เมนู

กระจกสเตนกลาส ตกแต่งบ้านหรู ดูดีมีระดับ

กระจกสเตนกลาส

ตกแต่งบ้านสวยหรู ดูมีระดับด้วยกระจกสเตนกลาส

กระจก เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่ได้รับความนิยมสูงในการตกแต่งบ้าน เนื่องด้วยคุณสมบัติที่โปร่งแสง แสงสว่างจากภายนอกเข้าถึงภายในช่วยให้บ้านดูโปร่งสบาย ปัจจุบันกระจกมีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” ขอพาไปรู้จักกับ กระจกสเตนกลาส กระจกที่มีความโดดเด่นเรื่องสีสัน ลวดลาย ความเงางาม เหมาะกับการตกแต่งบ้านหรู โดยส่วนมากนิยมใช้ร่วมกับประตู หน้าต่าง เพื่อให้บ้านดูดีมีระดับยิ่งขึ้น หรือการตกแต่งร่วมกับอาคารสถานที่ ที่ต้องการให้ดูโอ่อาอลังการ โดยเฉพาะลักษณะอาคารที่มีโดมทรงสูง นอกจากนี้บางลวดลายยังเหมาะกับการตกแต่งบ้านเพื่อปรับฮวงจุ้ยได้ด้วยเช่นกันครับ

สนับสนุนเนื้อหา : Vision Glass

กระจกสเตนกลาส คือ กระจกสีหรือกระจกเทคเจอร์ที่นำมาเรียงต่อกันด้วยเส้นเคลมนอกและเคลมใน (รางที่ใช้ประกบกระจก) ซึ่งเส้นเคลมที่นิยมใช้ปัจจุบันจะมีอยู่ 3 ประเภท คือ รางเงิน รางทองเหลือง และรางดำ ซึ่งเส้นรางจะเป็นตัวยึดกระจกให้อยู่ในตำแหน่งที่ต้องการและยังเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างภายในกระจก ซึ่งภายในโครงสร้างกระจกจะถูกผลิตในกระบวนการผลิตแบบพิเศษเพื่อความแข็งแรงและปลอดภัยมากขึ้น ซึ่งเรียกว่า “กระบวนการผลิต Insulated Glass

กระบวนการผลิต Insulated Glass คือ เป็นขั้นตอนการไล่อากาศออกด้วยความร้อนจากแสงอินฟาเรด เพื่อป้องกันไม่ให้มีความชื้นและการเกิดฝ้าภายใน โดยใช้กระจกนิรภัย 2 แผ่นมาประกบกัน ก่อนจะนำไปผนึกด้วยวัสดุที่เรียกว่า “RUBBER SEAL TAPE” ทำให้กระจกเป็นสุญญากาศมีความหนารวม 20 มิลลิเมตร สามารถรองรับแรงกระแทกได้สูงกว่ากว่ากระจกธรรมดา 3-5 เท่าคุณจึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย

ตัวอย่างการตกแต่งบ้านด้วยกระจกสเตนกลาส

นี่เป็นเพียงตัวอย่างส่วนหนึ่ง ที่นิยมนำกระจกสเตนกลาสมาตกแต่งบ้าน ในส่วนการตกแต่งจริง คุณผู้อ่านสามารถประยุกต์การใช้งานได้หลากหลาย อาจนำมาตกแต่งร่วมกับบางชิ้นส่วน เพื่อให้งานตกแต่งมีความโดดเด่นยิ่งขึ้น สำหรับเนื้อหาชุดนี้ บ้านไอเดียขอขอบพระคุณภาพประกอบและข้อมูลโดย วิชั่นกลาส สำหรับท่านใดสนใจงานตกแต่งบ้านด้วยกระจกสเตนกลาส สามารถชมไอเดียและข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.visionglass.net หรือแฟนเพจ : www.facebook.com/visionglassthailand http://credit-n.ru/ipoteka.html http://www.tb-credit.ru/get.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ความรู้ คู่บ้าน


โพสต์ล่าสุด