เมนู

แต่งบ้านให้จบ งบไม่บาน ออกแบบ 3D ฟรี กับ HomeWorks

3D-Service-homeWorks

homeWorks

แต่งบ้านให้จบ งบไม่บาน ด้วยบริการ 3D Design Service

จบในแบบ” เป็นประโยคฮิตติดปากที่ผู้เขียนใช้แนะนำผู้ที่กำลังคิดสร้างบ้านเสมอ เพราะหากเริ่มสร้างบ้านขณะที่แบบยังไม่จบ รับประกันได้ว่าการสร้างบ้านครั้งนั้นงบประมาณย่อมบานปลายอย่างเลี่ยงได้ยาก โดยเฉพาะยุคที่ข้อมูลการแต่งบ้านเข้าถึงได้ง่าย ทั้งทางเว็บไซต์ นิตยสาร รายการทีวี เห็นไอเดียไหนสวย ๆ ก็อยากจะหยิบจับมาใส่ร่วมกับบ้านในฝันของเรา ท้ายที่สุดความต้องการก็ไม่เคยพอ งบในการก่อสร้างตกแต่งบ้าน ค่อย ๆ บานปลาย


3D-Service-homeWorks

การสร้างบ้านที่ดีจึงต้องผ่านกระบวนการออกแบบให้ครบทุกกระบวนการ หากเป็นงานโครงสร้างสถาปนิก วิศวกรจะมีแบบแปลนพิมพ์เขียวไว้ให้เพื่อใช้เป็นมาตรฐานในการก่อสร้าง ส่วนงานตกแต่งภายในอินทีเรียจะนิยมใช้ภาพ 3 มิติ เพื่อให้เจ้าของบ้านได้เห็นมุมมองในการอยู่อาศัยได้อย่างสมจริงยิ่งขึ้น และส่วนนี้เองเป็นอีกหนึ่งบริการใหม่ที่ทาง homeWorks ได้เปิดให้บริการขึ้นมา เพื่อรองรับกับจินตนาการในการตกแต่งบ้านของเรา

3D-Service-homeWorks

บริการออกแบบห้องฟรี ด้วยโปรแกรมสามมิติ (3D Design Service) จาก homeWorks ดำเนินงานโดย Designer มืออาชีพ เป็นเสมือนผู้ช่วยคนสำคัญที่จะทำให้การอยู่อาศัยที่เราได้วาดฝันไว้มีมิติเสมือนจริงมากยิ่งขึ้น ผู้ใช้บริการจะได้ทราบถึงงบประมาณในการตกแต่ง สามารถวางแผนการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ให้ตรงกับสัดส่วนและจัดวางได้อย่างลงตัว มองเห็นลวดลายของพื้นกระเบื้อง ชุดสุขภัณฑ์ห้องน้ำ สีสันบนผนังห้องต่าง ๆ ไอเดียที่นำมาตกแต่งอาจเป็นไอเดียที่ผู้ใช้บริการเลือกสรรมา หรือหากยังไม่มีไอเดียใดก็สามารถเลือกชมตัวอย่างโมเดลการตกแต่งห้องต่าง ๆ ภายใน homeWork หรือต้องการปรึกษา Designer ของ homeWorks ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน

  1. กรอกรายละเอียดตามแบบฟอร์มตามหน้าเว็ปไซต์
  2. รอแบบ 3D Design ภายใน 7 วัน
  3. รับแบบได้ที่ homeWorks สาขาใกล้บ้านคุณ

3D-Service-homeWorks-3

ตัวอย่างผลงานการออกแบบ

3D-Service-homeWorks

สำหรับผู้อ่านท่านใด สนใจรับบริการออกแบบ สามารถเข้าใช้บริการได้ที่ เว็บไซต์ : www.homeworks.co.th/form.html หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 0-2904-5000 , เว็บไซต์ | www.homeworks.co.th http://credit-n.ru/calc.html http://www.tb-credit.ru/

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด