เมนู

ตกแต่งบ้านสไตล์อเมริกัน by Cliche' Home

CLICHE’ HOME

แต่งบ้านอเมริกันสไตล์ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ คลิเชโฮม

การตกแต่งบ้านให้ดูดีได้นั้นปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เฟอร์นิเจอร์มีบทบาทต่อความงดงามภายในเป็นอย่างยิ่ง หลายท่านหลงลืมข้อนี้ไป เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ดูไม่เข้ากัน บ้านอันแสนเป็นที่รัก เป็นอ้อมกอดแห่งดวงใจ กลับได้ผลลัพธ์ที่สวยไม่เสร็จ ไม่สมบูรณ์ ต้องกลับมารื้อกันใหม่ทำให้เสียค่าใช้จ่ายมากกว่าเดิม ดั่งคำสุภาษิตไทยที่ว่า “เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย” ประโยคนี้เจอกันมานักต่อนักสำหรับคนที่รักการแต่งบ้าน ยกเว้นกลุ่มนักแต่งขา DIY ที่มีความสามารถแก้ไขปัญหาเองได้ อันนี้ต้องขอชื่นชมและยกย่อง เพราะสามารถประหยัดเงินซื้อของแต่กลับได้ของดีน่าใช้ สำหรับเนื้อหาชุดนี้ บ้านไอเดีย นำรีวิวศูนย์เฟอร์นิเจอร์น่าชม กับคลิเชโฮม CLICHE’ HOME แบรนด์เฟอร์นิเจอร์อเมริกันสไตล์ ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เท่ เหมาะกับการนำมาประยุกต์ตกแต่งบ้านให้สวยงามได้ไม่ยากนัก

เว็บไซต์ www.sbdesignsquare.com
แฟนเพจ : www.facebook.com/sbhome
พิกัด GPS
: 13.806780, 100.617641

CLICHE HOME REVIEW BY BANIDEA

สไตล์การตกแต่งบ้าน ช่วยให้เรามีขอบเขตในการตกแต่งได้ง่ายยิ่งขึ้น ต้องการเน้นไปทางสไตล์ไหน ให้เลือกสไตล์ดังกล่าวเป็นโทนหลัก เช่น วินเทจ เน้นความเป็นผู้ดี ดูโทนหวาน สไตล์โมเดิร์น เน้นความทันสมัย เรียบหรู สไตล์ลอฟท์ เน้นความดิบ เท่ สำหรับเฟอร์นิเจอร์จากคลิเชโฮม จะเน้นความอบอุ่น ในแบบอเมริกันผสมผสานระหว่างอินดัสเทรียล ซ่อนความเป็นเรโทรสไตล์ ซึ่งจะไม่ทำให้ดูแข็งมากนักโดยเติมสีสันและลวดลาย วัสดุที่นำมาใช้ เน้นการโชว์ลวดลายของผิวงานแท้ๆ เช่น ผิวเหล็กอาจมีร่องรอยของสีสนิม ผิวงานโลหะ ผิวไม้ที่เน้นโชว์ลายไม้เป็นหลัก สำหรับโซฟา จะเน้นงานหนัง ให้ความรู้สึกหรูหราคลาสสิก หรือสำหรับท่านที่ชอบโทนเก่า เฟอร์นิเจอร์ของคลิเช ก็ตอบโจทย์ได้ดีเช่นกัน

เฟอร์นิเจอร์ CLICHE HOME

เฟอร์นิเจอร์ CLICHE HOME

คลิกเลือกภาพใดๆ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

จบรีวิว เฟอร์นิเจอร์ในแบรนด์ CLICHE HOME สำหรับท่านใดที่สนใจเฟอร์นิเจอร์อเมริกันสไตล์ สามารถเข้าชมโชวรูมได้ทุกวัน ที่ ศูนย์จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ Crystal Design Center (CDC) ตั้งอยู่บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม(ถนนเลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา) โดยในส่วนของ CLICHE HOME จะอยู่ร่วมกับศูนย์เฟอร์นิเจอร์ SB Design Square หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  แฟนเพจ www.facebook.com/sbhome http://www.tb-credit.ru/kredit-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด