เมนู

Carrier Air นอนหลับสบายทั้งกายและใจ

Carrier Air

เพราะชีวิตต้องพักผ่อนอย่างมีประสิทธิภาพ

การนอนหลับนับว่าเป็นการพักผ่อนที่ดี สะดวกที่สุด คนทุกคนจำเป็นต้องนอนหลับทุกวันอย่างน้อยก็วันละ 5-8 ชั่วโมง เพื่อให้ร่างกายได้ปรับสมดุลฟื้นฟูสภาพ ตื่นขึ้นมาพร้อมที่จะเริ่มต้นสู่วันใหม่ได้อย่างสดชื่น แต่ทั้งนี้การนอนหลับสนิทอย่างสมบูรณ์ต้องอาศัยองค์ประกอบหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นที่นอนที่ดีให้สัมผัสนุ่มสบาย อากาศที่ดีเย็นสบายและเสียงอันเงียบสงบ องค์ประกอบเหล่านี้สามารถสร้างขึ้นมาได้ด้วยเครื่องปรับอากาศนั่นเองครับ สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” ขอพาไปรู้จักคุณสมบัติต่างๆของเครื่องปรับอากาศ Carrier รุ่น 42 TVU และ 42TSU มาฝากครับ

สนับสนุนข้อมูลโดยwww.loveaircarrier.com
แฟนเพจ : facebook.com/loveaircarrier

สดชื่นยิ่งขึ้นด้วยระบบฟอกอากาศ 3 ชั้น ชั้นแรกแผ่นกรองอากาศชนิดพิเศษ มีความละเอียดของเส้นใยมากกว่า เพิ่มคุณสมบัติการดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็ก แผ่นที่ 2 ฟอกอากาศไฟฟ้าสถิตย์ กรองฝุ่นละอองขนาดเล็กกว่าอีกชั้น และแผ่นที่ 3 แผ่นกรองชนิดคาร์บอน สำหรับดูดกลิ่นเหม็นอับและก๊าซพิษ นอกจากนี้แล้วเครื่องปรับอากาศ Carrier ยังใช้ Nano Technology เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ขจัดกลิ่น ทำให้อากาศในห้องสดชื่น สะอาดบริสุทธิ์ อีกทั้งยังส่งผลดีต่อผู้เป็นภูมิแพ้อีกด้วยครับ ระบบฟอกอากาศนี้ มีทั้งในรุ่น 42 TVU และ 42TSU

เครื่องปรับอากาศ Carrier รุ่น 42 TVU (Hi-Wall Inverter) มาพร้อมกับเทคโนโลยีไฟตรง DC Hybrid Inverter เป็นการต่อกระแสไฟตรงแบบ DC ช่วยให้การควบคุมความเย็นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เย็นไวยิ่งขึ้น อีกทั้งเทคโนโลยี Inverter ยังช่วยควบคุมความเย็นให้ภายในห้องรักษาอุณหภูมิได้อย่างคงที่ การรักษาอุณหภูมิให้คงที่นั้นจะช่วยให้นอนหลับสบาย ไม่ร้อนหรือเย็นเกินไปในช่วงค่ำคืนครับ อีกทั้งยังช่วยให้ประหยัดค่าไฟมากยิ่งขึ้นครับ โดยปกติแล้วเครื่องปรับอากาศทุกแบรนด์ รุ่น Inverter จะมีราคาสูงกว่าแต่จะได้การประหยัดค่าไฟในระยะยาว

แม้องค์ประกอบภายนอกของการนอนจะช่วยให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังมีอีกสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งคือองค์ประกอบภายใน นั่นคือการชำระล้างจิตใจก่อนนอน การมีอากาศที่ดีเย็นสบาย เอื้อต่อการนั่งสมาธิ ก่อนนอนหากได้นั่งสมาธิ 15-30 นาที หรือเท่าที่จะทำได้ การนั่งสมาธิช่วยให้ได้มีการทบทวนสิ่งที่ผ่านมาในชีวิต เป็นการชำระล้างจิตใจก่อนนอน นอนหลับอย่างสบายกาย สบายใจมากยิ่งขึ้นครับ

สำหรับคุณผู้ชมท่านใดสนใจ เครื่องปรับอากาศ Carrier สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.loveaircarrier.com หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ แฟนเพจ : facebook.com/loveaircarrier http://credit-n.ru/offers-zaim/greenmoney-online-zaymi-za-20-minut.html http://www.tb-credit.ru/dengi-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด