เมนู

ปรับปรุงบ้านเก่า ขยับขยายความงดงาม ใหม่และน่าอยู่

ปรับปรุงบ้านเก่า

ขยับขยายความงดงาม ความสบายให้กับบ้านหลังเดิม

แรกเริ่มบ้านชั้นเดียวหลังนี้ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1940 เมื่อเวลาผ่านไปครอบครัวใหม่ได้ย้ายเข้ามา จึงต้องทำการปรับปรุงและขยับขยาย ในปี ค.ศ.2011 กลายเป็นบ้านที่มีทั้งความงดงาม ความอบอุ่น และมีความร่วมสมัย ตัวบ้านเรียบง่าย เติมรายละเอียดที่ประณีต เช่น เชิงชายไม้ฉลุที่เฉลียงหน้าบ้าน ลวดลายที่อ่อนช้อย ทำให้บ้านชั้นเดียวดูงดงามและน่าจดจำมากยิ่งขึ้น

ออกแบบFour Walls Architecture
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ภายในบ้านมีกลิ่นอายของความดั้งเดิมและความทันสมัย ผสมผสานอยู่ด้วยกัน พื้นไม้สีน้ำตาลเข้ม เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่นำมาใช้งาน ให้ความรู้สึกเข้าถึงง่าย เป็นกันเอง สีขาวของผนัง เพดาน รวมถึงของตกแต่ง เพิ่มความสว่างแลดูสบายตา โต๊ะรับประทานอาหารสี่เหลี่ยม อยู่หน้าห้องนอนเล็ก เชื่อมต่อไปยังเคาเตอร์ครัวรูปตัว U

ในส่วนของห้องครัว และห้องนั่งเล่นปูพื้นด้วยกระเบื้อง ให้อารมณ์ที่ผ่อนคลายและทำให้บ้านมีมิติ มุมนั่งเล่นตกแต่งอย่างสวยงามและสดใส มีความโปร่งสบาย รับความสดชื่นจากสวนหลังบ้านได้อย่างเต็มๆ ด้วยประตูกระจกที่เปิดกว้าง สีฟ้า สีน้ำเงิน จากเก้าอี้ โคมไฟ หรือภาพติดผนัง ดึงดูดสายตา มีชีวิตชีวาเมื่อได้พักผ่อนอยู่ในห้องนี้

บ้านชั้นเดียวหลังนี้มี 3 ห้องนอน ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว ขนาดพื้นที่ในห้องไม่กว้างเกินไป เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ปูพรมสีเทาเพื่อให้สัมผัสสบายเท้า ทั้งยังช่วยในการเก็บเสียง หน้าต่างกระจกให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาในห้อง เวลากลางวันจึงเป็นการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคที่เครื่องนอนไปในตัว

  http://credit-n.ru/avtokredit.html http://www.tb-credit.ru/zaim-bez-otkaza.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด