เมนู

แบบบ้านสวยน่าอยู่ 2 ชั้น เย็นสบายรองรับภูมิอากาศในโซนเอเชีย

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่

แบบบ้านสไตล์เอเชีย

บ้านที่น่าอยู่ ภายใต้อากาศที่บริสุทธิ์สดใส

สำหรับแบบบ้านมากมายในเว็บไซต์ banidea.com ส่วนใหญ่แล้วเป็นแบบบ้านที่ได้มาจากสถาปนิก ทั่วทุกมุมโลก ทั้งโซนยุโรป และอื่นๆ บางแบบนั้น หากไม่ได้รับการประยุกต์ออกแบบโดยสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญ อาจจะไม่เหมาะสมกับสภาพอากาศในโซนเอเชีย หรือในประเทศไทย เนื่องจากประเทศไทยของเรานั้นมีฝนตกบ่อยมาก  แต่ทั้งนี้ ทางเว็บมีจุดประสงค์เพื่อให้เป็นไว้สำหรับแบบบ้านตัวอย่าง เป็นไอเดียเล็กๆน้อยๆ และมั่นใจได้ว่า ทุกๆ แบบสามารถนำมาใช้ได้จริงในประเทศไทย แต่ต้องเป็นการประยุกต์ใช้ ซึ่งหน้าที่นี้ ก็ขึ้นอยู่กับสถาปนิกผู้ว่าจ้างและผู้รับเหมาก่อสร้าง ว่าจะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้าน ได้มากน้อยแค่ไหน แต่ทั้งนี้ ทาง “บ้านไอเดีย” ก็ขอนำ แบบบ้านสวยๆ ที่เหมาะกับโซนเอเชียโดยตรง มาฝากกันบ่อยๆ นะครับ เอาใจแฟนเพจโดยเฉพาะ

แบบบ้านตกแต่งด้วยไม้คอนวูด สร้างบ้านเย็นสบาย

สำหรับ แบบบ้าน 2 ชั้นหลังนี้ ออกแบบมาอย่างเหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศของบ้านเราอยู่แล้ว ทั้งหน้าร้อนและหน้าฝน เอาอยู่ ออกแบบโดยทีมงานสถาปนิก Gardner Mohr Architects LLC บริเวณนอกบ้าน เป็นป่าไม้ ซึ่งให้ความร่มเย็นและร่มเงา เพิ่มการควบคุมอุณหภูมิภายในบ้านให้เย็นด้วยแผ่นไม้เทียมสำเร็จรูป


ตกแต่งบ้านไม้ ห้องรับแขกแบบเรียบง่าย

โครงสร้างหลักเป็นบ้านไม้ ภายในบ้าน ประดับตกแต่งโล่งสบาย เหมาะกับผู้ที่ชอบความเป็นธรรมชาติ การเลือกใช้วัสดุ เน้นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก ห้องน้ำที่กว้างอย่างพอเหมาะด้วยเครื่องสุขภัณฑ์ครบชุด ห้องนอนเน้นการตกแต่งอย่างเรียบง่าย ไม่มีของประดับเยอะมากมาย ยังดีต่อสุขภาพ เนื่องจากการเก็บกวาดก็เป็นไปอย่างสะดวก อีกทั้งไม่ก่อให้เกิดฝุ่นสะสมอีกด้วย

แบบบ้านไม้ ตกแต่งห้องรับแขกแบบเรียบง่าย

ชุดเฟอร์นิเจอร์ โซฟา สีขาว ตกแต่งบ้านไม้ โมเดิร์น

แบบห้องครัว บ้านไม้ ตกแต่งสไตล์เอเชีย

แบบเคาน์เตอร์ไม้ ตกแต่งภายในห้องครัว

โซฟา มุมห้องรับแขก

บ้านไม้ ตกแต่งห้องนอนสุขภาพดี เรียบง่าย

วงกบประตูบ้านไม้ แบบไม่มีประตู

แบบห้องน้ำ ตกแต่งด้วยชุดสุขภัณฑ์ อ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า ชักโครก

ลวดลายความสวยงามของผนังไม้เนื้อแท้

แบบระเบียงเหล็ก บันไดเหล็ก หลังบ้าง ชั้น 2 http://www.tb-credit.ru/return.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านไม้


โพสต์ล่าสุด