เมนู

รีวิว HomePro Expo 2015 ลดหนักส่งท้ายปี

HomePro Expo 2015

มหกรรมลดราคาของใช้ภายในบ้าน ใหญ่สุดในรอบปี

เริ่มต้นขึ้นแล้วกับมหกรรมลดราคาสินค้า HomePro Expo 2015 รอบนี้ยังคงจัดที่เดิม Impact เมืองทองธานี เริ่มตั้งแต่วันที่ 13 – 22 พ.ย. 58 ครั้งนี้มีความแตกต่างจากครั้งที่ผ่าน ๆ มา ทั้งด้านรูปแบบการจัดงาน รวมทั้งแต่ละแบรนด์ได้หยิบยกทีเด็ดมาเผยโฉมนวัตกรรมให้เห็นกัน ฟาดฟันราคาลดกระหน่ำส่งท้ายปี พร้อมทั้งเปิดตัวรายการ Home MakeOver “บ้านไอเดีย“​ จึงพลาดไม่ได้ที่จะตามไปเก็บภาพบรรยากาศงาน พร้อมรีวิวแบบจัดเต็มมาให้ได้ชมกันถึงบ้าน สำหรับท่านใดที่จะมางาน มาถึงแล้วแนะนำให้ลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับบัตรของขวัญ คูปองส่วนลด และงานนี้ไม่ต้องจ่ายค่าจอดรถนะครับ ลงทะเบียนปุ๊บสมาชิกบัตรโฮมการ์ดจอดรถในอิมแพคฟรี 3 ชั่วโมง หรือหากยังไม่เป็นสมาชิก ก็สามารถสมัครใหม่ที่นี่ได้เลยเช่นกัน

สถานที่ : Impact เมืองทองธานี
ข้อมูลเพิ่มเติมHomeproexpo.com
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

ลงทะเบียนเข้างาน HomePro Expo

ลงทะเบียนหน้างาน

เช็คคะแนน โปรโมชั่น

ใกล้ ๆ จุดลงทะเบียน ผู้เข้างานสามารถทำการตรวจเช็คโปรโมชั่นที่เหมาะสมกับคะแนนสะสมของตนเองได้ทันที โดยทางโฮมโปร ทำการเชื่อมต่อระบบบัตรสมาชิก HomeCard เข้ากับบัตรเครดิตธนาคารต่าง ๆ เอาไว้ ช่วยเพิ่มความสะดวกในการวางแผนช้อปยิ่งขึ้น หรืออาจจะดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นบนมือถือ รองรับทั้งระบบ Android และ ios ครับ

คุณแพนเค้ก คุณน้ำตาล พิธีกรในงาน

ทางทีมงานบ้านไอเดีย ได้เข้าร่วมงานในวันแรก (13 พ.ย. 58) ซึ่งจะมีพิธีเปิดงาน ดำเนินรายการโดยคุณแพนเค้ก และคุณน้ำตาลเป็นพิธีกรในงาน หลังจากทั้งคู่ได้ทักทายพูดคุยกับผู้เข้าชมงานแล้ว คุณแพนเค้กได้พาไปแนะนำ Home Lifestyle บ้านตัวอย่างสร้างจากตู้คอนเทนเนอร์ พร้อมตกแต่งภายในห้องต่าง ๆ เพื่อให้ตอบสนองความเป็นอยู่ของคนทั้งบ้าน มีทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องทำงาน ห้องครัว ห้องน้ำ ที่เป็นไฮไลท์ของงาน คือ ห้องสำหรับผู้สูงอายุครับ

คุณแพนเค้กพาไปชมห้องผู้สูงอายุ

ผู้สนับสนุน รายการ Home MakeOver

อีกหนึ่งข่าวดีที่ผู้เขียนปลื้มเป็นพิเศษ กับการเปิดตัวรายการ TV แบบ Reality Show  ” Home MakeOver ปรับบ้าน เปลี่ยนชีวิต ” รายการดังกล่าวโด่งดังมากในต่างประเทศ ผู้เขียนเองได้ติดตามชมผ่าน Youtube มาโดยตลอด นับเป็นเรื่องดีที่มีให้ชมในประเทศไทยและที่สำคัญเป็นบ้านของคนไทยเอง โดยทางโฮมโปรได้ร่วมกับพันธมิตร ทั้ง Q House , SB Furniture , Starmark , Nippon , SMEG และแบรนด์ดังอื่น ๆ มากมาย รูปแบบรายการจะเป็นการปรับปรุงบ้านเก่าของคุณผู้ชม ปรับโฉมใหม่หมดโดยมัณฑนากรชั้นนำของไทย พร้อมทีมงานมืออาชีพจากโฮมโปรถ่ายทอดให้เห็นกันชัด ๆ ทุกขั้นตอนแบบ Reality  สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่มรายการHome Makeover  ปรับบ้าน เปลี่ยนชีวิต  สามารถสมัครเพื่อคัดเลือก 10 ครอบครัวผู้โชคดี ไม่ว่าจะเป็น เจ้าของบ้านเดี่ยวอาคารพาณิชย์ทาวน์โฮม หรือคอนโด เมื่อได้รับการคัดเลือกแล้ว ทางโฮมโปรจะปรับบ้านเปลี่ยนชีวิตให้ฟรี สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 15 มกราคม 2559  วิธีการสมัคร สามารถดาวน์โหลดใบสมัครที่ www.facebook.com/HomeMakeoverTV หรือ โฮมโปรทุกสาขาเพื่อขอใบสมัคร

HomePro-Expo-2015

แนะนำเกริ่นนำกันมายาว ถึงเวลารีวิวงานกันต่อ ขอเริ่มต้นกันด้วย Home Lifestyle บ้านตัวอย่างสร้างจากตู้คอนเทนเนอร์ พร้อมกับนำอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่มีขายในโฮมโปร นำมาตกแต่งพร้อมอยู่อาศัย จุดเด่นของบ้านหลังนี้อยู่ที่ห้องสำหรับผู้สูงอายุ ห้องน้ำ และห้องนอน ในส่วนห้องน้ำได้ทำการติดตั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จำเป็นในการใช้งาน เช่น ราวจับ , เก้าอี้นั่งอาบน้ำ ชุดฝักบัวเลื่อนได้ , ม่านกั้นอาบน้ำ , รวมทั้งการออกแบบให้ขนาดของห้องรองรับกับรถวีลแชร์

ตัวอย่างห้องน้ำผู้สูงอายุ

ตัวอย่างห้องน้ำผู้สูงอายุ

ติดตั้งอุปกรณ์เสริม สำหรับผู้สูงอายุ

เตียงนอนปรับเอนได้

ส่วนห้องนอนผู้สูงอายุ นำเสนอผ่านเตียงนอน ด้วยคุณสมบัติที่สามารถปรับเอนระดับได้ ช่วยให้เกิดความสะดวกในช่วงลุกนั่ง

HomePro-Expo-2015

ห้องนั่งเล่น

HomePro-Expo-2015

ห้องครัว โต๊ะทานอาหาร

HomePro-Expo-2015

ห้องทำงาน

HomePro-Expo-2015

ห้องนอน เชื่อมต่อกับห้องทำงาน

HomePro-Expo-2015

ห้องทานอาหาร

HomePro-Expo-2015

ห้องน้ำขนาดใหญ่ กระเบื้องลายสวย

HomePro Service

ภายในงานทางโฮมโปรได้จัดทีมผู้เชียวชาญไว้คอยให้คำแนะนำ Home Service พร้อมเปิดตัวบริการใหม่ แก้ปัญหาร้าว รั่ว ซึม ซึ่งเป็นปัญหากวนใจของหลาย ๆ บ้าน ผู้ชมท่านใดมีปัญหาต่าง ๆ เรื่องบ้าน ยังไม่รู้จะปรึกษาใคร สามารถเข้าไปพูดคุยกันในงานได้เลยนะครับ

HomePro-Expo-2015-90

และหากเดินช้อปเหนื่อย ๆ ก็สามารถเข้ามาพักผ่อนได้ที่ Home Card Lounge สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่มีบัตรสมาชิกโฮมการ์ด สามารถเข้ามาใช้บริการของว่างและเครื่องดื่มได้ฟรี แต่ต้องเป็นเจ้าของบัตรตัวจริงเท่านั้นนะครับ สามารถพาผู้ติดตามเข้าได้อีก 1 ท่าน ใครมาเป็นคู่สามีภรรยา คุณแม่คุณลูก ก็สามารถชักชวนเข้ามานั่งพักด้วยกันได้เลย จะได้มีแรงไปช้อปต่อ โดย Home Card Lounge ตั้งอยู่หลัง Hall 5 ใกล้โซนสินค้าห้องครัว

HomePro-Expo-2015-91

เตารีด Philips ผ้าไม่ไหม้

ถึงเวลา รีวิวสินค้าภายในงาน ขอเริ่มต้นกันด้วยโซนเครื่องใช้ไฟฟ้ากับบูธแรก Philips นำเตารีดผ้ามาโชว์ เป็นเตารีดแรงดันไอน้ำ ด้วยคุณสมบัติ Optimal Temp ช่วยให้ผ้าไม่ไหม้แม้จะตั้งเตารีดลืมทิ้งไว้บนผ้า ให้น้ำหนักเบามากที่สุด และรีดได้เร็วที่สุดครับ

เครื่องพ่นไอน้ำ

เครื่องทำความสะอาดพลังไอน้ำ จาก Haan มาพร้อมกับหัวแปรง 6 แบบ สามารถทำความสะอาดได้ง่ายแม้คราบติดฝังลึก ตัวอย่างนี้ ได้นำผ้าที่เปื้อนยาทิงเจอร์ เพียงใช้เครื่องทำความสะอาดพลังไอน้ำ เช็ดผ่านรอบเดียว ผ้าก็กลับมาขาวได้ทันทีเลยครับ

เครื่องทำกาแฟ แคปซูล

เดินมาเพลิน ๆ แอบเห็นเค้ากำลังต่อคิวยืนดื่มกาแฟ จึงพลาดไม่ได้ที่จะขอชิม กับบูธ Nescafe ได้นำเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลมาให้ได้ทดสอบ พร้อมกับชิมรสชาติกาแฟกัน กาแฟแคปซูลจะให้อารมณ์คล้าย ๆ กาแฟสด แต่สะดวกและง่ายกว่ามาก เพียงแค่เติมน้ำ ใส่แคปซูลลงไป เครื่องชงกาแฟก็จะจัดการให้หมด ส่วนรสชาติของกาแฟ ก็ขึ้นอยู่ว่าจะชื่นชอบแบบไหน มีให้เลือกทุกรส ทั้งเอสเปรสโซ่ , คาปูชิโน่ , อเมริกาโน่ และอื่น ๆ

เครื่องกาแฟสด แคปซูล

ใส่แคปซูล

อุปกรณ์เสริมความงาม

Health Beauty เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อความงามและสุขภาพที่ดี โซนนี้คุณผู้หญิงจะให้ความสนใจเป็นพิเศษ ไม่เพียงแค่ซื้อสินค้าในราคาถูกกว่าปกติ แต่ยังได้ทดสอบการทำผม ใครที่รีบมางานจนลืมทำผมมา ก็อาจมาใช้บริการได้นะครับ

โซนสุขภาพ

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ แบบพกพา เครื่องนี้ออกแบบมาเพื่อคนที่ชอบออกกำลังกาย จุดเด่นก็คือโถปั่นสามารถถอดออกและหิ้วพกพาได้ เป็นเสมือนแก้วน้ำดื่มได้ทันที ขนาดเล็ก ๆ กระทัดรัดพอดีมือ

สินค้าลิขสิทธิ์ ลายคิตตี้

สำหรับท่านใดที่ชอบความน่ารักของลวดลายคิตตี้ ทางโฮมโปรได้จัดสินค้าลายคิตตี้ ลิขสิทธิ์ถูกต้องจากประเทศญี่ปุ่น มีทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า และชุดเครื่องนอน ถ้าได้เหมาไปยกชุด รับประกันได้ว่า บ้านจะกลายเป็นบ้านที่น่ารัก หวานสดใสจากห้องครัวสู่ห้องนอนเลยหละครับ

เครื่องอบไฟฟ้า SMEG

เตาอบจาก smeg ควบคุมอุณหภูมิได้แม่นยำด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ สามารถตั้งเวลาปรุงอาหารได้อัตโนมัติ มีระบบทำความสะอาดโดยใช้ไอน้ำ ประตูกระจกมีความร้อนน้อยไม่เป็นอันตรายเมื่อสัมผัส ราคาปกติ 42,000 บาท ลดเหลือ 30,900 บาท

เครื่องล้างรถ แรงดันน้ำ

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง จาก Bosch โดยปกติเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงจะมีให้เลือก 2 แบบด้วยกัน ในตัวอย่างที่ได้ทดลองนี้ เป็นแบบมอเตอร์ระบบ Induction ซึ่งจะมีความทนทานสูง สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ พร้อมกับคุณสมบัติพิเศษ ลิขสิทธิ์เฉพาะ Bosch รองรับระบบ auto stop  เครื่องจะหยุดทำงานเมื่อปล่อยไกปืน เครื่องชนิดนี้ เหมาะสำหรับท่านที่เน้นใช้งานหนัก ๆ ล้างรถบ่อย เพราะทำงานต่อเนื่องได้ ราคาปกติ 21,900 บาท ลดเหลือ 16,900 บาท แต่หากอยากลดงบอีก ก็สามารถเลือกรุ่นทั่วไป ไว้ลองใช้งานได้เช่นกันครับ

สว่านอเนกประสงค์ 12 หัว

สว่านอเนกประสงค์จาก Black Decker สว่านที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานแบบครอบคลุม มาพร้อมกับหัวสว่าน 12 หัว สามารถทำได้ทั้งเจาะ กลึงไม้ เซาะ หรือแม้แต่นำไปประยุกต์ตัดกิ่งไม้ก็สามารถทำได้ ปกติราคา 4,900 บาท ลดเหลือ 4,500 บาท

เครื่องกรองน้ำดื่ม น้ำใช้

เครื่องกรองน้ำจาก Clarte มีให้เลือกหลายรุ่น สำหรับรุ่นที่ทางทีมงานได้ทดสอบ เป็นรุ่น WP301UF จากน้ำสีดำภายในขวด เมื่อใส่เข้าไป ออกมาเป็นน้ำใสภายในแก้ว ตั้งวางเปรียบเทียบให้เห็นกันชัด ๆ เลยครับ ราคาปกติ 5,990 บาท ลดเหลือ 4,590 บาท

เครื่องกรองน้ำบาดาล

และหากบ้านใครที่ใช้น้ำบาดาล โดยเฉพาะในชนบท ชานเมือง ซึ่งน้ำที่ถูกปั้มขึ้นมาใช้นั้น อาจจะเหลือง แดง หรือมีสารเจือปนอื่น ๆ ที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพ ทาง Master ได้นำเครื่องกรองน้ำรุ่นเอเลี่ยนมาโชว์ รองรับการกรองน้ำในปริมาณมากได้ดีครับ

HomePro-Expo-2015-18

สำหรับท่านใดที่เบื่อดีไซน์ตู้เย็นแบบเดิม ๆ ทาง smeg ได้นำตู้เย็นรุ่นพิเศษ ออกแบบเป็นหัวรถยนต์ สามารถแช่เครื่องดื่มได้จริง เหมาะอย่างยิ่งกับการประยุกต์ใช้ร่วมกับร้านอาหารต่าง ๆ น่าจะดึงดูดความสนใจให้ลูกค้าไม่น้อยเลยครับ หรืออาจจะเลือกเป็นตู้เย็นรุ่นอื่น ๆ ถ้าชอบดีไซน์ ต้องยกให้แบรนด์นี้เค้าเป็นผู้นำเลยหละ

HomePro-Expo-2015-83

ระหว่างเดินช้อป อยากให้ผู้ชมหมั่นสังเกต ฟังเสียงกันสักนิด บูธต่าง ๆ จะทยอยจัดโปรโมชั่นนาทีทอง ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่หลายท่านรอคอย เพราะสินค้าเค้าลดมากจริง ๆ ตัวอย่าง LG TV Smart 4K 49 นิ้ว ปกติราคา 36,990 บาท ลดเหลือ 23,990 บาท ลดกันไปหมื่นกว่าบาทเลยครับ ถ้าไม่ติดกับว่าต้องถ่ายรีวิวให้ผู้ชม จะขอหิ้วกลับบ้านเองละ แอบเสียดายจริง ๆ

HomePro-Expo-2015-22

ปิดท้ายโซนเครื่องใช้ไฟฟ้ากันด้วย บูธโซล่าเซลล์ SPR Solar Roof ผลิตโดยบริษัท Kyocera ซึ่งมั่นใจด้านคุณภาพได้ดี รับประกันยาวนานถึง 25 ปี โปรโมชั่นภายในงาน มี 4 แพ็คเกจมาให้เลือก ตั้งแต่ S , M , L และ XL ตัวอย่าง แพ็คเกจ L ใช้พื้นที่ติดตั้งประมาณ 30 ตร.ม. ราคา 2.4 แสนบาท รองรับหลอดไฟ 15W 30 ดวง , LED TV 40 นิ้ว 70W 3 เครื่อง , ตู้เย็น 10.5 คิว 70W 2 เครื่อง, เครื่องปรับอากาศ 1000W (12,000 BTU) 3 เครื่อง และปั้มน้ำ 400W 1 เครื่อง โดยคำนวณเป็นค่าไฟฟ้าได้ 1.37 ล้านบาท คุ้มทุนในระยะ 8 ปีแรกที่ใช้ ส่วนปีหลัง ๆ เป็นกำไรได้ใช้ไฟฟ้าฟรี

ตัวเลขดังกล่าวนี้ ทางพนักงานได้แจ้งว่า คำนวณจาก การรับแสงอาทิตย์ที่สว่างจ้า 5 ชั่วโมง/วัน และคำนวณค่าไฟในอัตรา 5 บาท/หน่วย

คลิกที่ภาพใด ๆ เพื่อชมภาพขยายใหญ่บูธอื่น ๆ

HomePro-Expo-2015-33

เข้าสู่โซนสวนกันบ้าง ทางโฮมโปรได้จัดความโอ่อ่า อลังการณ์ด้วยซุ้มนั่งเล่นภายในสวนขนาดใหญ่ จะว่าไปเกือบจะเท่าบ้านหลังเล็ก ๆ เลยนะครับเนี่ย อาจไว้ใช้สำหรับรีสอร์ท โรงแรม หรือคอนโดมิเนียม เพื่อให้ผู้มาพักผ่อน ผู้อยู่อาศัยได้ใช้งานร่วมกัน

HomePro-Expo-2015-32

เก้าอี้โยก นอนนั่งในสวน ประดับพื้นด้วยพื้นไม้

HomePro-Expo-2015-31

อีกมุมที่น่าสนใจ เป็นสวนน้ำน้ำสไตล์ Tropical มีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งม่านน้ำ น้ำตก น้ำล้น น้ำพุ จัดตกแต่งไว้ให้ชมเป็นตัวอย่าง โปรโมชั่นในงาน นอกจากจะลดแล้ว ยังแถมต้นไม้และของตกแต่งทั้งหมดที่โชว์อยู่ในชุดต่าง ๆ ด้วยครับ

HomePro-Expo-2015-29

แจกัน ต้นไม้ ดอกไม้เทียม

HomePro-Expo-2015-24

พื้นไม้เทียมจาก Thaisun ตกแต่งบูธด้วยวัสดุที่จำหน่าย ทั้งรั้ว พื้น ผนัง เก้าอี้นั่ง ระแนง หลังคา ทำให้ผู้ชมได้เห็นสินค้าพร้อมไอเดียการใช้งานไปในตัว โปรโมชั่นในงาน 409/แผ่น ราคาปกติ 450/แผ่น และหากไม่มีช่างติดตั้ง ทาง Thaisun มีบริการช่างให้ด้วยครับ

HomePro-Expo-2015-28

เทปติดผนัง 3M บูธนี้เห็นแล้วต้องแวะชม เทคนิคการขายของบูธนำจักรยานมาแขวนโชว์ เพื่อให้เห็นว่า สามารถรับน้ำหนักได้มาก โดยเทปกาว 1 อัน สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 3 กก. รถจักรยานปกติหนัก 10-15 กิโลกรัม ใช้เทปกาว 4 อัน แขวนได้สบายเลยครับ หรือจะนำไปประยุกต์ใช้กับงานอื่น ๆ ได้เช่นกัน

HomePro-Expo-2015-25

ประตู หน้าต่างยืดนิรภัย จากเอส.ดี.บริลเลี่ยน เป็นอีกไอเดียในการตกแต่งบ้านที่ช่วยเสริมสร้างความปลอดภัย แต่ยังคงให้ความโปร่งสบายสวยงาม เนื่องด้วยลักษณะการใช้งานแบบยืดจึงสามารถพับเก็บได้ในพื้นที่น้อย เมื่อเปิดใช้งานอาจเก็บซ่อนไว้หลังม่าน แค่นี้ก็ปิดได้มิดชิดแล้วครับ และหากออกจากบ้านก็สามารถปิดล็อคได้อีกชั้น เหมาะกับบ้านที่ชอบตกแต่งด้วยงานกระจกใส โปรโมชั่นในงาน เช่น เหล็กยืดนิรภัย 2.56 x 2.14 ม. สำหรับประตูขนาด 2 x 2.05 ม. ปกติ 9,858 ลดเหลือ 8,500 บาท

HomePro-Expo-2015-44

พื้นไม้ลามิเนต

HomePro-Expo-2015-89

โซน Lighting เรียกได้ว่า มาทุกแบรนด์ไฟฟ้า จุดหลัก ๆ ของงานรอบนี้ จะมุ่งเน้นหลอดไฟ LED ซึ่งปัจจุบันมีราคาถูก ภายในงานมีทั้งลดราคา และซื้อ 1 แถม 1 มีทุกขนาด ทุกประเภทครับ หรือท่านใดที่ชอบบ้านสไตล์ Loft , Industrial หลอดไฟธรรมดาอาจดูไม่เข้ากัน ภายในงานมีหลอดไฟเอดิสันจัดจำหน่ายด้วยเช่นกัน

HomePro-Expo-2015-38

อีกหนึ่งสินค้าใหม่ เปิดตัวภายในงาน HomePro Expo 2015 เป็นที่จอดรถสำเร็จรูปโครงอะลูมิเนียม หลังคาโพลีคาร์บอเนต รุ่น NESCA Light นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สามารถติดตั้งใช้งานได้ทันที คุณสมบัติเด่น รองรับแรงลมระดับพายุใต้ฝุ่น ป้องกันรังสี UV 99.99% ติดตั้งรางและท่อระบายน้ำฝน ช่วยให้สามารถบังคับทางระบายน้ำฝนลงด้านล่าง ปกติราคา 39,900 บาท ลดเหลือ 37,900 บาท พร้อมติดตั้งให้ฟรี 10 ชุด

HomePro-Expo-2015-37

HomePro-Expo-2015-61

บูธนิปปอน นำชุดสุขภัณฑ์ที่ตกแต่งด้วยสีนิปปอน Momentoเหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่เบื่อสีขาว โดยสี Momento มีลวดลายให้เลือกมากมาย พร้อมทั้งสีฮิตสุด ขัดมันสไตล์ Loft แฟนเพจบ้านไอเดีย นำไปใช้ตกแต่งห้อง ตกแต่งบ้านกันเยอะมาก จะทำเป็นลายหิมะ สีสันจี๊ดจาดต่าง ๆ มีให้เลือกอีกมากเลยครับ

HomePro-Expo-2015-60

ชักโครกระบบอัตโนมัติ

ต่อกันด้วยโซนสุขภัณฑ์ห้องน้ำ เริ่มต้นจาก American Standard นำชักโครกอัตโนมัติมาจัดแสง มีให้เลือกทั้งแบบแรงดันน้ำ และแบบไฟฟ้า สำหรับท่านที่กำลังสนใจชักโครกอัตโนมัติ อาจสงสัยว่าเลือกแบบไหนดี กรณีแบบแรงดันน้ำ จะเหมาะกับบ้านที่มีแรงดันน้ำสม่ำเสมอกัน ซึ่งอาจต้องมีปั้มน้ำเพิ่มเติม เพราะหากน้ำไหลเบา แบบแรงดันน้ำอาจไม่เหมาะนัก ส่วนระบบไฟฟ้า แม้น้ำจะไหลเบาก็สามารถใช้งานได้ รวมทั้งมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ เสริมอีกมากมาย เช่น เป่าแห้ง , ล้างส่วนหน้าของผู้หญิง และอื่น ๆ

สุขภัณฑ์ห้องน้ำ american standard

ตัวอย่างห้องน้ำจาก American Standard

ห้องน้ำผู้สูงอายุ COTTO

COTTO นำสุขภัณฑ์ห้องน้ำ ตกแต่งเป็นห้องน้ำผู้สูงอายุ

ชักโครกหรู Kohler

สุขภัณฑ์ Kohler โชว์นวัตกรรมประหยัดน้ำ โดยใช้น้ำเพียง 3 – 4.8 ลิตร พร้อมประสิทธิภาพในการชำระล้างมากขึ้น

อ่างสปา i spa 4

HomePro-Expo-2015

HomePro-Expo-2015-13

เข้าสู่โซนห้องครัว หลาย ๆ แบรนด์ต่างนำชุดครัวมาตกแต่งให้ชมเป็นห้องตัวอย่าง ทั้ง Kitzcho ครัวสไตล์โมเดิร์นใช้วัสดุไฮกลอส , Parazzo เน้นงานไม้สังเคราะห์ กันน้ำ กันปลวก กันความชื้น 100% , Starmark นำเสนอในคอนเซปต์“ครัวสุข” ครัวสไตล์ไทย ที่เน้นรองรับการใช้งานครบทุกฟังก์ชั่น สุขสวย สุขแกร่ง สุขทันใจ มีให้เลือก 4 ขนาด เปิดตัวครั้งแรกพร้อมส่วนลด 20 %

HomePro-Expo-2015-14

HomePro-Expo-2015-93

ห้องครัว STARMARK

วัสดุบิ้วอินครัว

บริการออกแบบ ห้องครัว ห้องน้ำ

ภายในโซนห้องครัว ทางโฮมโปรได้จัดทีมอินทีเรีย Home Service บริการออกแบบห้องต่าง ๆ ใครที่อาจจะนึกภาพห้องครัวหรือห้องต่าง ๆ ไม่ออก ก็สามารถเข้ามาใช้บริการส่วนนี้ได้เลยครับ

ชุดเครื่องนอน ลายคิตตี้

ที่นอน และชุดเครื่องนอน กับคอลเลคชั่นคิตตี้ มีทั้งชุดเครื่องนอน ผ้าห่ม หมอน และอื่น ๆ โปรโมชั่นเด็ดภายในงาน เช่น ที่นอน Spring Satin ปกติ 42,800 บาท ลดเหลือ 14,900 บาท , ที่นอน Spring Lady Americana รุ่น Texas ปกติ 79,880 บาท ลดเหลือ 19,990 บาท , ชุดผ้าปู Pirico ขนาด 6 ฟุต ปกติ 10,000 บาท ลดเหลือ 3,499 บาท และโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย

HomePro-Expo-2015-23

มุมสินค้าราคาพิเศษ มุมนี้จะได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ เน้นเป็นของใช้ทั่วไป ทั้งในครัว ในห้องน้ำ บ้างก็นำมาลดราคา บ้างก็ 1 แถม 1

เทียน LED หิ้งพระ

จัดหิ้งพระด้วยเทียน LED Claire ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้บ้าน

จักรยาน Bike For Dad

นอกจากสินค้า ของใช้ภายในบ้านแล้ว หน้างาน HomePro Expo ได้มีบูธจักรยาน ไว้รองรับผู้ที่ลงทะเบียน Bike For Dad สามารถเลือกชม เลือกซื้อจักรยานที่งานนี้ได้เช่นกันครับ มีครบชุด พร้อมอุปกรณ์ตกแต่ง อุปกรณ์สวมใส่เพื่อความปลอดภัย

ช้อปครบรับฟรี ของแถมจาก HomePro

แผนที่โซนต่าง ๆ ภายในงาน

แผนที่โซนต่าง ๆ ภายในงาน

เป็นเช่นไรบ้างครับ รีวิวนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งภายในงานเท่านั้น ผู้ชมท่านใดกำลังตัดสินใจซื้อของใช้ภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และวัสดุอื่น ๆ รับรองได้ว่า มางานนี้ไม่พลาดเรื่องราคา หรือหากใครที่มีแผนคิดจะซื้อ ก็สามารถมาจับจองไว้ล่วงหน้า ทางโฮมโปรเปิดให้ซื้อล่วงหน้าได้ในราคางาน เช่น ซื้อวันนี้แต่อาจจะขอรับของอีก 3 เดือนหลังจากงาน พร้อมบริการส่งให้ฟรีทั่วประเทศครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม ที่Homeproexpo.com http://credit-n.ru/informacija.html http://www.tb-credit.ru/dengi-v-dolg.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด