เมนู

แบบบ้านชั้นเดียว ความเรียบง่าย สบายกายและสบายใจ

แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านน่าอยู่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน

การสร้างบ้านสักหลัง ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ต้องวางแผนและคิดทบทวนก่อนที่จะลงมือสร้างได้ เนื่องจากราคาบ้านแต่ละหลังไม่ใช่น้อยๆ จะสร้างไปก่อนแล้วค่อยมาคิดมาวางแผนคงจะเป็นเรื่องที่ไม่ถูก ฉะนั้นหากต้องการมีบ้าน ศึกษาหาข้อมูลเยอะๆ ประเมินความต้องการของผู้อยู่อาศัย และที่สำคัญต้องไม่เกินกำลังทรัพย์ที่สามารถจะหาได้ด้วย จะได้มีบ้านแบบสบายกาย และสบายใจด้วย

ภาพถ่าย hodges
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

แบบบ้านชั้นเดียว

โซฟากำมะหยี่

หลาย ๆ คนจึงเลือกที่จะสร้างบ้านชั้นเดียว ด้วยหลากหลายเหตุผล ไม่ต้องขึ้นบันได สะดวกเวลาแก่เฒ่า หรืออะไรก็แล้วแต่ แอดมินก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบและใฝ่ฝันว่า หากต้องสร้างบ้านใหม่ ขอเป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งแบบง่ายๆก็แล้วกัน ซึ่งบ้านที่นำมาให้ชมกันวันนี้ ตอบโจทย์ได้อย่างดี ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ทั้งยังมีความโปร่งโล่ง เฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้านไม่ต้องเยอะ ทำให้ภายในบ้านมีพื้นที่เหลือกว้าง ๆ แถมยังดูไม่อึดอัด ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง โรงจอดรถธรรมดาๆข้างบ้านสามารถจอดได้ถึง 2 คัน ด้านหลังมีชานระเบียงและบริเวณไว้สำหรับจัดสวนเล็ก ๆ ให้พอรื่นรมย์ใจห้องรับแขกโล่งๆ

ห้องโถงกว้างๆ

ความเรียบง่ายเกิดขึ้นทันทีตั้งแต่แบ่งพื้นที่แบบ Open Plan ทุกห้องโปร่งโล่ง เชื่อมถึงกันหมด แม้แต่โซนหน้าสุดก็มองเห็นโซนหลังสุดของบ้านได้ถนัดตา ช่วยเติมความสัมพันธ์อันอบอุ่นในครอบครัว ภรรยาทำอาหารไปด้วยความเพลิดเพลิน เพราะสามารถมองเห็นสามีและลูก ๆ นั่งเล่น นั่งคุยกันอยู่อีกมุมหนึ่งของบ้าน

เคาเตอร์ครัวสีขาว

ห้องนอนเรียบง่าย

หน้าบานประตูตู้เสื้อผ้า เป็นกระจกบานสไลด์ ไม่เพียงแค่ไว้ปกปิดความเยอะ ช่วยกันฝุ่นไรได้แล้ว เงาสะท้อนในกระจกทำให้ห้องดูขยายกว้างมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ส่วนห้องน้ำ ปูกระเบื้องสีดำ ตัดกับสีขาวของเครื่องสุขภัณฑ์ ทั้งยังก่อผนังกั้นโซนชาวเวอร์ไว้อย่างชัดเจน ทำให้ง่ายต่อการดูแลทำความสะอาด

อ่างอาบน้ำสวยๆ

ชานระเบียงหลังบ้าน http://www.tb-credit.ru/zaimy-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด