เมนู

แบบรีสอร์ท Capstone Resort สีสันสดใสบนหาดเจ้าสำราญ

แบบรีสอร์ท

รีสอร์ทน่าอยู่ ความสดใส บนหาดเจ้าสำราญ

ขอขอบคุณ แบบรีสอร์ท โดย.. Capstone Resort หาดเจ้าสำราญ เพชรบุรี

สวัสดีปีใหม่ครับ ทุกๆ ท่าน วันนี้ หลายๆ ท่าน อาจกำลังท่องเที่ยวอยู่ต่างถิ่น ต่างที่ หรือกำลังปาร์ตี้สังสรรค์กับครอบครัวเพื่อนฝูงอยู่ที่บ้าน หรืออยู่ที่ใดก็ตาม ทางเว็บไซต์ บ้านไอเดีย ขออวยพรให้ทุกๆ ท่าน ได้พบแต่ความโชคดีมีชัย มีชีวิตที่เปี่ยมล้นไปด้วย สติ ปัญญา ที่ดีเลิศ หากใครที่กำลังจะเดินทางกลับ หรือไปไหน ก็ขอให้เดินทางกันโดย สวัสดิภาพ ปลอดภัย นะครับ เอาหละครับ สำหรับวันนี้ วันหยุด แอดมินเองก็ไม่ได้ไปไหน เนื่องจากฟ้าฝนไม่ค่อยเป็นใจสักเท่าไหร่ ต้องงดโปรแกรมทัวร์ที่ได้จองเอาไว้ทั้งหมด ว่างๆ ก็เลยนำ แบบรีสอร์ท มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

resort หาดเจ้าสำราญ

Capstone Resort รีสอร์ทสวย สีสันสดใส แปลกใหม่ ตั้งอยู่บนหาดเจ้าสำราญ อำเภอเมือง จังหวัด เพชรบุรี กับบรรยากาศ ติดริมทะเล เงียบสงบ มีพื้นที่เป็นส่วนตัว รีสอร์ทนี้ถูกสร้างขึ้นภายใต้แนวคิดการมีชีวิตส่วนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ และทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขเหมือนอยู่บ้าน ออกแบบสไตล์โมเดิร์น เน้นสีโทนอบอุ่นอย่างสีเหลืองเป็นโครงสร้างภายนอกของอาคาร และแทรกการตกแต่งด้วยไม้จริงเกือบทุกซอกทุกมุม เน้นแนวคิดห้องพักไม่เยอะ เพียงแค่ 11 ห้อง แต่มี 3 แบบให้เลือก Sea View, Pool View และ Deluxe พร้อมบริการกันเองแบบครอบครัว

รีสอร์ท ที่พัก หาดเจ้าสำราญ

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น ตู้เย็น น้ำดื่มและกาแฟ เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบ 32 นิ้วและสัญญาณดาวเทียม ไดร์เป่าผม เครื่องทำน้ำอุ่น และ บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี พร้อมบริการอบอุ่นเป็นกันเองแบบครอบครัว เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความเงียบสงบเรียบง่ายที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดครอบครัว หรือพักผ่อนแบบโรแมนติกกับคนพิเศษของคุณ

capstone resort

แบบรีสอร์ทหาดเจ้าสำราญ

โรงแรม หาดเจ้าสำราญ

รีสอร์ท ติดทะเล

ห้องพักติดทะเล

รีวิวที่พัก หาดเจ้าสำราญ

โรงแรม ติดทะเล

แบบห้องน้ำ

หาดเจ้าสำราญ เพชรบุรี http://www.tb-credit.ru/our-company.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์รีสอร์ท


โพสต์ล่าสุด