เมนู

ออกแบบบ้านสวย งดงามอย่างประณีตและน่าหลงใหล

ซุ้มไม้เลื้อย

ออกแบบบ้านสวย

บ้านแสนประณีต 5 ห้องนอน เพื่อครอบครัวอบอุ่น

แบบบ้านสวยสองชั้นหลังสีขาว มีชานระเบียงรอบบ้าน ซุ้มระเบียงเป็นสามเหลี่ยม ปลูกไม้เลื้อยให้ไต่ขึ้นปกปิด เพื่อเพิ่มความสดชื่นและความอ่อนโยนให้กับบ้าน ภายในบ้านเลือกใช้สีขาวในการตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นผนัง เพดานหรือเฟอร์นิเจอร์ในบางห้อง อาทิ ห้องนั่งเล่นด้านหลัง ห้องครัวที่ขาวสะอาดหมดจด สีขาวทำให้บ้านสว่าง ดูผ่อนคลาย และเพิ่มความรู้สึกกว้างขวางให้กับบ้านเป็นอย่างดี ห้องนอน 5 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง อยู่ด้านล่าง 1 ห้อง และชั้นบน 4 ห้อง บรรยากาศภายในบ้านแสนอบอุ่น แสงสว่างจากหลอดไฟสีวอร์ม อบอุ่นและชวนให้พักผ่อน สระว่ายน้ำสี่เหลี่ยมขนาดพอเหมาะ ที่สมาชิกในครอบครัวจะลงไปเล่นน้ำได้ทุกคน

ภาพถ่ายPlace
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

รอบบ้านมีชานระเบียงกว้าง ๆ ไว้สำหรับเดินเล่น หรือจัดเป็นมุมเล็ก ๆ นั่งจิบชา กาแฟ อ่านหนังสือ การได้ออกมาพักผ่อนนอกบ้าน จะทำให้รับรู้ถึงธรรมชาติอย่างใกล้ชิด และเกิดเป็นความสดชื่นที่ช่วยให้ร่างกายมีพลังมากกว่าเดิมการตกแต่งภายใน มีความเป็นระเบียบสูง ใช้เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งเท่าที่จำเป็น เพื่อให้บ้านดูปลอดโปร่งอยู่เสมอ สีขาวสว่างทั้งเพดาน ผนังและพื้น ให้ความรู้สึกที่เบาสบาย ซึ่งช่วยให้การพักผ่อนในแต่ละวันมีประสิทธิภาพ

สำหรับห้องที่ต้องการความผ่อนคลายเป็นพิเศษ เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องนอน  ปูพรมสีเทานุ่มสบายเท้า ทำให้รู้สึกถึงความอบอุ่นมากยิ่งขึ้น  ได้ชมกันจนมาถึงห้องนอนใหญ่ ทำให้สรุปได้ว่า เจ้าของบ้านต้องชื่นชอบสีขาวมาก ๆ อย่างแน่นอน เพราะทุกห้องภายในจึงสว่างไสว ไม่เว้นกระทั่งห้องน้ำ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านสองชั้น


โพสต์ล่าสุด