เมนู

บ้านสองชั้น ดูดีแบบเรียบๆ ข้างในแอบหรู

แบบบ้านปูนสองชั้น

บ้านสองชั้น

สร้างบ้านสองชั้น ตกแต่งภายในดูดี

ความเรียบ สามารถสร้างความดูดี และดูสบายตาได้อย่างไม่น่าเชื่อ อย่างเช่นแบบบ้านสองชั้นหลังสีขาว ที่ได้นำมาให้ชมกันวันนี้ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่คละเคล้าความอบอุ่นไว้อย่างเต็มเปี่ยม ด้านล่างผนังปูนสีขาว ด้านบนกรุผนังไม้ชั้นนอก เพื่อเพิ่มดีไซน์และมิติให้กับจตัวบ้าน ประตู หน้าต่าง กรอบสีดำตัดกับสีขาวที่สว่าง ยิ่งทำให้บ้านมีเสน่ห์ รั้วกำแพงบ้านเตี้ย ๆ เผยความสบายตาให้กับเพื่อนบ้านอย่างชัดเจน

ออกแบบEric Aust
เรียบเรียง : banidea.com

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

สีขาวคือสีหลักทั้งภายนอกและภายใน แต่ที่เพิ่มเติมมากขึ้น คือความน่ารักจากการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันอ่อนโยน แลดูสดใส อย่างเช่น โซฟาและหมอนอิงในมุมนั่งเล่น หรือถ้วยชาม แจกันในห้องครัว การจัดผังภายในบ้าน ออกแบบ Open Plan เชื่อมโยงถึงกันในบริเวณเดียว ทำให้บรรยากาศภายในบ้านอบอุ่นอยู่เสมอ สมาชิกได้มาใช้พื้นที่ร่วมกันทุกวัน

พื้นไม้สีน้ำตาลเข้ม เติมมิติให้กับบ้านสีขาวสว่าง ทั้งยังให้ความรู้สึกได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เคาน์เตอร์ครัวติดผนังพร้อมตู้ลอยไว้เก็บของ เปิดผนังติดหน้าต่างกระจกเป็นช่องทางการรับแสง และเพื่อให้ง่ายในการทำความ สะอาด จึงบุกระเบื้องสีขาวทั่วทั้งผนัง เมื่อมีคราบน้ำมัน หรือคราบเลอะ สามารถเช็ดออกได้ไม่ยาก

พื้นที่รับประทานอาหารของบ้าน อยู่ในมุมเล็ก ๆ แต่ออกแบบให้นั่งพร้อมหน้าพร้อมตากันได้หลายคน ด้วยม้านั่งรูปตัว L พร้อมโต๊ะสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ เสริมด้วยเก้าอี้พนักพิง 4 ตัว รองรับการใช้งานทั้งในมื้อปกติและมื้อพิเศษที่มีญาติสนิท มิตรสหายมาร่วมด้วย

สดใสขึ้นมาหน่อย ในพื้นที่ส่วนตัวหรือห้องนอน เติมแต่งห้องด้วยของตกแต่งด้วยสีสันฉูดฉาด กระตุ้นความสนุกและชีวิตชีวาอยู่เสมอ ห้องนอนใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า ด้วยการทำชั้นลอยไว้ด้านบน ส่วนด้านล่างเป็นที่นั่งเล่นและห้องน้ำ เหมาะกับสาว ๆ ที่มีความเปรี้ยวอมหวานอยู่ในตัว

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านสองชั้น


โพสต์ล่าสุด