เมนู

5 items แต่งคอนโดสวย งบประหยัด

5 items แต่งคอนโดสวย

แต่งคอนโดมิเนียมสวย ประหยัดงบประมาณ

วันนี้ขอเอาใจหนุ่มสาวชาวคอนโดที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ ไปแต่งมุมโปรดในงบประหยัด จะมีเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสวยครบฟังก์ชั่นอะไรให้เราเลือกไปแต่งคอนโดกันได้บ้าง

บทความโดย : SB Design Square

1.โซฟาเบด ยังคงเป็นโซฟายอดนิยมสำหรับหนุ่มสาวคอนโด เพราะใช้งานได้แบบมัลติฟังก์ชั่น  ปรับนั่งก็ได้ ปรับนอนก็ดี แถมมาพร้อมงบประหยัดราคาเบาๆ แค่ครึ่งหมื่นเท่านั้น  หรือถ้าชอบแบบโซฟา 2 ที่นั่ง อาจลองเพิ่มงบอีกนิด ก็จะได้เสริมฟังก์ชั่น อย่างเช่นลิ้นชักใต้ที่นั่ง หรือซองเก็บของอเนกประสงค์ด้านข้าง มาช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้คุณได้  แต่ถ้าคอนโดของคุณไม่ค่อยได้ต้อนรับแขก เก้าอี้พักผ่อน (Recliner) ก็เป็นอีกหนึ่งที่นั่งนุ่ม ที่น่าสนใจ ที่จะมาช่วยเพิ่มความผ่อนคลายในมุมนั่งเล่นของคุณได้มากยิ่งขึ้น

2.ชั้นวางทีวี/เก็บของ อีกชิ้นจำเป็นที่ควรมีในห้องนั่งเล่นสำหรับการแต่งคอนโด คือ ชั้นเก็บของอเนกประสงค์ แนะนำให้เลือกเป็นตู้ทรงสูงเพื่อประหยัดพื้นที่แนวราบ  หรือถ้าต้องการใช้ฟังก์ชั่นเก็บของควบคู่ไปกับการเป็นชั้นวางทีวีละก็ ต้องมองหาตู้เตี้ยที่มีช่องหรือลิ้นชักเยอะๆ เพื่อให้คุณเก็บของได้จุใจ หรืออาจเพิ่มเติมฟังก์ชั่นชั้นแขวนเข้าไปเพื่อการใช้สอยผนังให้เต็มพื้นที่ ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ แต่ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ไหน ชั้นเก็บของคุณก็สามารถหาได้ในงบประหยัดไม่เกินครึ่งหมื่นแน่นอน

3.โต๊ะอาหาร ส่วนใหญ่มุมทานข้าวในคอนโด มักเลือกใช้ชุดโต๊ะรับประทานอาหารขนาดกะทัดรัดแบบ 2 ที่นั่ง แนะนำให้เลือกใช้โต๊ะอาหารและเก้าอี้ดีไซน์โปร่ง เพื่อให้มุมอร่อยของคุณดูโล่งสบายตา ซึ่งราคาจะแปรผันตามวัสดุที่คุณเลือกใช้ แต่ที่ไปดูมา เอาแบบดีไซน์ถูกตา ราคาถูกใจ…ยังไงก็ประหยัดงบของคุณแน่นอน

4.ชุดห้องนอน อีกรายการที่ขาดไม่ได้สำหรับการแต่งคอนโด จ่ายเพิ่มขึ้นอีกนิด แต่ได้ใช้สอยอย่างคุ้มค่าและครบชุด คือ เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้ง ที่มักจัดงบประหยัดมาแบบยกชุด  ถ้าคุณชอบให้ห้องนอนมีบรรยากาศโล่งๆ โปร่งๆ แนะนำให้มองหาเตียงนอนที่มีดีไซน์หัวเตียงเพรียวบาง แต่เสริมฟังก์ชั่นเก็บของที่หัวเตียงหรือใต้เตียง เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้ห้องนอนของคุณดูเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น

5.ของตกแต่ง ชีวิตอาจจะขาดสีสันไปสักนิด หากไม่มีของตกแต่งชิ้นเล็กชิ้นน้อย อาจเลือกซื้อหาแบบค่อยๆ แต่ง ค่อยๆ เติมหรือจะนำของสะสมส่วนตัว ภาพถ่าย กระทั่งของตกแต่งแบบ DIY ที่คุณประดิษฐ์เอง มาตกแต่ง ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยประหยัดงบในการตกแต่งคอนโดได้มากขึ้น

มองหาเฟอร์นิเจอร์ใหม่ไปแต่งคอนโดให้สวยฟิน ! ในงบประหยัด ได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์กับโปรโมชั่น Mid Year Sale www.sbdesignsquare.com เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านลดสูงสุดถึง 80% ไม่ว่ากำลังมองหาไอเท็มเก๋ไปแต่งมุมไหน งานนี้ ไม่เกินงบและสวยถูกใจแน่นอน http://credit-n.ru/offers-zaim/srochnodengi-online-zaymi.html http://www.tb-credit.ru/microkredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด