เมนู

ทาสีผนังเพียงด้านเดียว สวยเปรี้ยวได้ทั่วทั้งห้อง

แต่งห้องนอน

เติมสีผนัง เพิ่มความสดใสให้ภายในห้องนอน

สีสันที่สดใส ทำให้หัวใจและร่างกายที่เหนื่อยล้าจากเรื่องงาน เรื่องเรียน หรือเรื่องต่าง ๆ กลับเบิกบานมีพลังมากขึ้นได้ ห้องนอนคือห้องที่ใช้สำหรับนอนหลับพักผ่อน หากได้เติมสีสันเข้าไปสักเล็กน้อยคงพอทำให้เจ้าของห้องรู้สึกถึงความสดชื่น มีชีวิตชีวา นอนหลับได้อย่างผ่อนคลายตลอดทุกคืน แต่ครั้นจะเติมสีทั่วทั้งห้องคงไม่ทันการณ์เท่าไรนัก ไอเดียที่นำมาให้ชมในวันนี้ คือ การแต่งเติมผนังเพียงแต่ด้านเดียวเท่านั้น แต่ช่วยให้ทั่วทั้งห้องสดชื่น สวยงามยิ่งกว่าเก่า

ภาพถ่าย : Houzz
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

ห้องนอนสีเขียว

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ห้องนอนสีฟ้า

ก่อนอื่นต้องเลือกผนังด้านที่คิดว่าหากเติมสีสันเข้าไปแล้ว จะทำให้เป็นจุดโดดเด่นและดึงดูดสายตามากที่สุด ส่วนใหญ่จะเลือกผนังด้านหัวเตียง จากนั้นเลือกสีที่ชอบที่ใช่ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเจ้าของห้อง เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนผ่านสีสัน อย่างเช่น ห้องนอนผู้หญิง เลือกใช้สีหวาน ๆ ห้องนอนผู้ชาย เลือกใช้สีเท่ ๆ อาจเลือกใช้สีเดียวทั้งผนัง หรือใช้หลายสี แล้วแต่ความชื่นชอบของเจ้าของห้องเป็นหลัก

ห้องนอนสีส้ม

วอลเปเปอร์ติดผนัง

การเติมแต่งสี ไม่จำเป็นต้องใช้วิธีการทาเพียงอย่างเดียว วอลเปเปอร์ติดผนังลวดลายสวย สีโดนใจ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ช่วยเติมความสดใสให้ภายในห้องนอนได้อย่างยอดเยี่ยม ข้อดีของวอลเปเปอร์คือ มีลวดลายและสีสันให้เลือกมากมาย

ห้องนอนสวย

ทาผนังห้องนอน

ห้องนอนสีสดใส

นอกจากการแต่งเติมสีบนผนังแล้ว ของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ ภายในห้อง หากเลือกให้เข้ากันกับสีบนผนัง จะยิ่งสร้างบรรยากาศที่สุดแสน Colorful ห้องนอนจะไม่ได้มีเพียงความผ่อนคลาย แต่จะอบอวลไปด้วยความสนุกสนาน ความกระปรี้กระเปร่าที่จะช่วยให้ทุก ๆ เช้าของวันใหม่มีความพร้อมยิ่งกว่าเดิม

ทาผนังสองสี http://credit-n.ru/potreb-kredit.html http://www.tb-credit.ru/kredit-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องนอน


โพสต์ล่าสุด