเรียดีไซน์เนอร์และสถาปนิกเลยครับ

โซนที่ 8 Power buy Shop

Power Buy สาขา SB เลียบทางด่วนรามอินทรา

เลือกเฟอร์นิเจอร์เสร็จ มาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าต่อได้เลย มี Power Buy แหล่งรวมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ทำให้ไม่ต้องเสียเวลา เสียงบในการเดินทางไปหลายที่ มาที่เดียวครบจบทั้งเรื่องความสวยงาม การใช้สอย และสิ่งอำนวยความสะดวก

SB ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์

SB Design Square เลียบทางด่วนรามอินทรา

ผู้บริการแบรนด์ต่าง ๆ ในวันเปิดงาน

ไอเดียในการตกแต่งบ้าน หากไม่หมั่นเติมก็ลดน้อยลงได้เหมือนกัน หากผู้อ่านกำลังมองหาไอเดียแนะนำว่า SB Design Square @CDC คือที่หนึ่งที่ต้องมา เพราะอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่า ที่นี้เป็นมากกว่าศูนย์จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ แต่ยังเป็นขุมทรัพย์ไอเดียชั้นเลิศในการแต่งบ้าน เข้ามาเก็บเกี่ยวแรงบันดาลใจ เพื่อสรรสร้างความสวยงามให้บ้านในสไตล์ที่เป็นตัวเอง อย่าลืมมาเติมไอเดีย ช้อปเฟอร์นิเจอร์และจิบกาแฟกันนะครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม 

เว็บไซต์ : www.sbdesignsquare.com  | แฟนเพจ : SB Home / SB Design Square http://credit-n.ru/about.html http://www.tb-credit.ru/zaim.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด