เมนู

Design like a man คอนโดสไตล์ชายหนุ่มเรียบง่ายแต่ดูดี

แต่งห้องสไตล์โมเดิร์นเรโทร

ตกแต่งคอนโด

แต่งคอนโดโมเดิร์นผสมอารมณ์เรโทร

หนุ่ม ๆ หลายคนอยากจะมีห้องส่วนตัวที่ได้แสดงความเป็นตัวของตัวเองและตอบรับกับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่แบบอยู่สบาย ทำงานได้ มีพื้นที่นั่งเล่นดนตรียามว่าง คงไม่ค่อยชอบการแต่งห้องแบบวุ่นวายฉูดฉาด ถ้าลองคุยเรื่องความต้องการเรื่องห้องของชายหนุ่มคำตอบก็อาจจะออกมาประมาณ ง่าย ๆ ไม่เยอะ  และให้ความรู้สึกอาร์ทนิด ๆ ถ้าแบบที่ผู้อ่านชอบใกล้เคียงกับสิ่งนี้ลองมาส่องไอเดียนี้ดูค่ะ น่าจะลงตัวสำหรับคุณผู้ชายมาดเท่ที่ชอบความทะมัดทะแมง แต่แฝงรายละเอียดในการตกแต่งที่จะทำให้เจ้าของห้องสนุกกับการจับโน่นผสมนี่ ให้ห้องออกมาทันสมัยและมีกลิ่นอายความเก่าของเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่ง

ออกแบบalfonsoideas
เนื้อหาบ้านไอเดีย

ผนังสีขาวตกแต่งโซฟาสีฟ้า

ห้องคอนโดแบบสตูดิโอขนาดกำลังสบายนี้อยู่ในกรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ออกแบบโดยสตูดิโอ alfonsoideas ที่นำเสนอให้ตัวห้องรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย เห็นแล้วนึกอยากหยิบกีตาร์ขึ้นมาดีดร้องเพลงคลอไปเบา ๆ ซักเพลง ด้วยการตกแต่งห้องที่ไม่ซับซ้อนทำให้เข้าถึงได้ไม่ยาก ทริคในการแต่งห้องนี้คือ เลือกความโดดเด่นเฉพาะจุด อย่างเช่น ผนังห้องทาสีพื้นขาวจากนั้นเลือกมุมห้องที่ต้องการปิดทับด้วยอิฐตกแต่งโชว์สีสันและพื้นผิวที่ให้ความแตกต่างจากผนังเรียบ ๆ ให้ดูเต็มแบบไม่ต้องเยอะ

มุมนั่งเล่นสไตล์วัยรุ่น

ทั้งพื้นที่ห้องเน้นความไม่วุ่นวายลดทอนรายละเอียดทางสายตา เน้นสิ่งที่จำเป็นตามสไตล์ห้องโมเดิร์น แต่เพิ่มเติมความรู้สึกแบบเรโทรย้อนยุคเข้าไปให้ห้องดูมีสิ่งที่น่าดึงดูดใจ

แต่งห้องสไตล์โมเดิร์นเรโทร

ความสนุกสนานของการแต่งบ้านสไตล์นี้คือ การหยิบจับข้าวของเครื่องใช้ที่เคยมีอยู่แล้ว (หรือเสาะหาจากแหล่งที่มีขาย) มาผสมผสานจัดวางในห้องใหม่ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทางตอกหมุดลายธงชาติ พัดลมเหล็กขึ้นสนิม โคมไฟ โต๊ะขาเหล็ก มาสร้างอารมณ์วันวานให้ห้องสมัยใหม่ออกมาได้อย่างลงตัว

ห้องนอนเรียบง่ายของคุณผู้ชาย

พาร์ทิชั่นแบบโมเดิร์นที่กั้นบังเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้พื้นที่พักผ่อนแต่ไม่ปิดทึบทำให้ห้องอึดอัด แม้ตัววัสดุและหน้าตาของแผงกั้นจะเป็นในรูปลักษณ์ทันสมัยแต่ก็ไม่ได้ทำให้ของตกแต่งที่ดูเก่ารู้สึกแปลกแยกจากตัวห้องเลย

ไอเดียจัดของตกแต่งกลิ่นอายเรโทร

ข้าวของโบราณเหล่านี้นอกจากจะมีคุณค่าทางจิตใจเพราะเต็มไปด้วยร่องรอยของความทรงจำแล้ว ยังเพิ่มเสน่ห์เฉพาะตัวให้ห้องมีความพิเศษดูอบอุ่นและน่าค้นหา

ห้องนอนบรรยากาศสบายด้วยโทนสีเบา ๆ

ตกแต่งคอนโดสไตล์โมเดิร์นเรโทร

ไอเดียแต่งห้องสไตล์โมเดิร์นเรโทร

ครัวสไตล์โมเดิร์นผสมเรโทร

ไอเดียการตกแต่งผนังห้อง

ผนังห้องอีกด้านหนึ่งก่ออิฐสีเทาไม่ฉาบทับทั้งผนังโชว์ให้เห็นพื้นผิวและลวดลายการเรียงตัวของวัสดุ สีเทาทำให้บ้านดูสงบเย็นตา ไม่รู้สึกหนักมากเกินไป

มุมทานอาหารในห้องโมเดิร์นปนเรโทร

มุมครัวนั่งทานได้สบาย ๆ 2 คน ผสมผสานความคลาสสิกของสีดำเข้ากับท็อปโต๊ะทานอาหารที่ทำจากไม้

ตกแต่งห้องอาบน้ำแบบ modern

http://credit-n.ru/offers-zaim/sms-finance-express-zaimy-na-kartu.html http://www.tb-credit.ru/contact.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งภายใน


โพสต์ล่าสุด