เมนู

คอตโต้นำกระเบื้องไทย ร่วมโชว์งานแสดงกระเบื้องระดับโลกที่อิตาลี


กระเบื้องคอตโต

COTTO

บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ COTTO ผู้ผลิตและจำหน่ายกระเบื้องภายใต้แบรนด์คอตโต้ (COTTO) โสสุโก้ (SOSUCO) และ คัมพานา (CAMPANA) โดยนายนำพล มลิชัย กรรมการผู้จัดการ นำผลงานคุณภาพจากคอลเลคชั่นล่าสุด ของกลุ่มกระเบื้องโมเสค (Mosaic Collection) จากแบรนด์ คอตโต้  ชุด โนโว คราฟท์(NOVO CRAFT) และ มอสซ่า (MOSSA) ที่รวมแรงบันดาลใจให้นักออกแบบสามารถนำไปสร้างสรรค์ตามจินตนาการได้อย่างหลากหลายและไร้ข้อจำกัดเพื่อเติมเต็มความต้องการในทุกพื้นที่ให้มีความเป็นเอกลักษณ์เป็นของตนเองแบบ Customized Desings & solutions ตอกย้ำศักยภาพกระเบื้องแบรนด์ไทย ทั้งคุณภาพ และงานดีไซน์ ที่ได้รับการยอมรับจากเวทีระดับสากล ในงาน “CERSAIE 2019” งานกระเบื้องเซรามิคที่ใหญ่และดีที่สุดในโลก  ณ เมืองโบโลญญา ประเทศอิตาลี

กระเบื้อง Cotto

คอตโต้ (COTTO ) นับเป็นกระเบื้องแบรนด์ไทย ที่ได้รับการยอมรับจากนักออกแบบ ระดับโลก จากการได้รับเกียรติเข้าร่วมนำผลงานในเวอร์ชั่นต่าง ๆ เข้าร่วมแสดง ในงาน CERSAIE นับเป็นงานแสดงสินค้ากระเบื้องเซรามิกระดับโลก โดยมีผู้ผลิตรายใหญ่ของโลกมาร่วมแสดงนวัตกรรม เทคโนโลยี การผลิต
สินค้าใหม่ ๆ อีกทั้งยังเป็นแหล่งนัดพบเจรจาซื้อขายระหว่างผู้ผลิตกับตัวแทนจำหน่าย รวมถึงสถาปนิกนักออกแบบและนักการตลาดจากทั่วโลก มายาวนานกว่า 10 ปี และนับเป็นแบรนด์ผู้ผลิตรายแรกของไทยที่เปิดตัวสู่ตลาดโลกอย่างแท้จริง http://credit-n.ru/offers-zaim/moneyman-srochnye-zaimy-online.html http://www.tb-credit.ru/zaim-bez-otkaza.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด