เมนู

สร้างบ้านน่ารัก ให้ความสดใสคงอยู่ตลอดไป

บ้านสไตล์คอทเทจ

สร้างบ้านน่ารัก

บ้านน่าอยู่ ออกแบบตกแต่งน่ารักทุกสัดส่วน

อยากให้บ้านที่อยู่อาศัย ให้บรรยากาศที่ใฝ่ฝัน เหมือนได้อาศัยอยู่ในต่างประเทศที่มีบรรยากาศดีดี การเลือกสไตล์ของบ้านให้เหมาะ สามารถสร้างบรรยากาศและความรู้สึกเหล่านั้นได้ อย่างเช่น แบบบ้านสไตล์ English Cottage บ้านที่มีทั้งความน่ารัก ความสดใส และความอบอุ่นที่แสนผ่อนคลาย บ้านหลังนี้มีชั้นครึ่ง ภายนอกแต่งผนังด้วยไม้เทียมสีขาว มีสีน้ำเงินเข้ามาแซม เพื่อให้ความสดใส หลังคาซิงเกิ้ลสวยทนทานทุกสภาพอากาศ หน้าต่างกระจกรับแสงสว่างภายนอกเข้าสู่ภายใน

ออกแบบSchell Brothers
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ผนังบ้านภายในทาด้วยสีเขียว เป็นความสดใสที่มีเสน่ห์ ปูพื้นด้วยไม้ทั่วทั่งหลัง มุมนั่งเล่นมีชีวิตชีวามากๆด้วยสีสันของผนัง ของเฟอร์นิเจอร์ และของประดับ เช่น ภาพวาดติดผนัง หน้าต่างกระจกบานใหญ่มองออกไปยังระเบียงหลังบ้าน และสวนได้อย่างถนัดตาขึ้นมาชมบนชั้นสอยกันสักหน่อย จัดไว้สำหรับเป็นพื้นที่สันทนาการของคนในครอบครัว ดูหนัง เล่นเกม์ หรือใช้ต้อนรับเวลาเพื่อนๆมาหาที่บ้านในวันหยุด สีสันของเฟอร์นิเจอร์บนชั้นนี้สดใสไม่แพ้กับมุมนั่งเล่นในชั้นล่าง มีเฟอร์นิเจอร์ไม้เข้ามาเติมเต็มความอบอุ่น แลดูเป็นธรรมชาติมากกว่าเดิม

ห้องครัวและโต๊ะรับประทานอาหาร เชื่อมโยงถึงกัน สังเกตได้ว่า การเลือกใช้ทั้งโทนสีและของตกแต่ง มุ่งเน้นให้รู้สึกได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ก่อให้เกิดบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายทั่วทุกมุมบ้าน ครัวในบ้านหลังนี้สะดวกสบายทั้งสำหรับคนทำอาหารและคนทานอาหาร เคาเตอร์ติดผนัง หน้าบานไม้ ท็อปเคาเตอร์เป็นหินสังเคราะห์

มาชมในส่วนของห้องนอนกันบ้าง ห้องนอนมีทั้งหมด 3 ห้องด้วยกัน ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว ตกแต่งด้วยโทนสีเรียบๆเหมาะสำหรับวัยผู้ใหญ่ ปูพื้นห้องด้วยพรม เตียงนอนไม้แข็งแรง ชุดเครื่องนอนลวดลายใบไม้สีสันต่างกัน เหมาะกับทุกฤดูกาล ส่วนห้องนอนอีก 2 ห้อง ทาผนังห้องด้วยสีฟ้า เหมาะสำหรับลูกๆวัยกำลังสดใสเลยทีเดียว

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นครึ่ง


โพสต์ล่าสุด