เมนู

บุราสิริ แนวคิดบ้านท่ามกลางธรรมชาติ ดีไซน์แบบรีสอร์ท

บุราสิริ พหลโยธิน-สายไหม

บุราสิริ

บ้านใกล้ชิดธรรมชาติ ผ่อนคลายเสมือนรีสอร์ท

เพราะธรรมชาติไม่เพียงแค่ให้ความสวยงามเท่านั้น ธรรมชาติยังส่งผลต่อจิตใจภายในอีกด้วย สังเกตได้ว่า ทุกครั้งเมื่อได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เราจะเกิดความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายเป็นพิเศษ นับเป็นสิ่งที่ยากจะหาสิ่งอื่นใดมาทดแทน ด้วยการตระหนักรู้ในส่วนนี้ หลายท่านจึงเลือกที่อยู่อาศัยที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ มีต้นไม้ใหญ่คอยให้ร่มเงา เพื่อให้สมาชิกในครอบครัวมีจิตใจที่เบิกบานตลอดทุก ๆ ฤดูกาล สำหรับเนื้อหาบทความนี้ บ้านไอเดียขอนำผู้อ่านไปทำความรู้จักกับโครงการบ้านในบรรยากาศรีสอร์ท ที่จะสร้างความผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง

สนับสนุนโดย : แสนสิริ

บุราสิริ

ภาพจากโครงการ : บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่

บุราสิริ บ้านสไตล์รีสอร์ท อีกหนึ่งโครงการจากแสนสิริ ออกแบบด้วยการคำนึงถึงการใช้ชีวิตที่แสนผ่อนคลาย สงบ และสดชื่น ให้ผู้อาศัยได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างชิดใกล้เสมือนได้พักผ่อนอยู่ในรีสอร์ทสวย ต้นไม้แต่ละต้นภายในโครงการมีการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เริ่มต้นตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกขนาด โดยใช้ต้นไม้ขนาดใหญ่ที่อยู่ในวัยเจริญเติบโต ใส่ใจชนิดและฟอร์มของต้นไม้ทุกต้น เพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับบริบทพื้นที่ และสร้างบรรยากาศที่แสนสดชื่นภายในโครงการ ความเขียวขจีตั้งแต่ด้านหน้าไม่เพียงแค่สร้างความสดชื่นสบายตาแก่ลูกบ้าน แต่ยังสร้างความประทับใจต่อทุกสายตาที่ได้มาเยี่ยมเยือน

บ้านบุราสิริ เชียงใหม่

บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่

ภาพจากโครงการ : บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่

บุราสิริ บ้านสไตล์รีสอร์ท

ภาพจากโครงการ : บุราสิริ เกาะแก้ว ภูเก็ต

บุราสิริ บ้านสไตล์รีสอร์ท

ภาพจากโครงการ : บุราสิริ วงแหวน – อ่อนนุช

ทุกโครงการของบ้านบุราสิริ มีสวนขนาดใหญ่ไว้เป็นที่พักผ่อน ที่ออกกาลังกาย มีสนามเด็กเล่นคอยสร้างเสริมทักษะและจินตนาการ และยังมีสวน Strip Park และ Green Belt ที่ทำให้แต่ละบ้าน สามารถเชื่อมต่อกับพื้นที่สีเขียวได้ง่ายตลอดเวลา ทุก 365 วันจึงเป็นวันพิเศษ ช่วยให้การอยู่อาศัยมีความผ่อนคลายอย่างเต็มที่ และเต็มอิ่มอยู่เสมอ

บุราสิริ พหลโยธิน-สายไหม

ภาพจากโครงการ : บุราสิริ พหลโยธิน – สายไหม

บุราสิริ ปัญญาอินทรา

ภาพจากโครงการ : บุราสิริ ปัญญาอินทรา

นอกจากยกธรรมชาติเข้ามาตกแต่งในโครงการแล้ว ทำเลที่ตั้งของแต่ละโครงการยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมรอบ ๆ อีกด้วย เน้นทำเลที่มีความเป็นธรรมชาติ ไม่วุ่นวาย เพื่อคงคอนเซ็ปต์ของการพักผ่อนที่แท้จริงอย่างเต็มประสิทธิภาพ อย่างเช่น โครงการบ้านบุราสิริ สันผีเสื้อ จังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในพื้นที่สีเขียว เป็นพื้นที่สำหรับทำการเกษตร ซึ่งเป็นที่ดินผืนสุดท้ายในอำเภอเมือง ที่สามารถทำเป็นหมู่บ้านจัดสรรได้ ดังนั้นบริเวณโดยรอบจะไม่สามารถ ก่อตั้งโรงงานอุตสาหกรรม และตึกสูงได้ ทำให้วิวทิวทัศน์บริเวณรอบของโครงการ จะรายล้อมไปด้วยทุ่งนาเขียวขจี และวิวเขาโอบล้อม 360องศา เมื่อใกล้ถึงฤดูกาลเก็บเกี่ยว ก็จะกลายเป็นสีเหลืองทอง สีสันที่แตกต่างของธรรมชาติช่วยสร้างความเพลิดเพลินใจ หรือแม้แต่ โครงการบ้านบุราสิริ บึงหนองโคตร จังหวัดขอนแก่น สร้างบนพื้นที่ริมทะเลสาบที่ไม่ไกลจากตัวเมือง ความกว้างขวางและความนิ่งสงบของน้ำ คอยเติมเต็มบรรยากาศในการพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์ และโครงการบ้านบุราสิริ ปัญญาอินทรา ที่ร่มรื่นด้วยสวนขนาดใหญ่ 2 แห่งในโครงการ พร้อม Green Belt ที่ทอดยาวขนานไปกับทางเดิน ให้สามารถเดินออกกำลังกาย ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์จากต้นไม้ใหญ่ และพื้นที่สีเขียวกลาง ให้ความรู้สึกถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ

บุราสิริ วงแหวน-อ่อนนุช

ภาพจากโครงการ : บุราสิริ วงแหวน – อ่อนนุช

บุราสิริ พหลโยธิน-สายไหม

ภาพจากโครงการ : บุราสิริ พหลโยธิน – สายไหม

รูปลักษณ์ของบ้านและคลับเฮ้าส์ ออกแบบให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ และเป็นหนึ่งเดียวกันกับบริบทของแต่ละพื้นที่ เลือกใช้วัสดุ สีสันที่ทำให้รู้สึกสบายตา เข้าถึงได้ง่ายและมีความสวยงามไม่ขัดแย้งกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ เลือกสไตล์และหยิบยกจุดเด่นของสถาปัตยกรรมพื้นที่นั้น ๆ มาใช้ในการออกแบบตกแต่ง เชื่อมโยงพื้นที่ภายนอกและพื้นที่ภายในด้วยกรอบประตู หน้าต่างขนาดใหญ่ และระเบียงขนาดกว้างเป็นพิเศษ ทุกองค์ประกอบยิ่งสร้างความสมบูรณ์แบบในการพักผ่อนมากกว่าเดิม

“Feel At Peace” บ้านบุราสิริ กับความรู้สึกที่ผ่อนคลาย

บ้านบุราสิริ มีจุดเด่นด้านดีไซน์ ซึ่งสอดคล้องกับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันของแต่ละโครงการ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย แต่ยังคงอยู่ภายใต้แนวคิดเดียวกัน คือ มุ่งเน้นให้ลูกบ้านได้อยู่ร่วมกับธรรมชาติ มีภูมิทัศน์อันสวยงาม และกลมกลืนไปกับสังคมรอบข้าง มีดีไซน์ที่โดดเด่นไม่จาเจ กับ 9 โครงการ ในราคาเริ่มต้นที่ 5 – 12 ล้านบาท

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.sansiri.com/house http://credit-n.ru/offers-zaim/glavfinance-online-zaymi.html http://www.tb-credit.ru/microzaim.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและคอนโด


โพสต์ล่าสุด