เมนู

Smart Slider แม้ 2 มือไม่ว่างก็เปิดประตูได้

เปิดประตูด้วยเท้า

Smart Slider ช่วยเลื่อนประตูเมื่อ 2 มือถือของเต็ม

ผู้เขียนเชื่อว่าคงต้องมีสักครั้งในชีวิต ที่เราจำเป็นต้องยกจานอาหารร้อน ๆ หรือข้าวของพะรุงพะรังเต็มมือทั้งสองข้าง จนไม่สามารถปล่อยมือเพื่อเปิดประตูได้ แล้วผู้อ่านแก้ปัญหาเหล่านี้อย่างไรบ้างครับ หลายคนอาจจะตะโกนเรียกคนที่อยู่ใกล้ ๆ มาช่วยเปิด ซึ่งกว่าจะมาถึงบางทีอาหารร้อน ๆ ในมือก็ลวกมือไปแล้วเรียบร้อย บางคนเลือกเอาไหล่ผลักประตู (กรณีบานผลัก) ซึ่งก็เสี่ยงกับการที่ของจะหลุดมือหรือกระแทกจนบาดเจ็บ ในบานสไลด์ยิ่งทำได้ยากเพราะไม่สามารถผลักได้ วันนี้บ้านไอเดียมีวิธีเอาชนะปัญหานี้ ด้วยอุปกรณ์เสริมที่ไม่ซับซ้อนแถมยังติดตั้งง่ายมาฝากกันครับ

รูปภาพ : decomyplace
เนื้อหาบ้านไอเดีย

smart-slider อุปกรณ์เสริมช่วยเลื่อนประตู

Smart Slider เปิดประตูเลื่อนด้วยเท้าข้างเดียว

หากมีคำถามว่าถ้ามี 2 มือที่ถือของเต็ม แล้วจะเปิดประตูอย่างไร ? คำตอบง่าย ๆ คือ เมื่อใช้มือไม่ได้ก็ใช้มือที่สามหรือ “เท้า” ของเรานี่เองครับ  สำหรับบ้านที่เป็นบานสไลด์จะเปิดประตูได้ง่ายจนคาดไม่ถึงด้วยอุปกรณ์เสริมติดประตูที่เรียกว่า Smart Slider เป็นแผ่นพีวีซีขึ้นรูปเป็นกรอบมีช่องว่างให้ใช้เท้าซุกเข้าไปได้พอดี ช่วยให้คุณสามารถเปิดและปิดประตูบานเลื่อนได้ด้วยการใช้เท้าข้างเดียว

smart-slider อุปกรณ์เสริมช่วยเลื่อนประตู

การติดตั้งง่ายแสนง่ายไม่ต้องมีอุปกรณ์ขั้นสูงใด ๆ เพียงแค่นำเทปตีนตุ๊กแกติดที่ขอบบานประตูและติดที่อุปกรณ์ Smart Slider แล้วนำมาประกบกัน เท่านี้ก็พร้อมใช้งานได้ทันที

smart-slider อุปกรณ์เสริมช่วยเลื่อนประตู

Smart Slider  ผลิตจากพีวีซีคุณภาพสูงทนต่อสภาพอากาศและการใช้งาน สามารถใช้ติดตั้งภายนอกได้ ทำความสะอาดก็ง่ายด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ

อุปกรณ์เสริมประตูเลื่อน

สิ่งประดิษฐ์ง่าย ๆ ที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและเงิน ไม่ต้องหาซื้อเซ็นเซอร์ประตูแม่เหล็กที่มีราคาแพงหรือระบบอิเล็กทรอนิกส์ซับซ้อนก็สามารถเลื่อนเปิดประตูได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย แม้มือจะว่างก็ไม่ต้องจับประตูเลื่อน ช่วยป้องกันคราบ รอยขีดข่วนและความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับประตูระเบียงของคุณ ลองนำไอเดียนี้ไปประยุกต์ทำงาน D.I.Y ใช้ที่บ้านกันได้นะครับ http://credit-n.ru/offers-zaim/vivus-potrebitelskie-zaymy-online.html http://www.tb-credit.ru/get.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ความรู้ คู่บ้าน


โพสต์ล่าสุด