เมนู

สุขภัณฑ์ห้องน้ำแบบลอยตัว เติมสุขจนตัวลอย

ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์นให้ความรู้สึกถึงความเรียบหรู

สุขภัณฑ์ห้องน้ำ

แต่งห้องน้ำผ่อนคลาย ดูแลง่ายด้วยสุขภัณฑ์ลอยตัว

หลังจากวันที่เหนื่อยล้าจากการทำงานนอกบ้าน มุมโปรด.. ที่คุณใช้เอนกายให้ผ่อนคลายอยู่ส่วนไหนของบ้านกันบ้างคะ คิดว่าหลายคนคงชอบนั่งตรงโซฟาตัวเก่ง หลายคนกระโดดขึ้นไปนอนเอกเขนกบนฟูกนุ่ม ๆ แต่สำหรับบางคนขอแค่ได้อาบน้ำอุ่น ๆ ภายในห้องน้ำให้รู้สึกตัวเบาสบายดูจะเป็นคำตอบที่ใช่ เพราะห้องน้ำเป็นหัวใจสำคัญของบ้านที่นอกจากจะมีฟังก์ชั่นสำหรับใช้ทำธุระส่วนตัวแล้ว ยังเป็นส่วนเติมเต็มให้ร่างกายของเราได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่มได้อีกด้วย สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” ขอนำอีกหนึ่งแนวทางในการตกแต่งห้องน้ำ โดยเลือกใช้ชุดสุขภัณฑ์แบบลอยตัว ซึ่งจะช่วยให้การดูแลรักษาความสะอาด ง่ายขึ้น และประหยัดพื้นที่มากยิ่งขึ้น แถมยังมีดีไซน์ที่สวยงาม ให้สุขภัณฑ์ห้องน้ำเป็นเสมือนของตกแต่งบ้านชิ้นโปรด

สนับสนุนโดยHafele Thailand

ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์นให้ความรู้สึกถึงความเรียบหรู

5 ข้อดีสุขภัณฑ์ห้องน้ำแบบลอยตัว

  • ทำความสะอาดง่าย
  • ติดตั้งง่าย ไม่ทำให้พื้นที่หน้างานสกปรก
  • ประหยัดพื้นที่ใช้งาน
  • ช่วยทำให้ห้องน้ำดูกว้างขึ้น
  • สะดวกต่อการรีโนเวทภายหลัง

ห้องน้ำโมเดิร์นด้วยผนังและสุขภัณฑ์สีขาว

สุขตัวลอยกับโถสุขภัณฑ์แบบลอยตัว

เริ่มจากโถสุขภัณฑ์ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยเปลื้องความทุกข์ออกจากร่างกาย การเฟ้นหาโถสุขภัณฑ์ให้เหมาะสมกับการใช้งานจึงเป็นเรื่องที่จำเป็น สำหรับบ้านที่มีพื้นที่ห้องน้ำจำกัด โถสุขภัณฑ์แบบแขวนติดผนัง (Wall hung toilet ) เป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยให้สามารถติดตั้งในพื้นที่แคบ ๆ ได้อย่างลงตัว ดั่งเช่นในตัวอย่างนี้ เป็นสุขภัณฑ์ในคอลเลคชั่น Duravit ภายใต้แบรนด์ Häfele ที่มีให้เลือกหลายรุ่นทั้งแบบชิ้นเดียวและแบบแยกชิ้น ตัวโถดีไซน์ลดทอนเหลี่ยมมุมทำให้ห้องดูไม่แข็งกระด้าง ส่วนฟังก์ชั่นการใช้งานก็ไม่น้อยหน้าด้วยระบบปิดแบบนุ่มนวล ตัวโถทำจากเซรามิกสีขาว มีระบบชำระแบบ wash down หลุมไม่ลึกและไม่มีซอกมุมมากทำให้รักษาความสะอาดได้ง่าย

ห้องน้ำสีขาวสะอาดตาให้ความรู้สึกโปร่งสบาย

อ่างล้างหน้าลอยตัวติดผนังสวยง่ายลงตัว

ต่อกันด้วยอ่างล้างหน้าลอยตัว ที่จะทำให้ห้องน้ำในบ้านดูเฉียบสวยได้แบบไม่ต้องเยอะ จะเป็นอ่างล้างหน้าเซรามิกที่วางบนเคาท์เตอร์หินขัดหรือแบบฝังใต้เคาท์เตอร์ไม้ก็ให้ความสวยไม่แพ้กัน ในการเลือกวัสดุทำเคาท์เตอร์นี้นอกจากดูองค์ประกอบส่วนอื่น ๆ ของห้องน้ำแล้วยังต้องตอบความต้องการของผู้ใช้ด้วย เช่น ถ้าต้องการความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากขึ้นก็ลองใช้เคาท์เตอร์ที่มีลวดลายของไม้ แต่ถ้าต้องการความมันวาวก็สามารถใช้หินอ่อน หินขัด และวัสดุสังเคราะห์อื่น ๆ ได้ค่ะ การติดตั้งอ่างล้างหน้าแบบติดลอยนอกจากสวยสะอาดตาแล้ว ยังทำให้ทำความสะอาดพื้นห้องน้ำได้ง่ายดายโดยไม่ต้องลำบากยกย้ายของใช้

จัดสัดส่วนในห้องน้ำให้โล่งสบายตา

ตู้ลอยตัวเส้นสายเรียบง่ายเหลือพื้นที่ให้ใช้งาน

ตู้ลอย เฟอร์นิเจอร์ตัวช่วยเสริมที่จะช่วยให้สามารถจัดการกับสาระพัดเครื่องสำอางของคุณผู้หญิงได้อย่างอยู่หมัด การเก็บของใช้ภายในห้องน้ำไว้ภายในตู้ นอกจากจะช่วยให้ห้องน้ำดูสะอาดตายังช่วยถนอมรักษาให้ของใช้เหล่านั้นไม่เสื่อมตัวง่าย แตกต่างจากการวางไว้บนเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า ที่อาจจะเจอแสงแดดและยังยากต่อการทำความสะอาดอีกด้วย ภายในห้องน้ำควรมีตู้ลอยแยกไว้อย่างน้อย 2 ตู้ ไว้สำหรับเครื่องสำอางและไว้สำหรับน้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำ

ห้องน้ำเปิดรับแสงธรรมชาติดูโปร่งโล่ง

ผ่อนคลายให้ทุกวันสบายด้วยอ่างอาบน้ำแบบตั้งลอย

ทำงานเหนื่อยเมื่อยล้ามาเป็นสัปดาห์แล้วขอผ่อนคลายความเครียดกันซักนิดในวันหยุดนี้จะไปสปาที่ไหนดีค่ะ คำตอบคือ ไม่ต้องยุ่งยากออกไปทำสปานอกบ้านก็ผ่อนคลายได้เพียงแค่นอนแช่น้ำอุ่น ๆ ในอ่างอาบน้ำที่บ้านนี่เองค่ะ อ่างอาบน้ำแบบตั้งลอยนอกจากจะช่วยลดพื้นที่โซนเปียกให้ตัวห้องแล้ว ยังง่ายต่อการย้ายตำแหน่งได้ตามที่ใจต้องการ ลองนึกภาพเรานอนเอนกายสบายในน้ำอุ่นเพลินๆ ไปกับอ่างอาบน้ำ Häfele ที่มาพร้อมกับชุดหัวฉีดสำหรับนวดผ่อนคลาย สามารถปรับระดับได้ 6 ตำแหน่ง นวดหลัง 4 ตำแหน่ง นวดเท้าอีก 2 ตำแหน่ง เป็นความสุขส่วนตัวที่แสนสบาย และหากต้องการสร้างบรรยากาศให้โรแมนติกผ่อนคลายยิ่งขึ้น เพิ่มเทียนหอมอโรม่าจัดวางไว้รอบ ๆ อ่าง นอนหลับตาเคลิ้มเบา ๆ แค่คิดก็เป็นสุขแล้วใช่ไหมคะ

ห้องน้ำโรแมนติกผ่อนคลายสไตล์สปา

เพราะห้องน้ำเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ร่างกายเกิดความผ่อนคลาย สดใส เราจึงต้องเลือกสรรสิ่งที่จะสร้างความสุขารมณ์ไม่ว่าจะเป็นตัวสุขภัณฑ์หรือการจัดการบรรยากาศ ซึ่งบ้านไอเดียหวังว่าจะช่วยจุดประกายไอเดียเล็ก ๆ ในการตกแต่งห้องน้ำให้กลายเป็นห้องที่สร้างสุขตามสไตล์ที่คุณชอบและเข้ากับบ้านของคุณค่ะ ท่านผู้อ่านที่สนใจตกแต่งบ้านด้วยสุขภัณฑ์คอลเลคชั่นนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : Häfele.co.th| แฟนเพจfacebook.com/HäfeleThailand http://credit-n.ru/offers-zaim/online-zaym-na-kartu-payps.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งภายใน


โพสต์ล่าสุด