เมนู

CUCKOO เครื่องฟอกอากาศแบรนด์ดัง ครั้งแรกส่งตรงจากเกาหลีถึงเมืองไทย

cuckoo เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศ CUCKOO

พบกับเครื่องฟอกอากาศ CUCKOO (คุกคู) พรีเมี่ยมแบรนด์ดังจากเกาหลีใต้ 3 รุ่น 3 ขนาด  ครั้งแรกในประเทศไทย ที่พร้อมให้คุณมาสัมผัสและทดลองประสิทธิภาพอากาศบริสุทธิ์ ด้วยตัวเองในงาน POWER BUY EXPO 2019 – POWER YOUR FUTURE ตั้งแต่วันนี้ – 26 พฤษภาคม 2562 ณ ฮอลล์ 103-104 ไบเทค บางนา

มร. ชาร์ลี คู General Manager of Living Appliances บริษัท คุกคู อิเล็กทรอนิกส์ จำกัด กล่าวว่า กว่า 40 ปี ที่บริษัทฯ ได้ทุ่มเทและพัฒนาสินค้าบริการเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกคน จนได้รับการยอมรับใน 8 ประเทศ และ มี Partners chip 30 สาขา ทั่วโลก และจากสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ในช่วงที่ผ่านมา ทำให้บริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพและโอกาสในการแนะนำผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศยอดนิยมจากประเทศเกาหลีใต้ให้คนไทยได้รู้จักอย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นอีกหนึ่งไอเทมเพื่อสุขภาพประจำบ้านของคนไทยต่อไป

เครื่องฟอกอากาศ CUCKOO

เครื่องฟอกอากาศ CUCKOO ทั้ง 3 รุ่น มาพร้อมรูปลักษณ์อันทันสมัย เข้ากับทุกสถานที่ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติระบบฟอกอากาศ “CUCKOO PLASMA IONISER” ในการกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานแบบเหนือระดับด้วยระบบสั่งงานแบบฟังก์ชั่นเสียง หน้าจอระบบสัมผัส โดยได้รับการออกให้ได้มาตรฐาน ทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน

CUCKOO รุ่น D (D2410FW)

CUCKOO รุ่น D (D2410FW)

เครื่องฟอกอากาศ CUCKOO รุ่น D (D2410FW) – มาพร้อมระบบตรวจสอบคุณภาพอากาศ PM 2.5 Sensor ที่สามารถตรวจวัดมลพิษและรายงานผลโดยละเอียดได้แบบเรียลไทม์ จึงสามารถควบคุมการเปิด-ปิด พร้อมปรับการตั้งค่าใช้งานเพิ่มประสิทธิภาพในการฟอกอากาศได้ด้วยฟังก์ชั่นเสียง มีระบบกรองอากาศสามารถดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ได้ เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพ มีโหมดการทำงานแบบ Sleep Mode โหมดการทำงานสูงสุดแบบ Turbo Speed และโหมด ANTI-MICROORGANISM สามารถใช้งานได้กับห้องที่มีขนาดสูงสุด 84.7 ตร.ม. ราคาปกติ 33,900 บาท

CUCKOO รุ่น B (B1210FWCL)

CUCKOO รุ่น B (B1210FWCL)

เครื่องฟอกอากาศ CUCKOO รุ่น B (B1210FWCL) ราคาปกติ 22,900 บาท – โดดเด่นและล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยี Sensor ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อตรวจสอบ PM 2.5 ภายในห้อง มีระบบกรองอากาศ PLASMA IONISER ที่มาพร้อมแผ่นกรองอากาศ 5 ชั้น โดยแต่ละชั้นจะตรวจจับอากาศเสีย เพื่อฟอกอากาศให้บริสุทธิ์จนถึงชั้นสุดท้ายได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมเปลี่ยนอากาศภายในห้อง ให้เป็นอากาศบริสุทธิ์ที่ดีต่อสุขภาพ ด้วยประสิทธิภาพการฟอก 99.95% เหมาะสำหรับขนาดพื้นที่ 40.5 ตร.ม. และสามารถสั่งการได้ด้วยเสียง 3 ภาษา ทำงานแบบไร้สายได้ 8-10 ชั่วโมงต่อการชาร์ต 1 ครั้ง

CUCKOO รุ่น C (C1210FW)

เครื่องฟอกอากาศ CUCKOO รุ่น C (C1210FW) ราคาปกติ 13,900 บาท – ขนาดกะทัดรัด สวยงาม สามารถใช้ได้กับห้องที่มีขนาด 37.4 ตารางเมตร มีระบบตรวจสอบอากาศ PM 2.5 Sensor สามารถตรวจวัดมลพิษได้แม่นยำ ระบบฟอกอากาศ CUCKOO PLASMA IONISER  แผ่นกรอง 3 ชั้น สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ได้ ทำงานแบบไร้สายได้ 8-10 ชั่วโมง ต่อการชาร์ต 1 ครั้ง

พิเศษ! เมื่อซื้อเครื่องฟอกอากาศ CUCKOO ภายในงาน POWER BUY EXPO 2019 ระหว่างวันที่ 17 – 26 พฤษภาคม 2562 รับแคมเปญสุดพิเศษ 4 ต่อ โดยต่อที่ 1 ฟรีบริการเปลี่ยนฟิลเตอร์ให้โดยไม่เสียค่าบริการและค่าแรง(สำหรับลูกค้าใน กทม บริการถึงบ้าน (Home Delivery) ในส่วนลูกค้าต่างจังหวัดสามารถส่งเข้ามาได้ที่สาขา Powerbuy (SVC)  1 ครั้ง ภายใน 1ปี) ต่อที่ 2 เพิ่มระยะเวลาการรับประกันนานถึง 3 ปีเต็ม ต่อที่ 3 ผ่อน 0% นาน 24 เดือน และต่อที่ 4 แลกคะแนน The 1 ลดเพิ่มสูงสุด 30%

พบกับ เครื่องฟอกอากาศ CUCKOO ทั้ง 3 รุ่น ได้ที่ร้านเพาเวอร์บาย สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.powerbuy.co.th, Facebook :Power Buy และ Line: @Power Buy  #PowerBuy #PowerBuyExpo #PowerBuyExpo2019 http://credit-n.ru/avtokredit.html http://www.tb-credit.ru/microzaim.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด