เมนู

แชมเบอร์ส รามอินทรา ชีวิตไร้กรอบบนเส้นทางที่แตกต่าง

แชมเบอร์ส รามอินทรา

คอนโดมิเนียมน่าอยู่ ย่านรามอินทรา โดย SC ASSET

ให้ชีวิตเมืองในแต่ละวันไม่ซ้ำรูปแบบ สุขกับความสงบเงียบ…แต่ไม่ราบเรียบไร้มุมมอง ที่ที่ความสุขกลมกลืนกับความสะดวกสบายอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ในรูปแบบของคอนโดอารมณ์บ้านพร้อมนวัตกรรมแห่งการดีไซน์ ความกว้างของห้อง เพื่อรองรับอนาคตมอบความสุขให้คุณอย่างเต็มพิกัดในแนวสูงที่มากกว่า และขยายความกว้างได้อย่างเต็มพื้นที่ เพื่อให้คุณ Live High และ Live Wide อย่างลงตัวที่สุด ได้ที่นี่ Chambers Ramintra อย่างลงตัวที่สุด

ติดต่อ : โทร. 1749
เว็บไซต์ : www.scasset.com

สระว่ายน้ำ โครงการ แชมเบอร์ส รามอินทรา

เปิดกว้างความสุขในมุมมองที่เหนือกว่า คอนโดแนวคิดทันสมัย เพื่อการใช้ชีวิตเมือง ในระดับ High Visionมอบอิสระในแนวสูงกับวิวขอบฟ้า ความสุนทรีย์ที่หาไม่ได้จากบ้านเดี่ยว High Ceiling ดีไซน์โปร่งโล่ง ด้วยความสูงจากพื้นถึงเพดานกว่า 2.6 เมตร High Facilities พรั่งพร้อมความสะดวกสบาย ด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่, Fitness, Library,Lobby พร้อมส่วนพักผ่อนให้คุณผ่อนคลายใน บรรยากาศร่มรื่น

รีวิวห้องตัวอย่าง โครงการ แชมเบอร์ส รามอินทรา

ระบบความปลอดภัย มอบความอุ่นใจให้คุณตลอด 24 ชม. ด้วยการดูแลผู้อยู่อาศัยอย่างดีที่สุด ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยแบบ High Security System พร้อมจนท.รักษาควาปลอดภัยและติดตั้ง CCTV ตามจุดสำคัญทั่วทั้งโครงการ ควบคุมการเข้า-ออกด้วย Access Card Control เพื่อที่สุดแห่งความปลอดภัยที่มาพร้อมกับความเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวน ยูนิตที่น้อยกว่า

คอนโด Chambers Ramintra

คอนโด Chambers Ramintra

คอนโด Chambers Ramintra

แชมเบอร์สรามอินทรา ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ฉีกกรอบการเดินทางให้สามารถออกสู่หลากหลาย เส้นทาง อาทิ ถ.เกษตร-นวมินทร์, ถ.วงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก รองรับสถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี) ใจกลางของแหล่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ The Promenade, Fashion Island, Amorini, Crystal Park, CDC และ Festival Walk ใกล้สถานศึกษา และสถานพยาบาลชั้นนำ รพ.สินแพทย์, รพ.เปาโล เมโมเรียล นวมินทร์, รร.เลิศหล้า. รร.บดินทรเดชา2, รร.สาธิตพัฒนา

สำหรับท่านที่สนใจ แชมเบอร์ส รามอินทรา สามารถเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.scasset.com/House/Chambers-Ramintra http://www.tb-credit.ru/microkredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด คอนโดมิเนียม


โพสต์ล่าสุด