เมนู

บ้านชั้นครึ่ง เน้นสี ขาว ดำ โทนสีที่ดึงดูดใจ

บ้านชั้นครึ่งสีดำ

บ้านชั้นครึ่ง

เสน่ห์ของบ้านโทนสีดำ ชวนให้หลงใหล

สำหรับคนไทยแล้ว โดยปกติอาจไม่นิยมบ้านสีดำมากนัก แต่ด้วยความหลากหลายของความต้องการในดีไซน์ บ้านไอเดียพยายามมองหาจุดต่างเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของคนส่วนน้อยเช่นกัน กับบ้านชั้นครึ่งหลังนี้ ออกแบบโดย สถาปนิก Skylab Architecture ซึ่งมีสไตล์การออกแบบที่เน้นโทนสีดำมาโดยตลอด ความมืดที่น่าค้นหา กับความมืดที่ดูน่ากลัวนั้นย่อมแตกต่างกัน แต่สำหรับบ้านหลังนี้ เชื่อได้ว่า ความน่าค้นหาน่าจะเป็นคำตอบได้ดีมากกว่าน่ากลัวอย่างแน่นอน

สถาปนิกSkylab Architecture
เรียบเรียง : banidea.com

บ้านไม้สีดำ ชั้นครึ่ง

ลักษณะบ้านออกแบบเป็นบ้าน ชั้นครึ่ง เนื่องด้วยไม่ต้องการให้บ้านสีดำดูคับแคบไปตามสีสัน บ้านหลังนี้จึงมีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 390 ตารางเมตร ทำให้ภายในดูโปร่งกว้างสบาย เล่นสีสันขาว ดำ เป็นสีตัดที่ทำให้สีดำดูสบายตาได้อย่างลงตัว พร้อมการตกแต่งที่เน้นดีไซน์ทันสมัย Mix & Match ด้วยความเป็น Loft Modern ในบางมุม ผนัง หน้าต่าง เน้นการเปิดสว่าง แม้จะเป็นสีดำ แต่ไม่ดูอึดอัดเลยแม้แต่น้อย

ตกแต่งภายในบ้าน โทนสี ขาว ดำ

ตกแต่งภายในบ้าน โทนสี ขาว ดำ

เคาน์เตอร์ครัว ปูนขัดมัน

เคาน์เตอร์ครัวปูน ทำมาพิเศษเพื่อบ้านหลังนี้โดยเฉพาะ ไอเดียนี้หากคุณผู้ชมสนใจ อาจลองปรึกษากับผู้รับเหมา เพื่อให้ทำเคาน์เตอร์ ลอฟท์ ขัดมัน สวยเท่ ไม่มีขายที่ไหน ที่สำคัญ ยังสามารถออกแบบการจัดว่างส่วนประกอบต่างๆ ได้อีกด้วย อาทิเช่น เตาแก๊ส อ่างล้างจาน

เคาน์เตอร์ครัว ปูนขัดมัน

ห้องน้ำ ผนังนูน สามมิติ สีขาว

วอลเปเปอร์ ผนังนูน สามมิติ สีขาว

บันไดแบบลอย

ห้องน้ำประตูกระจก

อ่างล้างหน้า ดีไซน์ใหม่


http://credit-n.ru/zaymyi-next.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นครึ่ง


โพสต์ล่าสุด