เมนู

บุญถาวร Lighting Center ครบทุกดีไซน์แสง

บุญถาวร Lighting Center

ศูนย์รวมโคมไฟทุกชนิด ครบทุกสไตล์เรื่องแสง

การตกแต่งบ้านให้สวยครบองค์ประกอบ สิ่งที่หลายๆท่านมักมองข้ามไปนั่นคือเรื่องของแสง แสงสว่างสามารถสร้างอารมณ์ สร้างบรรยากาศให้บ้านสวยงามขึ้นได้ หากเลือกแสงผิดโทนอาจหมายถึงการตกแต่งที่พลาดความสวยงามไปเลยก็ว่าได้ อาทิเช่น ในยุคนี้หลายๆท่านนิยมแต่งบ้านสไตล์ Industrial Loft หากนำโคมไฟทั่วไปมาประดับตกแต่งอาจดูไม่เข้ากัน และหากเลือกหลอดไฟผิดประเภท บรรยากาศแสงที่ได้จะให้อารมณ์ที่ไม่สมบูรณ์เท่าไหร่นัก โดยเฉพาะบ้านผนังปูนขัดมันซึ่งเหมาะกับแสงวอร์มไวท์ (Warm White) แสงประเภทสีส้มทอง จะเหมาะกับสไตล์ Industrial Loft มากกว่าแสงประเภทอื่นๆ

เมื่อปลายปีที่ผ่านมาบุญถาวรได้เปิดตัวศูนย์ให้บริการเรื่องแสง โดยใช้ชื่อว่า บุญถาวร Lighting Center ซึ่งได้ข่าวมาว่าที่นี่มีโคมไฟเยอะที่สุดในประเทศไทย ทั้งโคมไฟแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศและแบรนด์ของคนไทยเอง วันนี้ “บ้านไอเดีย” มีโอกาสได้เข้าไปเลือกชม จึงไม่พลาดที่จะขออนุญาตถ่ายภาพรีวิวมาให้ชมกันถึงบ้านครับ

เว็บไซต์ boonthavornlighting.com
Facebook :  Boonthavornlighting
พิกัด GPS : 13.793928, 100.573342
ติดต่อ : 02693-5722

บุญถาวร Lighting Center ตั้งอยู่ใกล้ๆกับบุญถาวร สาขารัชดา โดยปกติทางบุญถาวรจะมีโคมไฟจำหน่ายอยู่ทุกสาขา แต่สาขาดังกล่าวนี้จะมุ่งเน้นโคมไฟโดยเฉพาะ จัดแสดงโคมไฟทั้งอาคารแบ่งเป็น 3 ชั้นด้วยกัน บ้านไอเดีย ขอพาไปชมจากชั้นบนสุดลงมาสู่ชั้นแรกนะครับ ที่ให้ชมกันชั้นบนสุดก่อน เนื่องจากว่า ชั้นบนจะเน้นงานดีไซน์สวยเก๋ แปลกใหม่ เน้นเป็นงานนำเข้าและแบรนด์ของไทยเอง อาทิเช่น แบรนด์ SLAMP จากอิตาลี เน้นความงดงาม หรูหราเป็นพิเศษ เหมาะกับบ้านสไตล์ Modern Luxury

แบรนด์ forestier จาก ปารีส โคมไฟที่ดูแล้วอาจก่อให้เกิดไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ เหมาะกับการตกแต่งร่วมกับห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ห้องอ่านหนังสือ และออฟฟิศดีไซน์เก๋

โคมไฟที่นำวัสดุไม้มาช่วยสร้างความสวยงามให้แลดูผ่อนคลาย สามารถนำตกแต่งร่วมได้ทุกสไตล์ โดยเฉพาะสไตล์ Tropical ที่มุ่งเน้นโชว์ลวดลายของวัสดุจากธรรมชาติ หรืออาจใช้โคมไฟเป็นตัวเพิ่มความน่าสนใจให้กับธุรกิจร้านอาหาร รีสอร์ท เป็นต้น

โคมไฟดีไซน์แบบจีน เหมาะกับการตกแต่งบ้านสไตล์ Chino Portuguese ให้อารมณ์ความคลาสสิคย้อนยุค โคมไฟแบบดังกล่าวค่อนข้างหายาก แต่ในบุญถาวรมีจำหน่ายค่อนข้างเยอะเลยครับ

โคมไฟคลาสสิค เหมาะกับการตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ หรือบ้านที่เน้นความหรูหราแบบย้อนยุค การเพิ่มโคมไฟช่วยให้บ้านดูดีมีระดับขึ้นได้

โคมไฟแบรนด์ MAX Light มีให้ครบทุกรูปแบบ ทั้งโคมไฟติดผนัง เพดาน โคมไฟระย้า ตั้งโต๊ะ

โคมไฟแบรนด์ Philips นำเสนอเทคโนโลยีไฟประเภทต่างๆ

ชั้นล่างสุด จะเน้นโคมไฟทั่วไป รวมถึงสินค้าวัสดุประเภทหลอดไฟทุกชนิด

ปิดท้ายกันด้วย Light Loft โคมไฟที่เหมาะกับการตกแต่งบ้านสไตล์ Loft หรือนำตกแต่งร่วมกับร้านอาหาร ร้านกาแฟ รีสอร์ท ซึ่งปัจจุบันจะได้รับความนิยมสูงครับ

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพอื่นๆเพิ่มเติม

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพอื่นๆเพิ่มเติม

เป็นเช่นไรกันบ้างครับ นี่เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนที่บ้านไอเดียนำมาให้ชมกัน สถานที่จริงยังมีให้ชมกันมากกว่านี้อีกมาก รับรองได้ว่าหากใครกำลังมองหาโคมไฟ มาที่นี่ต้องได้สอยกลับไปสักชิ้นสองชิ้นแน่นอนครับ สำหรับท่านที่สนใจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ boonthavornlighting.com บ้านไอเดียขอขอบพระคุณบุญถาวร ไลท์ติ้ง เซ็นเตอร์อีกครั้ง ที่อนุญาตให้เข้าถ่ายภาพมาให้ชมกัน http://credit-n.ru http://www.tb-credit.ru/contact.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด