เมนู

ไอเดียจัดห้องนอน สำหรับคู่พี่น้องแสนรัก

เตียงนอนสองชั้น

ไอเดียจัดห้องนอน

ห้องนอนเพื่อพี่น้อง นอนด้วยกันอย่างน่ารัก

ห้องนอนสำหรับคู่พี่น้อง ที่นำมาให้ชมทั้ง 15 แบบนี้ รับรองว่าต้องทำให้คนเป็นพ่อเป็นแม่หัวใจสั่นไหวได้ ด้วยความสวยงามและความน่ารักอย่างมีดีไซน์ ทั้งยังเหมาะกับห้องนอนที่มีเนื้อที่ภายในอย่างจำกัด เพราะบางแบบเลือกใช้เตียงนอนสองชั้น ลูกคนนึงนอนด้านล่าง ลูกอีกคนนอนชั้นบน หากมีลูกชายทั้งคู่ การตกแต่งให้น่ารักในโทนสีที่เด็กผู้ชายชอบ เช่น สีน้่ำเงิน สีเขียว สีเทา หากมีลูกสาว ก็เน้นความสดใสอ่อนหวาน มีลวดลายดอกไม้ หรือหากในห้องนอนพอจะมีเนื้อที่เพียงพอ  ก็สามารถจัดเตียงนอนขนาดเล็ก สองเตียงไว้ในห้องเดียวกัน ลองมาชมไอเดียการตกแต่งที่รวบรวมมาให้ชมกันดู ว่าจะสวยและน่ารักขนาดไหน

ภาพถ่าย : Houzz
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ลักษณะของเตียงนอนที่ใช้ ขึ้นอยู่กับขนาดของห้องเป็นสำคัญ หากมีพื้นที่กว้าง สามารถจัดวางเตียงขนาด 3.5 ฟุต 2 เตียได้อย่างสบาย แต่หากพื้นที่มีไม่มากนัก เลือกใช้เตียงนอน 2 ชั้น น่าจะเหมาะสมมากกว่า แต่ทั้งนี้ต้องคำนึงถึงการใช้งานด้วย ว่าสะดวกในการขึ้นลงบันไดเตียงหรือมั้ย โดยอาจจะจัดให้คนพี่นอนชั้นบน และคนน้องนอนชั้นล่าง เพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้น

และเมื่อต้องนอนร่วมกัน แสงสว่างภายในห้องจึงต้องเพียงพอ เพราะไม่เช่นนั่นอาจทำให้รู้สึกอึดอัด คับแคบ ส่งผลให้การพักผ่อนไม่เต็มประสิทธิภาพ ช่องหน้าต่างกระจก คือ วิธีการพื้นฐานที่ใช้ได้เสมอ นอกจากจะคอยรับแสงธรรมชาติแล้ว ยังเป็นช่องทางระบายอากาศ ทำให้ภายในห้องปลอดโปร่ง อยู่สบาย

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

http://credit-n.ru/kreditnye-karty-blog-single.html http://www.tb-credit.ru/

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องนอน


โพสต์ล่าสุด