เมนู

แบบบ้านสองชั้น มีพื้นที่หลังบ้านไว้สร้างความรื่นเริงอย่างส่วนตัว

แบบบ้านสองชั้น

บ้านหลังใหญ่ 5 ห้องนอน สระว่ายน้ำสวย เหมือนรีสอร์ท

บ้านสวยสองชั้น สไตล์โมเดิร์น รูปทรงร่วมสมัย ภายในกำแพงสีเทา โรงจอดรถอยู่ติดกับตัวบ้าน ประตูไม้เลื่อนขึ้นลง เปิดปิดอัตโนมัติ สำหรับจอดรถ 2 คัน กำแพงข้างบ้านด้านซ้ายขวา ปลูกต้นไม้ตัดแต่งเป็นพุ่ม สีเขียวธรรมชาติทำให้ตัวบ้านสีเทาดูไม่แข็งกระด้างจนเกินไป ภายในบ้านหลังนี้มีถึง 5 ห้องนอน 1 ห้องอยู่ชั้นล่าง และอีก 4 ห้อง อยู่บนชั้นสองของบ้าน ห้องนอน 3 ห้อง มีทั้งชั้นบนชั้นล่าง สะดวกสบายต่อผู้อยู่อาศัยอย่างแน่นอน

ภาพถ่าย hodges
เนื้อหาบ้านไอเดีย


บ้านห้าห้องนอน

การตกแต่งภายใน มีความทันสมัย สะดวกสบาย และมีพื้นที่กว้างขวาง ปลอดโปร่งเพื่อความไม่อึดอัดของคนในบ้าน เริ่มจากเมื่อเปิดประตูเข้าไป จะเจอห้องทำงานเป็นอันดับแรก ห้องเล็กๆที่มีความเป็นส่วนตัว สามารถสร้างสมาชิกในการทำงานได้อย่างดี ถัดมาจะเป็นพื้นที่โล่งซึ่งจัดไว้สำหรับรับแขก ทาผนังสีม่วงอมน้ำตาลด้านหนึ่ง ตัดกับสีขาวของผนังด้านอื่นๆ ชุดโซฟารับแขกหนังสีน้ำตาลเข้มวางบนพรมปูพื้นสี่เหลี่ยมผืนใหญ่ ผนังกระจกมองเห็นน้ำพุในสวนข้างบ้าน เพลิดเพลินตา เพลิดเพลินใจ

สร้างบ้านหลังใหญ่

น้ำพุสวยๆ

ส่วนต่อไป ต่อจากพื้นที่ห้องรับแขกคือ ห้องโถงกว้างๆ ที่จัดไว้เป็นพื้นที่สำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง ครัวสีขาวไว้ประกอบอาหาร ความสะอาดสะอ้านของสีขาวนั้น จะทำให้อยากรักษาความขาวสะอาดนี้ไว้นานๆ โซฟาลายจุดวางไว้ในมุมตรงข้ามเคาเตอร์ครัว ไว้นั่งเล่น นอนเล่น โต๊ะรับประทานอาหารไม้ 8 ที่นั่ง เหมาะสมกับบ้านใหญ่ที่มีสมาชิกอยู่กันหลายคน ชุดโซฟาและหมอนอิงน่ารักๆ ไว้นั่งดูทีวี นั่งพูดคุยกัน และที่จะสร้างความรื่นเริง ผ่อนคลายให้ได้อีกอย่างคือ สวนหลังบ้าน ที่มีสระว่ายน้ำสวยๆ เหมือนกับได้พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวอยู่ในรีสอร์ทหรู

ห้องโถง

เคาเตอร์บาร์

ประตูกว้าง

ห้องนอนสบายๆ

สวนหลังบ้าน

  • แปลนบ้านหลังใหญ่

http://www.tb-credit.ru/return.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านสองชั้น


โพสต์ล่าสุด