เมนู

แต่งห้องนอน ให้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

แต่งห้องนอน

ไอเดียตกแต่งห้องนอน ด้วยการกรุไม้บนผนังเตียง

ความเป็นจริงแล้ว เราทุกคนโหยหาความเป็นธรรมชาติ ทั้งเรื่องการกิน การอยู่ การใช้ชีวิต เพราะเราเป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน หากแยกออกจากกันความสมดุลในชีวิตย่อมจางหาย ในวันนี้บ้านไอเดียจึงขอแนะนำไอเดียการตกแต่งห้องนอน ให้เป็นธรรมชาติด้วยวิธีการง่ายๆ นั่นคือ การแต่งผนังหัวเตียงด้วยไม้ วิธีนี้ประหยัดต้นทุน เพราะไม่ต้องแต่งไม้ทั่วทั้งห้อง อีกทั้งยังทำให้รู้สึกได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติในระยะที่ใกล้แสนใกล้ ไม้ที่นำมาตกแต่งนั้น สามารถใช้ไม้แท้ ไม้เทียม หรือพาเลทไม้ก็ได้ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมและความชื่นชอบของเจ้าของ อาจจะกรุทั้งผนัง หรือกรุเพียงบางส่วน ต้องดูลักษณะของเตียงนอนด้วยว่ามีความลงตัวกันแค่ไหน ลองไปชมตัวอย่างห้องนอนที่แต่งผนังหัวเตียงด้วยไม้กัน

ภาพถ่าย : Houzz
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

เลือกสีและลวดลายของไม้ให้เข้ากับการตกแต่งโดยรวมของห้อง ไม้แผ่นใหญ่ที่มีลวดลายต่างกันทำให้ห้องดูกว้างใหญ่มากขึ้น ส่วนไม้ซี่เล็กลงมา จะช่วยให้ห้องดูเบาสบายและมีมิติมากยิ่งกว่าเดิม

ไม่จำเป็นต้องกรุแผ่นไม้เต็มผนัง แต่ส่วนหนึ่งหรือครึ่งหนึ่งก็ช่วยเติมเต็มความเป็นธรรมชาติได้แล้ว

พาเลทไม้หาซื้อได้ในราคาไม่แพง นำมาตกแต่งเป็นผนังเตียงนอน นอกจากช่วยประหยัดงบแล้ว ยังทำให้ห้องดูมีสไตล์ มีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น เป็นไอเดียที่คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการ D.I.Y. น่าจะประทับใจเป็นพิเศษ http://credit-n.ru/offers-zaim/vashi-dengi-zaim.html http://www.tb-credit.ru/dengi-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องนอน


โพสต์ล่าสุด