เมนู

บ้านสีเทา โทนสีนิ่ง ๆ ให้ความสุขได้นาน

บ้านสีเทา

บ้านทาสีเทา

บ้านสองชั้นสีเทา – ขาว ความผ่อนคลายสบายตา ที่สัมผัสได้ทันทีตั้งแต่แรกเห็น การออกแบบที่สร้างความอบอุ่นและความอ่อนโยนอยู่ในที รั้วสีขาวแบบโปร่งไม่บดบังความสวยงามของตัวบ้าน ประตูรั้วเข้าบ้าน บานเล็ก บานใหญ่ เลือกใช้งานตามความเหมาะสม โรงจอดรถแบบบิวท์อิน ประตูเปิดปิดอัตโนมัติ มีประตูภายในเชื่อมต่อเข้าไปในบ้านอย่างสะดวก ทั้งยังให้ความปลอดภัยขึ้นอีกขั้น

ออกแบบevermore
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ประตูหน้าต่างกระจก เป็นทางผ่านให้แสงภายนอกเข้าสู่ภายใน และในยามค่ำคืนเมื่อเปิดไฟ ก็เป็นทางผ่านให้แสงภายในสะท้อนออกมายังภายนอก รับทั้งความสวยงามของแสงธรรมชาติ และเติมเต็มความสวยงามให้กับบ้านด้วยแสงจากหลอดไฟ ระเบียงบนชั้นสองอยู่ตรงหน้าบ้าน พื้นที่พอประมาณออกมายืนชมวิว รับอากาศสบาย ๆ ในตอนเช้าอย่างสดชื่น

ความผ่อนคลายภายในบ้าน เกิดจากการตกแต่งด้วยสีที่สว่าง อย่างเช่น สีขาว สีเทาอ่อน เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเบาสบายมากที่สุด จุดศูนย์กลางของบ้าน คือ ห้องนั่งเล่น และห้องครัว เป็นพื้นที่ที่ทุกคนต้องมาใช้ร่วมกัน จึงจำเป็นต้องออกแบบตกแต่งให้มีความปลอดโปร่ง ตรงส่วนนี้สถาปนิกได้ออกแบบให้เชื่อมต่อกับระเบียงและสระว่ายน้ำหลังบ้าน ติดผนังกระจกตรงส่วนของห้องรับประทานอาหาร และมีประตูเปิดออกไปได้จากมุมนั่งเล่น ขณะที่ทุกคนกำลังทำกิจกรรมอยู่ในบ้าน สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำหลังบ้าน ซึ่งจะสร้างความสุนทรียภาพให้แก่การอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมคุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านสองชั้น


โพสต์ล่าสุด