เมนู

แบบบ้าน 2 ชั้น แต่งบ้านสวยน่าอยู่ เติมเต็มสุขให้ครอบครัว

บ้านปูนสองชั้น

แบบบ้าน 2 ชั้น

บ้านและสวน แต่งสวยสไตล์ Contemporary

ความงดงามของบ้าน ที่ออกแบบมาอย่างลงตัวและสวยงาม พร้อมทั้งประโยชน์ใช้สอยที่ครบครัน บ้านสวย สไตล์ Contemporary หลังนี้ เป็นแบบบ้านที่สร้างไว้ในประเทศออสเตรเลีย ลักษณะบ้าน 2 ชั้น ด้านหน้า แต่งเป็นรั้วกำแพงปูน เสริมความงดงามอ่อนช้อย ด้วยระแนงไม้ อีกด้านหนึ่ง เป็นโรงจอดรถยนต์ ประตูเลื่อนขึ้นลงอัตโนมัติ ผู้อาศัย สามารถเดินเข้าบ้านได้ทั้งทางโรงรถ และทางเดินส่วนกลางของบ้าน บริเวณสวนภายใน ปลูกหญ้าแซมพื้นกระเบื้องทางเดิน รอบข้าง ริมรั้วกำแพง บดบังความเป็นส่วนตัวด้วยต้นไผ่ ที่ให้ทั้งความร่มเงาบังแดด และความสดใสไปพร้อม ๆ กัน

สถาปนิกArkhefield

แบบบ้าน 2 ชั้น มีโรงจอดรถ จัดสวนหย่อมหน้าบ้าน

แบบรั้วสวยๆ เสาปูน กำแพง ระแนงไม้

แบบสระว่ายน้ำ ขนาดเล็ก ข้างบ้าน

โซนข้างบ้าน เป็นพื้นที่พักผ่อน กั้นกำแพงสูง ให้ความปลอดภัยและเป็นส่วนตัว สร้างสระว่ายน้ำขนาดเล็กไว้เพื่อการพักผ่อน และออกกำลังกาย อีกมุมหนึ่ง เป็นโต๊ะนั่งเล่นกลางแจ้ง อาจไว้สำหรับจัดเลี้ยงสังสรรค์ ภายในบ้าน ออกแบบโล่งสบาย ด้วยห้องโถง สูง โปร่ง ใช้เป็นห้องรับประทานอาหาร แต่งเติมผนังห้องด้วยภาพศิลปะขนาดใหญ่ เป็นการเติมสีสันได้อย่างดี ชั้นล่าง ยังเป็นพื้นที่ของห้องครัว และห้องรับแขก ส่วนชั้นบน เน้นเป็นพื้นที่ห้องนอน โดยมีห้องนอนทั้งหมด 2 ห้อง ห้องใหญ่และห้องเล็ก อีกห้องจัดเป็นห้องส่วนรวมของครอบครัว นั่นคือห้องดูทีวี ไว้สำหรับการพักผ่อนและการบันเทิง

ประตูหน้าบ้าน ประตูบานเฟี้ยม ติดกระจก

แบบห้องโถง ดูโล่งสบาย

พื้นที่ Double Space อยู่ตรงกลางของบ้าน จัดไว้เป็นโซนห้องรับประทานอาหาร นอกจากความโปร่งโล่งที่ได้จากความสูงของเพดานแล้ว ยังได้ความสดชื่นสบายจากลมที่พัดเข้ามาจากภายนอกอีกด้วย เพราะมีประตูกระจกเปิดกว้าง เชื่อมต่อกับสวนแบบใกล้ชิด

ตกแต่งผนังห้อง ผนังบ้าน ด้วยภาพศิลปะ

จัดโต๊ะรับประทานอาหาร ภายในบ้าน

แบบห้องครัวสวยๆ แต่งอย่างประหยัด

ใกล้กันคือพื้นที่ของห้องครัว บิวท์อินเคาน์เตอร์รูปตัว U สามารถทำอาหารได้สะดวก ทั้งเตรียม ทั้งทำและจัดวาง ดีไซน์ให้มีลิ้นชักเก็บของไว้ด้านล่าง สลับสีขาว สีน้ำตาลพร้อมมือจับที่ติดตั้งแบบแนวนอนที่ทำให้ง่ายต่อการเปิด-ปิด

ระเบียงหน้าห้อง ภายในบ้าน

มุมมองจากด้านบนชั้นสอง เห็นความเคลื่อนไหวของชั้นล่างอย่างชัดเจน ทำให้ครอบครัวรู้สึกใกล้ชิดกันมากขึ้น แม้จะพักผ่อนอยู่คนละชั้นก็ตาม

แบบห้องดูทีวี ดูหนัง ฟังเพลง

ห้องนอนเล็ก ตกแต่งเน้นโทนสีขาว

ชั้นบนคือพื้นที่ของห้องนอน ตกแต่งดูสบายตามากที่สุด เพื่อให้ช่วงเวลาของการพักผ่อนมีประสิทธิภาพด้วยโทนสีขาว และสีน้ำตาลของงานไม้ เติมสีสันที่มีชีวิตชีวาด้วยของตกแต่งชิ้นเล็ก ๆ ที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของเจ้าของห้องเป็นอย่างดี เช่น ภาพวาดศิลปะติดบนผนังหัวเตียงในห้องนอนมาสเตอร์, ของเล่นในห้องนอนเด็ก เป็นต้น

ห้องนอนใหญ่ มีห้องน้ำภายใน

ตกแต่งห้องนอน Contemporary

อ่างแช่น้ำ ปูกระเบื้องห้องน้ำสวย http://www.tb-credit.ru/dengi-v-dolg.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น


โพสต์ล่าสุด