เมนู

บ้านและสวน งดงามอย่างคลาสสิค เติมสีสันภายในให้เบิกบาน

บ้านและสวน

ตกแต่งบ้านและสวน อย่างประณีต งดงามน่าจดจำ

สวนมีส่วนประกอบทำให้บ้านสวย และบ้านเองก็มีส่วนประกอบทำให้สวนสวย ทั้งสองสิ่งผลัดกันเสริมซึ่งกันและกัน ให้งดงามอย่างชัดเจน แต่ตรงกันข้าม หากบ้านสวยแต่ไม่ดูแลสวนเลย ความงดงามที่บ้านมีก็ลดน้อยลงไปได้เช่นกัน ดังนั้นหากต้องการให้บ้านน่าอยู่ตลอดไป ต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่สวนรอบๆบ้านด้วย ให้ทั้งสองอย่างช่วยกันเติมเต็มและสร้างความผ่อนคลายกับผู้อยู่อาศัยไปอีกนานแสนนาน

ภาพถ่าย : Jellis Craig
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บ้านชั้นเดียวหลังนี้ น่าประทับใจตั้งแต่สวนหน้าบ้าน กำแพงสีเขียวธรรมชาติแสนสดชื่น ตรงกลางสวนปูพื้นเป็นวงกลม 4 ชั้น  ชั้นในสุดวางกระถางดอกไม้เป็นจุดดึงดูดสายตา  ม้านั่งไม้ไว้นั่งพักผ่อนเวลาว่าง ต้นไม้ใหญ่แขวนเปลผ้าไว้นอนเล่น

เมื่อเข้าไปภายในบ้าน จะเจอทางเดินที่มุ่งหน้าไปสู่ห้องด้านหลัง ซึ่งต้องผ่านห้องนอนทั้ง 2 ห้องไปก่อน ห้องนอนห้องแรกอยู่ส่วนหน้าสุดของตัวบ้าน มีหน้าต่างกระจกมองเห็นสวนสวยอย่างชัดเจน และแม้จะอยู่ส่วนหน้าสุด แต่ก็ได้ความเป็นส่วนตัวและความผ่อนคลาย เพราะมีพื้นที่สวนหน้าบ้านพร้อมกำแพงสีเขียว บดบังสายตาจากภายนอกอยู่ ภายในห้องตกแต่งอย่างสดใส ทาผนังสีฟ้านุ่มๆ มีช่องกระจกรับแสงสว่าง กระจกเงากรอบสีดำสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้ง  ส่องยามแต่งตัว ทั้งยังใช้เป็นของตกแต่งห้องกิ๊บเก๋ได้อีกด้วย

ส่วนด้านหลังสุดภายในบ้าน คือห้องครัว และมุมนั่งเล่น เคาเตอร์ครัวแสนสดใส ด้วยสีฟ้า สีม่วง และสีน้ำตาลของไม้ช่วยเติมความอบอุ่น ห้องโปร่งๆโล่งๆ เพดานสูง อากาศหมุนเวียนสะดวก ประตูกระจกเปิดออกไปยังพื้นที่สวนหลังบ้าน แสงธรรมชาติส่องเข้ามาทางช่องผนังกระจก ช่วยให้ภายในห้องดูผ่อนคลายเหมาะกับการพักผ่อน

http://credit-n.ru/offers-zaim/dozarplati-srochnye-zaimi-online.html http://www.tb-credit.ru/our-company.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและสวน


โพสต์ล่าสุด