เมนู

บ้านสีขาว สว่างไสว อยู่แล้วผ่อนคลายแบบสุข ๆ

บ้านสีขาว

บ้านสีขาว

ออกแบบบ้านให้น่าอยู่ ด้วยสีขาวสว่าง

ความสว่างไสวของสีขาว เพิ่มความสวยงามให้กับบ้านชั้นครึ่งหลังนี้ได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเวลากลางวันหรือกลางคืน สีขาวสามารถเพิ่มความโดดเด่นได้สม่ำเสมอ บ้านสไตล์ Cottage มีระเบียงไม้รอบ ๆ บ้าน เพื่อเชื่อมโยงกับพื้นที่กลางแจ้ง ที่จัดแต่งไว้อย่างสดชื่นด้วยสนามหญ้าสีเขียว และต้นไม้ตามริมรั้วกำแพง ประตูกระจกนอกจากให้ความโปร่งสบาย ยังช่วยให้ขณะที่อยู่ภายในบ้าน มองเห็นพื้นที่สวนได้ถนัดตา เป็นการกระตุ้นให้ออกมาใช้พื้นที่กลางแจ้งมากกว่าเดิม

ออกแบบ Eco-Essence Homes
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

เพดานที่สูงโปร่ง เพราะลักษณะของหลังคาบ้าน ทำให้ภายในมีความโล่งสบาย และไม่อึดอัด ตรงกลางบ้านเป็นห้องแฟมิลี่ หรือพื้นที่ส่วนรวมของทุกคน ทาเพดาน ผนังด้วยสีขาว ดูสบายตาไม่แพ้ภายนอก มุมนั่งเล่นตกแต่งอย่างเรียบง่ายให้ความรู้สึกสดใสด้วยโซฟาสีเขียวอมฟ้าขาไม้ หันหน้าไปทางผนังบ้านที่จัดชั้นวางทีวีเตี้ย ๆ ถัดจากมุมนั่งเล่น มีห้องดูทีวีที่เป็นส่วนตัวกว่าเดิมอีกหนึ่งห้อง เวลาพ่อแม่มีแขก ลูก ๆ สามารถมาใช้ห้องนี้แทนห้องข้างนอกได้ ไม่เป็นการรบกวนซึ่งกันและกันห้องครัวขนาดพอเหมาะ เคาเตอร์สีขาวรูปตัว L พร้อมไอซ์แลนด์เล็ก ๆ  ไว้เตรียมอาหาร แม้ห้องครัวอยู่ตรงมุมหลังของบ้าน ทั้งยังอยู่บริเวณใกล้ ๆ ใต้บันได แต่ไม่ได้ทำให้อึดอัดแต่อย่างใด เพราะแสงสว่างที่สาดส่องเข้ามาทางประตูกระจก และเมื่อเปิดประตูกว้าง ๆ ยังช่วยให้อากาศหมุนเวียนได้เป็นอย่างดี พื้นที่ใต้บันไดโล่ง ๆ ติดตั้งชั้นวางของแบบแขวน 4 ชั้น ชั้นสุดท้ายล่างสุด ออกแบบไว้สำหรับเป็นโต๊ะทำงาน เก๋ไก๋ ใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่ามากเลยทีเดียว

ห้องนอน 4 ห้อง อยู่ชั้นล่าง 1 ห้อง และอยู่ชั้นบนอีก 3 ห้อง ทุกห้องตกแต่งให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายมากที่สุด มีช่องหน้าต่างกระจกไว้รับแสงธรรมชาติที่จะช่วยให้ภายในห้องนอนดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดเหมาะสมกับเนื้อที่ จัดข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่จำเป็นออกไป อย่างเช่น ทีวี เพื่อจะได้เป็นห้องที่ใช้พักผ่อนนอนหลับอย่างแท้จริง

http://credit-n.ru/kreditnye-karty-blog-single.html http://www.tb-credit.ru/zaim-bez-otkaza.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นครึ่ง


โพสต์ล่าสุด