เมนู

คอนโดหาดใหญ่ Plus โครงการ 3 แบบห้องตัวอย่าง

คอนโดหาดใหญ่

Plus Condominium โครงการ 3

หลังจากที่พาแอ่วเหนือไปชม คอนโดมิเนียมอุดรธานี กันมาแล้ว ในวันนี้ “บ้านไอเดีย” ขอพาล่องใต้ ชมห้องคอนโดตัวอย่าง PLUS โครงการ 3 หาดใหญ่ ด้วยแนวคิดของ “สัมผัสชีวิตนำสมัย” ที่ใช้มาเป็นแนวทางในการพัฒนาคอนโดโครงการนี้ ซึ่งตอบสนองทุกโจทย์ความต้องการของการใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่

คอนโด หาดใหญ่ ห้องตัวอย่าง

การออกแบบจากสถาปนิกชั้นนำ รูปทรงที่งดงาม ดีไซน์ห้องนอนด้วยกระจกเข้ามุม ทำให้มีความรู้สึกกว้าง…และเหมือนอยู่ห้องมุมในทุกห้อง อีกทั้งได้เพิ่มความมีสไตล์ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Double Space Lobby โถงสูงให้ความโปร่งสบาย หรูระดับโรงแรมชั้นหนึ่ง

รีวิว คอนโด หาดใหญ่ PLUS 3

คอนโด หาดใหญ่ ใจกลางเมือง ราคาล้านกว่าบาท

ขาย เช่า คอนโด หาดใหญ่

คอนโด ทำเลดี หาดใหญ่ ราคาถูก

สำหรับห้องตัวอย่างในวันนี้ นำมาให้ชมในแบบ Type A ซึ่งมีขนาด 30 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เป็นขนาดห้องเล็กสุด ราคา 1.24 – 1.5 ล้านบาท แบบห้องคอนโด Plus 3 มีทั้งหมด 2 แบบด้วยกัน ในโอกาสต่อไป จะนำห้อง Type B มาให้ชมกันนะครับ

แบบห้องตัวอย่าง Plus 3 หาดใหญ่

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ดีไซน์แนวใหม่ที่พร้อมให้ผู้พักอาศัยได้ผ่อนคลาย และออกกำลังกายกับธรรมชาติที่สวนสวยริมสระ ซึ่งทำให้คุณรู้สึกถึงบรรยากาศรีสอร์ทที่อยู่ในตัวเมือง เพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ, Open Fitness Lounge ห้องออกกำลังกายเปิดกว้าง พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานครบครัน เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้ออกกำลังกายได้อย่างมีระดับ

สระว่ายน้ำ คอนโด หาดใหญ่

ขายคอนโด หาดใหญ่ ราคาไม่เกิน 2 ล้าน

คอนโดใหม่ หาดใหญ่ Plus 3

ห้องฟิตเนส คอนโด

รูปภาพคอนโด หาดใหญ่

ซื้อขาย ให้เช่า คอนโด หาดใหญ่

สถานที่ตั้ง ทางไป PLUS 3 คอนโด

และสร้างความมั่นใจปลอดภัยทั้งอาคารด้วยระบบ Key Card ลิฟท์เฉพาะชั้น และระบบ Access Control รวมถึง CCTV ในทุกพื้นที่สำคัญ ลานจอดรถและห้องไฟฟ้า ถูกออกแบบยกสูง พ้นระดับน้ำท่วม เพื่อให้มั่นใจหากมีเหตุอุทกภัยที่ไม่คาดฝัน ที่สำคัญ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้ง แค่เพียง 300 เมตร จากบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า, 1 กม. จากโรงพยาบาลกรุงเทพ หาดใหญ่ และประมาณ 3 กม.จากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, เทสโก้ โลตัส, ตลาดกิมหยง


http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://www.tb-credit.ru/our-company.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและคอนโด


โพสต์ล่าสุด