เมนู

แบบบ้านชั้นครึ่ง บ้านไม้สวย แวดล้อมไปด้วยสีเขียว

กระท่อมไม้ชั้นครึ่ง

แบบบ้านชั้นครึ่ง

บ้านสวยน่าอยู่ บรรยากาศรอบบบ้านดีเยี่ยม

ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว คงไม่มีบ้านแบบไหน หมาะไปมากกว่าบ้านสีน่้ำตาลที่ทำมาจากไม้อีกแล้ว บ้านชั้นครึ่งหลังนี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้ สนามหญ้าสีเขียวสดชื่น ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็สร้างความผ่อนคลายได้หมด พื้นที่ใช้สอยประมาณ 63.7 ตารางเมตร สร้างขึ้นในปีค.ศ.2010 นับว่ายังเป็นบ้านใหม่ได้อยู่ ลานระเบียงกว้างๆหน้าบ้าน ไว้นั่งเล่น หรือจัดปาร์ตี้เล็กๆภายในครอบครัว วันหยุดพักผ่อนแทบไม่ต้องออกไปไหน เพราะความสวยงามของสิ่งแวดล้อม ทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายได้ในทุกๆวัน

ภาพถ่าย svenskfast
เนื้อหา บ้านไอเดีย

แบบบ้านไม้

หลังคาหน้าจั่ว โปร่งสูง เนื่องจากเป็นบ้านชั้นครึ่ง ในชั้นแรกจึงมีความรู้สึกโล่งสบาย เพดาน ผนังสีขาว ยิ่งทำให้บ้านดูกว้างมากกว่าเดิม ประตูกระจกเปิดออกไปยังระเบียงหน้าบ้านได้ รับลมให้พัดเข้ามาภายในบ้าน อากาศถ่ายเทสะดวก ห้องนั่งเล่นจัดโซฟานุ่มๆ และเก้าอี้หนังสีดำไว้สำหรับนั่งเล่นและต้อนรับแขก

สร้างบ้านไม้

ครัวสีดำ

มุมครัวเล็ก ๆ ตกแต่งเคาน์เตอร์ ผนัง พื้น ด้วยสีดำ เหมือนกำลังแบ่งพื้นที่ของตัวเองใช้ชัดเจน ไอซ์แลนด์เตรียมอาหารวางหันหน้าออกไปยังนอกบ้าน ขณะเตรียมอาหารยังสามารถพูดคุยหรือดูเด็ก ๆ ที่กำลังวิ่งเล่นอยู่นอกบ้านได้แบบไม่ต้องกังวล ติดโคมไฟแขวนเพดานสีขาว ส่องแสงลงมาตรงกับทอปไอซ์แลนด์พอดี

แบบบ้านชั้นครึ่ง

ผนังไม้

สิ่งที่ชอบเป็นพิเศษภายในบ้านหลังนี้คือ โทนสีที่สบสายตาทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลายและความปลอดโปร่งอยู่เสมอ พื้นลามิเนตสีน้ำตาลอ่อน กับผนังเฌอร่าสีขาว เข้ากันได้อย่างลงตัวและสวยงาม ทำให้มุมต่าง ๆ ภายในบ้านไม่มีจัดอับ ไม่มืดทึบ ตอนกลางวันจึงไม่จำเป็นต้องเปิดไฟฟ้าแต่อย่างใด

หลังคาหน้าจั่ว

ห้องนอนใต้หลังคา

ชั้นล่างจะมีห้องนอนอยู่ 1 ห้อง ไว้สำหรับคุณพ่อและคุณแม่ ส่วนเด็ก ๆ มีห้องนอนกว้าง ๆอยู่ชั้นบนใต้หลังคา พื้นที่กว้างขวาง สามารถวางเตียงนอนได้หลายเตียง บ้านหลังเล็กจึงไม่เป็นอุปสรรคของความผ่อนคลายและการพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัว

เพดานสีขาว

ห้องน้ำสวย

หลังบ้าน

แปลนบ้านไม้ http://www.tb-credit.ru/znk.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นครึ่ง


โพสต์ล่าสุด