เมนู

ทาวน์โฮม Indy บางใหญ่ สไตล์ลอนดอนวินเทจ

Indy บางใหญ่

บ้านตัวอย่าง ทาวน์โฮม London Vintage Style

บ้านสไตล์วินเทจ อีกหนึ่งลักษณะการตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมมาช้านาน ซึ่งได้รับอารยธรรมจากยุโรป โดยปกติเราจะได้เห็นสไตล์นี้ในบ้านเดี่ยว แต่สำหรับบ้านทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อาจยังไม่ได้แพร่หลายกันมากนัก วันนี้ทางบ้านไอเดีย จึงขอนำภาพรีวิวโครงการ Indy บางใหญ่จาก Land and House มาให้ได้ชมกัน โครงการ Indy บางใหญ่ ออกแบบบ้านตามแนวคิดทางสถาปัตยกรรมที่ดึงความคลาสสิคจากมหานครลอนดอน มาผสมผสานความเป็น Modern ของคนไทยยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

ข้อมูลเพิ่มเติมwww.lh.co.th
ติดต่อ : โทร.1198

ทาวน์โฮมสไตล์วินเทจ อินดี้ บางใหญ่

การตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจนั้น ให้ความรู้สึกอ่อนช้อย อ่อนโยน โดยเฉพาะสวนสไตล์อังกฤษ ที่เหมาะกับการตกแต่งร่วมกัน การตกแต่งแนวทางนี้มักนิยมเล่นโทนสีขาวของวัตถุ โชว์ความโดดเด่นภายในพื้นสีเขียวของธรรมชาติ นิยมใช้กระถางต้นไม้สีขาวมาประดับร่วมด้วย

จัดสวนลายหมากรุก

ไอเดียตกแต่งบ้าน สไตล์ London Vintage

ภายในบ้านออกแบบชั้นล่าง Open Plan ใช้ห้องรวมกัน แบ่งเป็นโซนรับแขก รับประทานอาหาร และห้องครัวเชื่อมต่อสู่สวนหลังบ้าน เน้นการตกแต่งผสมผสาน Mix and Match เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ดูเก่า งาน DIY เท่แบบคลาสสิค โดยภายในห้องโถงรับแขกเน้นโทนสีน้ำตาล ผนังขาว ให้ความรู้สึกอบอุ่นบรรยากาศแบบยุโรป โดยชั้นล่างจะมีห้องน้ำ 1 ห้อง

ห้องนอนใหญ่ แบ่งเป็น 2 ห้องนอน มีห้องน้ำในตัวทั้ง 2 ห้อง ห้องนอนใหญ่เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีเทาขาว ยังมีกลิ่นอายผสมผสานวินเทจและโมเดิร์นเข้าด้วยกัน ผนังหัวเตียงตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ลวดลายของเมืองลอนดอน ผ้าม่านขาว ให้ความรู้สึกอ่อนโยนและผ่อนคลาย ยังช่วยทำให้ห้องดูกว้างขึ้นอีกด้วย

คลิกเลือกภาพใดๆ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

http://www.tb-credit.ru/zaimy-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ทาวน์โฮม


โพสต์ล่าสุด