เมนู

“ARQ10” กรุงเทพกรีฑา บ้านลักซ์ชัวรี สวยงามอย่างงานศิลปะ

โครงการ ARQ10 (อาร์ค – เท็น) กรุงเทพกรีฑา

ARQ10

“โฟลว์ แอสเสทส์” (Flow Assets) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหม่จากการจับมือร่วมกันระหว่างเจ้าของบริษัทนอร์มอล (Normal) และดีไซเนอร์ “เป้ จีรเวช หงสกุล” ผู้ก่อตั้งบริษัท IDIN Architects รวมทั้ง “ป๊อก อรรถพร คบคงสันติ” ภูมิสถาปนิกเจ้าของ T.R.O.P จับเทรนด์ “Quiet Luxury” ด้วยความหรูหราอย่างมีชั้นเชิง เปิดตัว ARQ10 (อาร์ค – เท็น) กรุงเทพกรีฑา บ้านที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ เพื่อให้บ้านเป็นชิ้นงานศิลปะอย่างแท้จริง สร้างความแตกต่างโดยไม่มีความประนีประนอมในเชิงรายละเอียด มีการผสมผสานรายละเอียดและภาษาของงานสถาปัตยกรรมและภูมิสถาปัตยกรรมอย่างลงตัว สร้างพื้นที่สีเขียวเข้าไปอยู่กับทุกส่วนของบ้านอย่างนุ่มนวล ให้ทุกโซนของบ้านเป็นมุมโปรดกับช่วงเวลาที่เปลี่ยนไป บนพื้นที่ใช้สอย 470 – 615 ตรม. ราคา 40 – 54 ล้าน รับดีมานด์ตลาดบ้านลักซ์ชัวรีและซุเปอร์ลักซ์ชัวรีโต 4 เท่าในปีที่ผ่านมาจากข้อมูลของ Lazudi เผยบ้าน ARQ10 (อาร์ค – เท็น) สร้างเสร็จพร้อมขายแล้ว

โครงการ ARQ10 (อาร์ค – เท็น) กรุงเทพกรีฑา

นางสาวนภัทรธมณฑ์ กิจประเสริฐบวร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฟลว์ แอสเสทส์ ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบรนด์ใหม่ที่สปินออฟจากบริษัท นอร์มอล จำกัด ผู้พัฒนาเออร์เบินโฮมกลางเมือง เปิดเผยว่า “โครงการ ARQ10 (อาร์ค เท็น) กรุงเทพกรีฑา เกิดจากการความตั้งใจของ 3 พันธมิตร ได้แก่ “Flow Assets” (โฟลว์ แอสเสทส์) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์, IDIN Architects ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบงานสถาปัตย์และการตกแต่งภายใน และ T.R.O.P ผู้เชี่ยวชาญภูมิสถาปนิก ซึ่งนับว่าเป็นการทำงานร่วมกันของผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้านอย่างลงตัว เพื่อให้ ARQ10 (อาร์ค เท็น) เป็นมากกว่าบ้านที่อยู่อาศัย แต่เป็นผลงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซ ซึ่งถูกออกแบบภายใต้แนวคิด “Only Real Ones Know” เพื่อต้องการสะท้อนถึงความรู้สึกที่มีเพียงแค่ผู้อยู่อาศัยที่ได้มาสัมผัสและใช้เวลาอยู่กับบ้านที่ ARQ10 (อาร์ค เท็น) เท่านั้นจึงจะรู้สึกถึงความพิเศษและแตกต่าง จากทุกองค์ประกอบของบ้านที่ถูกออกแบบอย่างใส่ใจ พิถีพิถันในทุกรายละเอียด คำถึงการอยู่อาศัยได้อย่างมีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด และตอบไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันของทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัว

โครงการ ARQ10 (อาร์ค – เท็น) กรุงเทพกรีฑา

“จากประสบการณ์ในการพัฒนาบ้านภายใต้ชื่อ บริษัท นอร์มอล จำกัด (Normal) ที่ออกแบบและสร้างบ้านเออร์เบินโฮม กลางเมือง ในราคาไม่เกิน 25 ล้านบาท เพื่อกลุ่มลูกค้าที่ต้องการบ้านกลางเมืองที่ออกแบบอย่างใส่ใจในรายละเอียด ทั้งการออกแบบสถาปัตยกรรมและภูมิสถาปัตย์แบบ “Timeless” ไร้กาลเวลา เพื่อการอยู่อาศัยที่สงบ สะดวกสบาย และสะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ประกอบกับกระแสของเทรนด์ ”Quiet Luxury” ซึ่งกำลังได้รับความนิยมในตลาดกลุ่มลูกค้าระดับบนที่ต้องการมองหาความลักซ์ซัวรีที่แตกต่าง ไม่ได้เพียงแสดงออกถึงราคาหรือมูลค่าที่สูงได้เพียงสายตา แต่กำลังมองหาความหรูหราอย่างมีชั้นเชิงและรสนิยมที่ประณีตมากยิ่งขึ้น รวมถึงดีมานด์ตลาดบ้านลักซ์ชัวรีและซุเปอร์ลักซ์ชัวรีที่เติบโตมากขึ้น จากข้อมูลของ Lazudi ตลาดนี้เติบโตทวีคูณ โดยมีการเปิดตัวโครงการใหม่ในเซ็กเมนต์นี้เพิ่มขึ้น 4 เท่าในปีที่ผ่านมา ทำให้เราเล็งเห็นถึงโอกาสของบ้าน ARQ10 (อาร์ค เท็น) ที่จะตอบโจทย์ความต้องการบ้านของกลุ่มลูกค้าดังกล่าว” นางสาวนภัทรธมณฑ์ กล่าว

นายจีรเวช หงสกุล หรือ เป้ IDIN

 นายจีรเวช หงสกุล หรือ เป้ IDIN ผู้ก่อตั้งบริษัท IDIN Architects กล่าวว่า บ้าน ARQ10 (อาร์ค เท็น) ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพย่านกรุงเทพกรีฑา ถูกออกแบบขึ้นด้วยแนวคิดบ้านที่เสมือนใช้ชีวิตอยู่ในชิ้นงานศิลปะ โดยตัวบ้านเป็นอาคารบ้านเดี่ยวในสไตล์โมเดิร์นที่มีความเรียบง่าย ไทม์เลส และไม่เหมือนใคร เพื่อประสบการณ์การใช้พื้นของบ้านเชิงคุณภาพมากกว่าปริมาณ ไฮไลท์คือ การออกแบบสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการผสานงานสถาปัตยกรรมเข้ากับงานแลนด์สเคปอย่างลงตัว ช่วยจัดสรรพื้นที่ภายในและภายนอกบ้านได้ครบองค์ประกอบทางด้านฟังก์ชัน เพื่อการใช้งานที่เกิดประโยชน์สูงสุด และการสร้างประสบการณ์ความรู้สึกในการอยู่อาศัย ที่ช่วยเติมเต็มอารมณ์และความรู้สึกในการใช้ชีวิตในแต่ละวัน อาทิ ทุกมุมภายในบ้านสามารถทอดสายตาไปยังพื้นที่สีเขียว ทุกห้องมีสวนระเบียง Daylight and Shade ปรากฏการณ์ของช่วงวันตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจนตกดินที่ตกกระทบเป็นเงาในแต่ละจุดภายบ้าน ซึ่งจะเปลี่ยนไปตามช่วงเวลาระหว่างวัน สามารถสร้างบรรยากาศที่เปลี่ยนไปได้ ทำให้ผู้อยู่อาศัยดื่มด่ำกับบรรยากาศภายในบ้านที่แตกต่างได้ตลอดวัน

บ้าน ARQ10 (อาร์ค – เท็น)

“นอกจากนี้ ยังดีไซน์ให้มีพื้นที่ไฮไลท์ อย่าง Private Cave เป็นพื้นที่ส่วนตัวที่อยู่บริเวณชั้นใต้ดิน และ Tropical Rooftop Garden สวนขนาดใหญ่ที่สามารถปรับแต่งให้กลายเป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจหรือพื้นที่สังสรรค์ของครอบครัวท่ามกลางสวนป่าสีเขียว บ้าน ARQ10 (อาร์ค เท็น) ยังมีความพิเศษด้านสถาปัตยกรรม โดยเน้นความละเอียดของงานออกแบบเป็นหลัก ซึ่งมีการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างงานสถาปัตยกรรม อินทีเรีย และแลนด์สเคป มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ในการใช้พื้นที่ในบ้านให้มีคุณภาพมากกว่าปริมาณ บ้าน ARQ10 (อาร์ค เท็น) สามารถสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างได้อย่างชัดเจน โดยที่ทุกมุมของบ้านสามารถเป็นมุมโปรดของเจ้าของบ้านได้ นอกจากนี้วัสดุและชิ้นงานต่าง ๆ ที่มาประกอบกันเป็นบ้าน ARQ10 (อาร์ค เท็น) รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นล้วนแต่มีเรื่องราวที่น่าสนใจและน่าค้นหา มีความพิเศษที่สะท้อนถึงความพิถีพิถันและความตั้งใจ พร้อมที่จะมอบความสุขสุดพิเศษให้แก่ผู้อยู่อาศัย” นายจีรเวช กล่าว

บ้าน ARQ10 (อาร์ค – เท็น)

โครงการ ARQ10 (อาร์ค เท็น) ตั้งอยู่ที่กรุงเทพกรีฑา ซอย 8 แยก 5 ระยะทางห่างจากมอเตอร์เวย์เพียง 450 เมตร มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ คือ Type L บ้านเดียวพร้อมสระว่ายน้ำและลิฟท์ส่วนตัว ความสูง 6 ชั้น รวมชั้นใต้ดิน ชั้นลอยและสวนดาดฟ้า พื้นที่ใช้สอยกว่า 615 ตรม. บนที่ดินเริ่มต้นที่ 70 ตรว. มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 4 คัน 1 ห้องแม่บ้าน ราคาเริ่มต้นที่ 54 ล้านบาท และ Type M บ้านเดียวพร้อมสระว่ายน้ำและลิฟท์ส่วนตัว ความสูง 5 ชั้น รวมชั้นลอยและสวนดาดฟ้าพื้นที่ใช้สอยกว่า 470 ตรม.บนที่ดินเริ่มต้นที่ 50 ตรว. มี 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน 1 ห้องแม่บ้าน ราคาเริ่มต้นที่ 40 ล้านบาท ปัจจุบันสร้างเสร็จพร้อมให้เข้าชมโครงการและจองบ้านแล้ววันนี้

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ARQ10 (อาร์ค เท็น) กรุงเทพกรีฑา: https://www.flowassets.co.th/projects/arq-10 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและเยี่ยมชมโครงการติดต่อ Line : @normalhome หรือโทร. 092-879-1915

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด รีวิวบ้าน & คอนโด


โพสต์ล่าสุด