เมนู

19 ไอเดียเตียงนอน แต่งห้องนอนสวยจาก IKEA

รวมเตียงนอน IKEA

สร้างสรรค์ความสวยงามให้ห้องนอนด้วยของแต่งบ้านจาก IKEA

กว่าจะมาเป็นห้องนอนสวยถูกใจสักห้อง สิ่งนี้ย่อมไม่ได้เป็นความบังเอิญแต่มักเกิดจากความพิถีพิถันในการตกแต่ง ค่อยๆปรับ ค่อยๆเปลี่ยนกันไปทีละน้อยเพื่อคัดเลือกให้เหลือเพียงสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของเรามากที่สุด ห้องนอนนับได้ว่าเป็นห้องที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ความเป็นตัวตนที่แท้จริงจึงมักได้ถูกปลดปล่อยไว้ภายในห้องดังกล่าว สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” ขอนำไอเดียตกแต่งห้องนอน โดยใช้ของตกแต่งจาก IKEA การได้ชมตัวอย่างห้องเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้การตกแต่งเป็นเรื่องง่ายขึ้น อีกทั้งของตกแต่งชุดนี้ยังสามารถหาซื้อได้จริงที่ IKEA ประเทศไทยอีกด้วยครับ

ตกแต่ง : IKEA
เรียบเรียง : banidea.com

เตียงเดย์เบด พร้อมลิ้นชักเก็บของใต้เตียง

หลากหลายไอเดียเตียงนอนที่หยิบยกนำมาให้ชมกันวันนี้ มุ่งเน้นไปถึงการตกแต่งห้องที่เรียบง่าย โดยเฉพาะห้องนอนขนาดเล็ก เฟอร์นิเจอร์เป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่จะทำให้ห้องของคุณกว้างขึ้น อาทิเช่น เตียงเดย์เบด เหมาะกับการนำมาใช้เป็นห้องนอนเล่น ห้องอ่านหนังสือ ขนาดเตียงที่พอเหมาะกับการนอนคนเดียวยังสามารถนำมาใช้เป็นห้องนอนประจำได้อีกด้วย ลิ้นชักใต้เตียงเป็นส่วนที่จะเติมประโยชน์ให้สามารถเก็บของใช้จุกจิกได้อย่างเป็นระเบียบ

เตียงนอนพร้อมลิ้นชักเก็บของ 4 ใบ

เตียงนอนแบบมีลิ้นชักใต้เตียง ปัจจุบันมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบลิ้นชักเพื่อการเก็บของ ลิ้นชักสำหรับเตียงนอนสำรอง ทำให้เตียงเพียงหนึ่งชุดสามารถเพิ่มผู้นอนได้ในขณะเดียวกันยังใช้พื้นที่เท่าเดิม เหมาะกับในบางเวลาที่คุณต้องมีแขกคนสนิทมาเยี่ยมเยือนที่บ้าน ก็สามารถต้อนรับได้ทันที

เตียงนอนโครงสูง ใช้พื้นที่ใต้เตียงให้เกิดประโยชน์

เตียงนอนโครงสูง การออกแบบที่เหมาะกับห้องขนาดเล็กที่มีเพดานสูง ทำให้พื้นที่ใต้เตียงกลายเป็นพื้นที่ใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ คุณอาจประยุกต์ใช้เป็นห้องทำงาน มุมนั่งเล่น ห้องแต่งตัว ก็ขึ้นอยู่กับว่า จะประยุกต์ใช้ร่วมกับสิ่งใด

ห้องนอนขนาดเล็ก ที่มาพร้อมกับโต๊ะหัวเตียง เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ชื่นชอบการอ่านหนังสือ หากคุณผู้ชมเป็นอีกท่านที่นอนหลับยาก แนะนำให้หาหนังสือน่าอ่านวางไว้บนหัวเตียงเตรียมรอการหยิบอ่านก่อนหลับตานอนได้อย่างสะดวก รับรองได้ว่า อ่านไปสักระยะสายตาจะค่อยๆเมื่อย เมื่อนั้นความง่วงเข้ามาเยือนทันที แถมยังได้ความรู้ดีๆติดตัวไปอีกด้วยครับ

ยังมีไอเดียเตียงนอนจาก IKEA อีกหลายแบบ คุณผู้ชมสามารถคลิกเลือกชมอัลบั้มภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่ทั้งหมด หรือหากยังไม่จุใจสามารถสัมผัสของจริงได้ที่ IKEA บางนา รับรองได้ว่า ไอเดียในการแต่งห้องจะพุ่งกระฉูดยิ่งขึ้น

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขยายใหญ่ทั้งหมด

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขยายใหญ่ทั้งหมด

http://credit-n.ru/offers-zaim/creditter-srochnye-zaymi-online.html http://www.tb-credit.ru/our-company.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด