เมนู

Earth Tone Kitchen ห้องครัวบรรยากาศอบอุ่น

แบบห้องครัว

ไอเดียออกแบบห้องครัวให้บรรยากาศอบอุ่น

ห้องครัวที่ดีอาจไม่ใช่ครัวที่สวย แต่อาจเป็นครัวที่รองรับการใช้งานได้อย่างลงตัว โดยความลงตัวของแต่ละบ้านย่อมมีฟังก์ชั่นการใช้งานแตกต่างกันออกไป สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” ขอนำแบบห้องครัวขนาดกลาง ไม่เล็กไม่ใหญ่ เหมาะกับการประยุกต์ใช้ภายในห้องที่มีลักษณะกว้าง หรือแบบ Open Plan โดยพื้นที่ของครัวประมาณ 12 ตร.ม. (4×3 เมตร) แบ่งเป็นพื้นที่ทานอาหารรองรับการนั่งได้ 2-5 คน ตัวโต๊ะเชื่อมต่อกับแพนทรี่ครัว โดยออกแบบให้มีความสูงต่ำกว่าแพนทรี่เนื่องด้วยใช้งานในลักษณะนั่ง

ออกแบบVolodymyr Demtsiu
เรียบเรียงบ้านไอเดีย

ส่วนกลางใช้เป็นพื้นที่ของเตาแก๊ส ติดตั้งเครื่องดูดควันเพื่อลดกลิ่นฟุ้งกระจาย ด้านซ้ายมือติดผนังออกแบบเป็น built in ตู้เก็บของใช้ภายในครัว รวมทั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีลักษณะสี่เหลี่ยม เช่น ไมโครเวฟ เตาอบ เป็นต้น หน้าบานตู้ ลิ้นชักและส่วนตกแต่งต่างๆพ่นไฮกลอสสีขาวครีม เมื่อผสานกับลายไม้จะให้ความรู้สึกอบอุ่นอย่างลงตัว

โต๊ะทานอาหาร เป็นส่วนเดียวกับเคาน์เตอร์ครัว

ซิงค์และเตาแก๊ส ติดตั้งจานแบบฝัง

เป็นอีกหนึ่งไอเดียการออกแบบที่อาจถูกใจผู้ชมไม่มากก็น้อย เป็นครัวที่เหมาะกับการใช้งานในยุคปัจจุบันประยุกต์ใช้งานได้ทั้งบ้านและคอนโด มุ่งเน้นการออกแบบให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอย ไอเดียถัดไปจะเป็นครัวแบบไหน ติดตามชมกันเป็นประจำที่เว็บไซต์บ้านไอเดีย และสำหรับท่านที่เป็นมัณฑนากร นักออกแบบ ต้องการลงผลงานการออกแบบของตนเอง ร่วมส่งผลงานมาได้ที่ banideapr@gmail.com ผลงานของท่านจะได้ลงเผยแพร่บนเว็บไซต์บ้านไอเดียครับ สวัสดีครับ http://credit-n.ru/offers-zaim/platiza-mgnovenniy-zaim-online.html http://www.tb-credit.ru/our-company.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องครัว


โพสต์ล่าสุด