เมนู

ตกแต่งบ้านให้ผ่อนคลายสไตล์รีสอร์ท ด้วยเทียน LED

Claire Candle

เทียน LED จุดความผ่อนคลายโรแมนติกให้บ้านสวย

อุปกรณ์ให้แสงสว่างที่เรียกว่า เทียน เป็นอุปกรณ์ที่เรารู้จักกันมาตั้งแต่สมัยโบราณและยังคงนิยมใช้จนถึงยุคปัจจุบัน ด้วยเสน่ห์ของแสงเทียนที่พริ้วไหว อ่อนโยน โอนเอนไปตามสายลม ทำให้บรรยากาศภายในห้องที่มีแสงเทียนอบอวลไปด้วยความโรแมนติก ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย จึงเป็นที่มาของการนำเทียนมาประยุกต์ในการประดับตกแต่ง บ้าน รีสอร์ท ร้านอาหาร หรือสถานที่ต่างๆ ที่ต้องการเพิ่มแสงสว่างอย่างพอเหมาะ สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” นำไอเดียการตกแต่งบ้านด้วยเทียนมาฝากให้ชมกันเป็นตัวอย่าง แต่เทียนที่ใช้นี้ เป็นเทียน LED by Claire Candle เทียนเสมือนจริงแต่ปลอดภัยและประหยัดกว่าเทียนทั่วไปครับ

สนับสนุนโดย : Claire Candle
แฟนเพจ facebook.com/Claire-Candle
ภาพถ่าย | เนื้อหา : บ้านไอเดีย

เทียน LED ใช้งานร่วมกับโต๊ะดินเนอร์

เทียน LED Claire Candle อุปกรณ์ให้แสงสว่างที่ทำหน้าที่เสมือนเทียนจริงทุกประการ ให้แสงสว่างเช่นเดียวกับเทียนจริง อีกทั้งยังมีการจำลองการพริ้วไหวของเปลวเทียน ทำให้แลดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เทียน Claire Candle บางรุ่น ยังออกแบบผิววัสดุจากเทียนจริง เมื่อนำมาตั้งประดับห้องจะได้สัมผัสกลิ่นเทียนหอมอ่อนๆ ให้ความผ่อนคลายเป็นอย่างดี การออกแบบที่ใช้หลอด LED ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีด้านประหยัดพลังงานและอายุการใช้งานที่ยาวนานนับหมื่นชั่วโมง เรียกได้ว่าใช้ยาวนานจนลืมพังครับ มีทั้งรุ่นที่มีแบตเตอรี่ภายในชาร์ตไฟได้ และรุ่นที่ใช้ถ่านซึ่งหาซื้อถ่านได้จากร้านค้าทั่วไป หรือจะเป็นถ่านชาร์ตก็จะดีตรงที่ชาร์ตพลังงานได้อยู่เสมอ

เทียน LED ใช้งานร่วมกับโต๊ะดินเนอร์

รู้จักเทียน LED Claire Candle กันพอประมาณแล้ว เราจะเห็นได้ว่าเทียน LED ประสิทธิภาพการใช้งานทำได้เหมือนกับเทียนจริงทุกอย่าง แต่ยังมีข้อดีอื่นๆ ที่ทำได้มากกว่าเทียนจริง สรุปไว้ดังนี้

6 ข้อดีเทียน LED Claire Candle

  • ไฟไม่ดับเมื่อเจอลม หากเป็นเทียนไขทั่วไป แน่นอนว่าย่อมดับได้ง่าย โดยเฉพาะเมื่อโดนลมพัดเข้ามา แต่เทียนไฟฟ้า LED สามารถโดนลมได้อย่างสบาย ทำให้การใช้งานนอกสถานที่เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น สามารถนำไปจัดวางไว้บนโต๊ะดินเนอร์ หรือแม้แต่รีสอร์ทสวยริมชายหาดหลายแห่งที่ต้องเผชิญกับกระแสลมตลอดการจัดด้วยแสงเทียนย่อมทำให้เกิดอารมณ์โรแมนติก หากเทียนดับอารมณ์โรแมนติกอาจจะดับตามไปด้วยได้
  • ปลอดภัยจากไฟไหม้ กรณีเทียนทั่วไปหากจุดทิ้งไว้ไม่ทันระวังไฟอาจรุกรามไปสู่อุปกรณ์อื่นๆภายในบ้าน เป็นอีกต้นเหตุที่ก่อให้เกิดไฟไหม้บ้านได้ครับ
  • พกพา เคลื่อนย้ายง่าย เทียน LED สามารถหยิบเคลื่อนย้ายไปได้ทุกที่เพราะรูปทรงในการออกแบบ สามารถตั้งวางได้อย่างง่าย หากเป็นเทียนยาวมีมาพร้อมกับฐานวาง
  • ชาร์ตแบตเตอรี่ได้ เทียน LED Claire Candle มี 2 แบบด้วยกัน ใช้พลังงานถ่านไฟฉาย และแบตเตอรี่ภายใน กรณีถ่านไฟฉายสามารถเปลี่ยนได้เมื่อถ่านหมด หรือหากเป็นถ่านชาร์ตก็สามารถนำมาชาร์ตเพิ่มพลังงานได้ และหากเป็นรุ่นที่มีแบตเตอรี่ภายใน ผู้ใช้เพียงแค่เสียบปลั๊กดั่งเช่นการชาร์ตแบตเตอรี่มือถือนั่นเอง ส่งผลให้เทียน LED ประหยัดงบมากกว่าเทียนทั่วไปในระยะยาว
  • เปิด ปิดได้อย่างสะดวก เทียน LED มีสวิทซ์เปิด ปิด ไว้ใต้เทียนทุกรุ่น ทำให้การใช้งานสะดวกดั่งเช่นการเปิดปิดไฟทั่วไป
  • ลวดลายที่หลากหลาย การนำเทียนมาตกแต่งลวดลายเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง เพราะการเลือกลวดลายให้เหมาะกับห้อง เป็นสิ่งที่จะคอยเติมเต็มให้ห้องสวยขึ้นได้ดี

เทียน LED ใช้งานร่วมกับโต๊ะทำงาน

เทียน LED ใช้งานร่วมกับโต๊ะทำงาน

เทียน LED ใช้งานภายในห้องน้ำ

เทียน LED ใช้งานภายในห้องน้ำ

ภายในห้องนอน จะเหมาะเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากโดยปกติห้องนอนผู้ใช้งานต้องการบรรยากาศที่น่าพักผ่อน บรรยากาศที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ เทียน LED สามารถใช้แทนโคมไฟได้อย่างสบาย อาจประดับไว้บนโต๊ะข้างเตียงเพื่อใช้สำหรับเป็นไฟอ่านหนังสือ หรือประดับไว้บนหัวเตียงนอนเพื่อสร้างความโรแมนติกให้กับคนรักของเรา นอกจากนี้เทียน LED วัสดุภายนอกผลิตจากเทียนจริงจึงทำให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ยิ่งเติมเต็มบรรยากาศได้อย่างอบอวล

เทียน LED  ใช้งานภายในห้องนอนแทนโคมไฟ

ตกแต่งประดับห้อง โต๊ะวางแจกัน

ตกแต่งประดับห้อง โต๊ะวางแจกัน

เทียน LED ขนาดเล็ก เหมาะกับหัวเตียงนอน

เทียน LED ใช้งานแทนโคมไฟหัวเตียง

เทียน LED ใช้งานแทนโคมไฟหัวเตียง

เทียน LED ประดับสวน

เทียน LED ประดับโต๊ะวางแจกัน ส่วนเติมเต็มให้มุมแจกันสวยยิ่งขึ้น

รวมเทียน LED แบบต่างๆ

สร้างบรรยากาศภายในห้องน้ำอย่างโรแมนติก

เทียน LED ประดับสวนทางเดินยามค่ำคืน

เทียน LED สำหรับจัดปาร์ตี้เล็กๆ

เป็นเช่นไรบ้างครับ สำหรับตัวอย่างไอเดียการตกแต่งบ้านด้วยเทียน LED นอกจากนี้แล้วยังสามารถนำเทียน LED ประยุกต์ใช้กับร้านอาหารที่มุ่งเน้นการสร้างบรรยากาศให้ลูกค้า หรือรีสอร์ทสวยที่ให้บรรยากาศผ่อนคลาย ห้องสปา อ่างอาบน้ำ งานแต่งงานสุดโรแมนติก สิ่งเหล่านี้อาจจะไม่ได้เป็นสิ่งจำเป็นดั่งเช่นหลอดไฟ แต่เป็นสิ่งเติมเต็มให้เกิดบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบ ย่อมส่งผลให้ผู้พบเห็นเกิดความรู้สึกผ่อนคลาย เต็มอิ่มไปกับบรรยากาศนั้นๆ สร้างความพึงพอใจได้เป็นอย่างดี สำหรับท่านใดสนใจเทียน LED Claire Candle สามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Claire Candle หรือแฟนเพจ : facebook.com/Claire-Candle http://credit-n.ru/offers-zaim/creditter-srochnye-zaymi-online.html http://www.tb-credit.ru/return.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด