เมนู

แบบแปลนบ้าน 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์นทันสมัย วิถีคนเมือง

modern-house

แบบบ้านสามชั้น

แบบบ้านตกแต่งทันสมัย สไตล์โมเดิร์น

นี่อาจเป็นครั้งแรก ที่ทางเว็บ บ้านไอเดีย ได้นำแบบบ้าน แปลนบ้าน ในลักษณะ 3 มาฝากกัน เหมาะกับสไตล์วิถีชีวิตคนเมือง โดยบ้านเดี่ยวในลักษณะดังกล่าวนี้ สามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย คุณอาจใช้บ้าน จัดสร้างเป็นบริษัท Home Office ในภายภาคหน้าก็ได้ เนื่องจากการออกแบบบ้าน 3 ชั้นนี้ มีลักษณะเอื้ออำนวยต่อกิจกรรมดังกล่าว บ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนถนน Alnwick ในประเทศสิงคโปร์ ออกแบบโดย ทีมงานสถาปนิก park associates ที่มีความถนัดความเชี่ยวชาญในการออกแบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียมและอพาร์ทเม้นท์

ออกแบบpark associates

แบบแปลนบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น townhouse-design-plan

ออกแบบบ้าน ทาวน์โฮม 3 ชั้น townhouse-design-plan

ลักษณะเด่น เน้นตัวอาคารสีขาว ตัดกับสีดำของเหล็กอลูมิเนียม ทำให้ดูโฉบเฉี่ยวและสง่างาม เป็นสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่ดูโดดเด่น หลังคาโรงจอดรถที่ยื่นออกมาด้านหน้ายิ่งทำให้ตัวบ้านทรงสูงดูลงตัวมากยิ่งขึ้น ยกเสต็ประดับพื้นที่จากสวนเล็กน้อย บันได 2 ขั้นปูนเปลือย แบ่งสัดส่วนได้อย่างน่ามอง

พื้นไม้


ออกแบบ ตกแต่งภายใน

ห้องนั่งเล่นตลอดจนถึงห้องรับประทานอาหารเปิดโปร่งไม่มีผนังกั้น ด้านข้างติดประตูกระจกบานใหญ่เป็นพิเศษ เพื่อให้มองเห็นสระว่ายน้ำสีฟ้าข้างบ้านได้แบบเต็มตา และเมื่อเปิดประตูออกความเย็นสดชื่นจะพัดเข้ามาภายในบ้านได้สะดวก สังเกตได้ว่าบ้านโมเดิร์นทรงเหลี่ยมเลือกใช้เสากลมสีขาว นอกจากจะไม่ดูขัดแย้งแล้ว ความโค้งมนยังทำให้บ้านดูผ่อนคลายมากขึ้นด้วย

ออกแบบบ้าน โทนสี ขาวดำ

รูปภาพ ตกแต่งภายใน ทาวน์โฮม

ชั้น 3 ออกแบบให้มีขนาดเบา โดยทำด้วยอลูมิเนียมสีดำ และกั้นด้านหน้าด้วยกระจกใส การตกแต่งภายใน เน้นสีขาวตัดกับดำเช่นเดียวกัน เป็นอย่างไรกันบ้างครับ คิดว่า บ้านหลังนี้ อาจถูกอก ถูกใจ เป็นบ้านในฝันของคนเมือง หลายๆ คน

คลิกดู อัลบั้มภาพ แปลนบ้าน ทาวน์โฮม

http://www.tb-credit.ru/articles.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น


โพสต์ล่าสุด