เมนู

ตอบทุกก้าวของการอยู่อาศัยกับงานครบรอบ 9 ปี เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์

ครบรอบ 9 ปี SCG Experience

ตลอด 9 ปีที่ เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ เป็นแหล่งรวมความรู้และแบ่งปันประสบการณ์เรื่องบ้านและที่อยู่อาศัย ที่มุ่งพัฒนานวัตกรรมสินค้า โซลูชั่น และบริการที่ครบวงจร ควบคู่กับการส่งมอบประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ลูกค้า (Deliver superior customer experience) รวมถึงพัฒนาการบริการให้ครบครันและใกล้ชิดกับลูกค้าได้มากขึ้น เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของการเข้าถึงลูกค้าแบบทุกช่องทาง (Omni Channel) ซึ่ง “เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์” เป็นแฟล็กชิพสโตร์ที่สำคัญ ในฐานะ “The Trusted Knowledge Provider” ศูนย์รวมความรู้เรื่องบ้านที่ครบครัน ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ลองสัมผัสสินค้าและประสบการณ์การใช้งานจริงก่อนการตัดสินใจซื้อ  และบริการให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนของการสร้างบ้าน รวมถึงการจัดจำหน่าย หรือบริการสั่งซื้อสินค้า ด้วยทีมสถาปนิกที่พร้อมให้คำปรึกษากว่า 30 คน

กิจกรรม scg experience

โดย SCG Experience ได้ให้บริการโดยการตอบโจทย์ความต้องการเรื่องบ้านเฉพาะบุคคลไม่ว่าจะเป็น บ้านกันร้อน บ้านสำหรับผู้สูงอายุ บ้านกันรั่ว บ้านที่สะดวกสบายในการอยู่อาศัย เป็นต้น พร้อมเสริมแกร่งการให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษา ออกแบบ ประมาณราคา รวมถึงการสั่งซื้อสินค้า และแนะนำช่องทางจัดจำหน่ายที่สะดวกสบายให้แก่ลูกค้า เพื่อให้ผู้บริโภค สะดวก ง่าย มั่นใจ เพียงมาใช้บริการที่เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ ด้วยทีมสถาปนิกที่พร้อมให้คำปรึกษากว่า 30 คน ที่เต็มใจให้บริการและพร้อมที่จะส่งมอบประสบการณ์เหนือระดับ

ซึ่งในวันที่ 7-15 กรกฎาคมนี้ SCG Experience ได้เตรียมมอบประสบการณ์ใหม่ผ่านกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของเจ้าของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นงานเสวนาและกิจกรรมเวิร์คชอปเชิง Edutainment ที่ผู้ร่วมกิจกรรมจะได้รับทั้งสาระน่ารู้เรื่องบ้าน และความบันเทิง ที่เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ เตรียมให้เจ้าของบ้าน สถาปนิก และเจ้าของโครงการขนาดเล็กได้เลือกสรรตามความสนใจ รวมถึงโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษอีกมากมายตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ โดยมีรายละเอียดกิจกรรมตลอดงาน ดังต่อไปนี้

วันเสาร์ที่ 7 .. 2561

 • เสวนาเรื่อง “ออกแบบบ้านสวยถูกใจ ไม่ร้อน ไม่รั่ว”Trend การออกแบบบ้านและหลังคา 2019 หลังคาท่ายาก สไตล์บ้านที่เหมาะกับภูมิประเทศ: บ้านเย็น/บ้านปลอดภัย/บ้านไม่รั่ว
 • กิจกรรมสัมมนาเรื่อง “จบทุกปัญหา หลังคาเก่า”
 • กิจกรรม “รู้ไหม ใยแก้วไม่อันตรายนะ” เรียนรู้กระบวนการผลิตใยแก้ว พร้อมสนุกกับกิจกรรมชิงรางวัล

วันอาทิตย์ที่ 8 .. 2561

 • กิจกรรม”สวมบทบาทผู้สูงวัย ให้เข้าใจกันมากขึ้น” ให้ผู้ร่วมกิจกรรมจำลองการเป็นผู้สูงวัย เพื่อความเข้าใจและสามารถเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสมสำหรับผู้สูงวัยได้ดีมากยิ่งขึ้น

วันอังคารที่ 10 .. 2561

 • เสวนาเรื่อง “กฎหมายและการออกแบบโรงแรมขนาดเล็ก” “Law for Small Hotel” การออกแบบปรับปรุงอาคารเพื่อการพาณิชย์

วันศุกร์ที่ 13 .. 2561

 • เสวนาเรื่อง “บ้านพักผู้สูงวัย ธุรกิจใหม่น่าลงทุน” ร่วมพูดคุยในเรื่องการลงทุนทำธุรกิจเกี่ยวกับบ้านพักผู้สูงอายุ / ทำเล ความน่าลงทุน ที่มา งบประมาณ / การออกแบบและปรับปรุง

วันเสาร์ที่ 14 .. 2561

 • เสวนาเรื่อง “สร้างบ้านอย่างไร ไม่ให้พัง” การเลือกนักออกแบบ/ผู้รับเหมาอย่างไร
 • กิจกรรม “นาฬิกา DIY สไตล์ลอฟท์ by เสือ ลอฟท์วอลล์” ฉาบ Loftwall บนสมาร์ทบอร์ดให้นาฬิกาสุดเก๋สไตล์ของคุณเอง
 • กิจกรรม “DIY แต่งห้องสวยด้วยฉนวนซับเสียง Zandera” รู้จักกับฉนวนดูดซับเสียง Zandera พร้อมวิธีติดตั้งและการวางแพทเทิร์นตามสไตล์ที่ชอบ

วันอาทิตย์ที่ 15 .. 2561

 • เสวนาเรื่อง “ปรับปรุงบ้านถูกใจ ซ่อมได้ถูกทาง” แนวทางการซ่อมแซมบ้านตามปัญหาต่างๆ รั่ว ร้อน ร้าว เป็นต้น รวมถึงแนะนำเรื่องปรับปรุงพื้นที่รอบบ้าน การเลือกใช้วัสดุ การแก้ไขปัญหาพื้นที่รอบบ้านในลักษณะต่างๆ
 • กิจกรรม “DIY เปลี่ยนลุคผนังใหม่สไตล์อิฐโชว์แนว”
 • กิจกรรม “DIY แปลงโฉมพื้นนอกบ้าน” แปลงโฉมสวนรอบบ้านปรับพื้นที่สวนรอบบ้านเพิ่มทางเดินในสวนสวย

สามารถลงทะเบียนร่วมงานได้แล้ววันนี้ คลิกที่นี่ > https://goo.gl/hkB6nj

รวมถึงยังมีความพิเศษที่มอบเป็นของขวัญให้กับเจ้าของบ้านทุกท่านกับการลงทะเบียนดาวน์โหลด 9 แบบบ้านสุดฮิตจาก SCG Experience และสามารถเลือกรับแบบบ้านสถาปัตย์ได้ฟรี! โดยสามารถเดินทางมารับแบบบ้านสถาปัตย์ได้ที่ SCG Experience ถ.เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ลงทะเบียนดาวน์โหลดและเลือกรับแบบบ้านได้ที่นี่ > https://goo.gl/uy8Awj
*แบบบ้านสถาปัตย์นี้ ยังมิใช่แบบบ้านพร้อมก่อสร้าง จำเป็นต้องปรึกษาวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญเพิ่มเติม*

SCG Experience

ทั้งนี้ ภายในงานยังมีสินค้าราคาพิเศษให้ได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านใหม่, การต่อเติม/ปรับปรุง/ซ่อมแซมบ้าน, การต่อเติมพื้นที่นอกบ้าน, การต่อเติมห้องครัว-ห้องน้ำ-โรงรถ ก็สามารถเลือกวัสดุสินค้าที่เหมาะสมกับบ้านคุณได้อย่างครบครัน โดยมีสถาปนิก Product Advisor ที่ประจำแต่ละโซนสินค้าคอยให้คำแนะนำเป็นอย่างดี และไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถดูโปรโมชั่นสินค้าทั้งหมดที่ร่วมรายการได้ที่นี่ > https://goo.gl/FjzUKQ พิเศษ! หากซื้อสินค้าภายในงานระหว่างวันที่ 7 – 15 ก.ค. ยังจะได้รับส่วนลดเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย* (*เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด*) http://credit-n.ru/offers-zaim/ezaem-zaim-online-za-15-minut.html http://www.tb-credit.ru/articles.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด