เมนู

บ้านร่วมสมัย รักษ์ความคลาสสิคให้เข้ากับยุคสมัยได้ลงตัว

บ้านคลาสสิค

บ้านร่วมสมัย

กลิ่นอายความคลาสสิค หอมละมุนภายในบ้านสองชั้น

ในขณะที่ทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวล้อมรอบไปด้วยความสมัยใหม่ หากพื้นที่ส่วนตัวหรือบ้านของเรา ยังพอมีกลิ่นอายของความดั้งเดิม ทำให้รำลึกนึกถึงวันวานที่ผ่านพ้นมาอยู่บ้าง น่าจะสร้างบรรยากาศการอยู่อาศัยที่ละมุนได้ไม่น้อย และยังทำให้คนรุ่นใหม่ได้ซึมซับกับรายละเอียดอีกรูปแบบหนึ่งที่มีเสน่ห์แตกต่างไป

ออกแบบSuburban Solutions
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านคลาสสิค

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บ้านสองชั้นยกพื้นสูงเล่นระดับ  เนื่องจากพื้นที่บริเวณหน้าบ้านต่ำกว่าหลังบ้านพอประมาณ เทาเข้ม เทาอ่อนคือเฉดสีที่ใช้แต่งเติมตัวบ้านภายนอก เชิงชายไม้ฉลุ ลวดลายประณีตอ่อนโยน บันไดและราวสีขาว ล้อกับกระเบื้องปูพื้นทางเดิน ทางรถ และกรอบประตูหน้าต่าง นอกจากเพิ่มมิติให้กับบ้านได้แล้ว สีขาวยังช่วยเพิ่มความสว่างไสวได้อีกด้วย

มุมนั่งเล่นมุมนั่งเล่นริมหน้าต่าง

ภายในบ้าน ผสมผสานกันระหว่างความคลาสสิคและความทันสมัย ทำให้ผู้อยู่อาศัยที่ generation ต่างกันสามารถอยู่ร่วมกันได้ด้วยบรรยากาศที่พอเหมาะพอดี มุมนั่งเล่นและห้องทำงานรวมอยู่ในห้องเดียว มีประตูกั้นระหว่างห้องอื่น ๆ อย่างชัดเจน ทั้งนี้เพื่อความเป็นส่วนตัว แต่ไม่ปิดทึบ เนื่องจากประตู หน้าต่างที่ใช้เป็นกระจกใส สามารถรับแสงธรรมชาติและมองเห็นส่วนอื่น ๆ ของบ้านได้ตลอดเวลา ตกแต่งห้องด้วยสีโทนเข้มของผนังและพื้น ตัดกับสีขาวสว่างของกรอบประตูและฝ้าเพดาน ลวดลายงดงามทรงเสน่ห์ บ่งบอกถึงความเป็นบ้านร่วมสมัยได้ดี

มุมนั่งเล่นในห้องแฟมิลี่

ครัวสีขาว

พื้นที่ส่วนรวมอยู่โซนด้านหลังของบ้าน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องรับประทานอาหาร ฝ้าเพดานในห้องนี้จะเน้นสีขาวเรียบ ๆ เพิ่มลวดลายและความอ่อนช้อยด้วยของตกแต่งชิ้นอื่น ๆ แทน เช่น โคมไฟแขวนเพดาน เก้าอี้บาร์ขาเหล็ก พรมปูพื้น หรือแจกันขนาดใหญ่  จุดเด่นอีกหนึ่งอย่าง คือ ประตู ทั้งห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น และห้องรับประทานอาหาร ทุกห้องจะมีประตูที่เปิดออกไปยังลานกลางแจ้งและสระว่ายน้ำโดยตรง เมื่อเปิดกว้างพร้อมกัน อากาศภายในจะยิ่งหมุนเวียนได้อย่างสะดวก ทำให้ผู้อยู่อาศัยสบายเนื้อ สบายตัวในยามพักผ่อน

ห้องรับประทานอาหาร

บันไดสีขาว

ทางเดินภายในบ้าน ปูพรมลายขวาง สีขาวสลับเทา ตั้งแต่ประตูจนถึงห้องแฟมิลี่โซนหลังสุดของบ้าน ระหว่างทางเดินประดับด้วยภาพถ่ายสีขาวดำใส่กรอบตามมุมต่าง ๆ  ดูคลาสสิคและมีความทรงจำ บันไดปูพรมสีเทา ลดเสียงกระทบเวลาก้าวเดิน ขึ้นไปสู่พื้นที่บนชั้นสอง ซึ่งเป็นส่วนของห้องนอน

ภายในบ้านสองชั้น

ห้องนั่งเล่นริมสระ

บริเวณสวนและสระว่ายน้ำกว้างขวาง สามารถสร้างบ้านหลังเล็กอีกหนึ่งหลัง ไว้เป็นห้องนั่งเล่นหรือไว้รองรับแขกโดยเฉพาะ รูปทรงและสีสันของบ้านหลังเล็ก ล้อกับบ้านหลังใหญ่ เพื่อความกลมกลืนและให้ความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกัน

บ้านยกระดับ

บรรยากาศของบ้านที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความคลาสสิคเช่นนี้ ทำให้ลืมความวุ่นวายจากภายนอกได้ชั่วขณะ เสมือนได้กลับเข้าสู่โลกส่วนตัวที่แสนละมุนละไม เป็นที่พักกายและใจให้พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่ได้ในทุก ๆ วัน http://credit-n.ru/offers-zaim/sms-finance-express-zaimy-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านสองชั้น


โพสต์ล่าสุด